Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Tab S6 Lite Render bị rò rỉ, Thông số kỹ thuật Được Sugerencia bởi Geekbench, Danh sách Bluetooth SIG

Samsung ra mắt Galaxy Tab S6 ở Ấn Độ vào tháng 10 năm 2019 và chúng tôi thích máy tính bảng khi chúng tôi xem xét nó. Các Galaxy Tab S6 là một thiết bị hàng đầu và có giá khá cao ở mức Rs. 59.900 đưa nó ra khỏi tầm với của rất nhiều người. Có vẻ như Samsung đã lưu ý về điều đó và đang làm việc trên một Galaxy Tab S6 Lite nên có giá phải chăng so với Galaxy Tab S6. Dường như Galaxy Tab S6 Lite gần hơn để ra mắt vì chúng ta đã thấy các bản render bị rò rỉ của thiết bị trôi nổi trên Internet. Thiết bị này cũng được phát hiện trên một trang web chứng nhận Bluetooth gợi ý về một sự ra mắt sắp xảy ra.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite hiển thị trực tuyến và được chia sẻ bởi Android Headlines. Đúng như thương hiệu Lite của nó, Galaxy Tab S6 Lite trông giống như một phiên bản thu nhỏ của Galaxy Tab S6. Bút S Pen cũng được nhìn thấy trong kết xuất bị rò rỉ, trông tương tự như bút stylus được bán kèm theo Galaxy Tab S6. Có thể bút stylus S Pen này có thể có sạc không dây nhưng không rõ thông tin cụ thể.

Riêng biệt, Samsung Galaxy Tab S6 Lite cũng được phát hiện trên trang web Bluetooth SIG. Những lời khuyên chứng nhận rằng Galaxy Tab S6 Lite sẽ mang số model SM-P615 và đi kèm với Bluetooth 5.0 chứng nhận. Đó không phải là tất cả, máy tính bảng cũng được phát hiện trên trang web của Geekbench chiếu ánh sáng vào phần bên trong của nó. Geekbench liệt kê các mẹo mà Galaxy Tab S6 Lite sẽ được cung cấp bởi Exynos 9611 SoC và được cho là có 4GB RAM. Máy tính bảng cũng đạt 346 điểm trong các bài kiểm tra lõi đơn và 1259 trong các bài kiểm tra đa lõi.

Với rất nhiều rò rỉ nổi lên, Samsung Galaxy Tab S6 Lite có thể rất gần với sự ra mắt chính thức của nó.