Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google đã giành chiến thắng trên Google để tạo Pixel Tablets nữa, sẽ chỉ tập trung vào Máy tính xách tay Pixelbook

Google hiện đã chính thức xác nhận rằng họ đã giành được máy tính bảng Pixel tạo ra nữa. Điều này rõ ràng có nghĩa là Pixel Slate có thể là máy tính bảng cuối cùng của Google. Việc xác nhận ngừng sử dụng máy tính bảng từ Google được công bố bởi người đứng đầu phần cứng của công ty Rick, Rick Osterloh. Ông nói rằng công ty sẽ chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm máy tính xách tay của công ty.

Công ty đã giới thiệu Pixel Slate trở lại vào tháng 10 năm ngoái cùng với Pixel 3 những cái điện thoại. Trước đó, công ty đã giới thiệu máy tính bảng Pixel C vào năm 2015, đã ngừng sản xuất vào năm 2017. Vào thời điểm đó, công ty nói rằng họ sẽ tập trung vào Pixelbook. Và bây giờ, công ty cuối cùng đã lùi bước từ việc sản xuất máy tính bảng và sẽ không sản xuất máy tính bảng nữa

Những người đang làm việc trên máy tính bảng đã được chuyển sang bộ phận máy tính xách tay. Một máy tính xách tay Pixelbook mới dự kiến ​​sẽ phát hành cùng với Pixel 4 vào cuối năm nay. Đây sẽ là sự kế thừa của Pixelbook gốc được phát hành vào năm 2017.

Trong tuyên bố của Rick Osterloh, ông đã đề cập rằng các nhóm Android và Chrome OS sẽ hợp tác với các đối tác của họ để làm việc trên máy tính bảng cho các phân khúc khách hàng, doanh nghiệp và giáo dục. Đối với người dùng Pixel Slate, công ty đã hứa sẽ cung cấp các bản cập nhật phần mềm ít nhất cho đến tháng 6 năm 2024.

Đối với các tin tức và cập nhật công nghệ mới nhất, Cài đặt Ứng dụng TechnoCodex và theo chúng tôi trên FacebookTwitter. Ngoài ra, nếu bạn thích những nỗ lực của chúng tôi, hãy cân nhắc chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của bạn, điều này sẽ khuyến khích chúng tôi mang đến những cập nhật thú vị hơn cho bạn.