ProtonVPN hoàn thiện công thức với giao thức WireGuard mới

Bất kỳ người dùng Internet nào cũng biết rằng không gian ảo về cơ bản là một bãi mìn. Với việc dữ liệu của chúng tôi hầu như luôn có nguy cơ xảy ra, mọi người thường chuyển sang Mạng riêng ảo để ẩn danh. ProtonVPN (thăm) là một người chơi đã tham gia cuộc đua gần đây. Mặc dù còn khá mới trên thị trường nhưng công ty đã nhận được sự yêu mến từ người dùng vì sự hỗ trợ nhiệt tình đối với quyền riêng tư và quyền miễn phí. Người dùng đã rất thích các dịch vụ của Proton từ lâu và công ty luôn có thói quen giới thiệu các dịch vụ bảo mật mới. Lần này cũng không khác. ProtonVPN hiện đã áp dụng Giao thức WireGuard với nỗ lực giúp hành trình VPN của người dùng nhanh hơn và quan trọng hơn là an toàn hơn. Nhưng nó có ý nghĩa gì đối với bạn? Vâng, chúng ta hãy tìm hiểu.

WireGuard mang lại sự an toàn và tốc độ ngay lập tức

Trước khi chúng ta đi sâu vào việc Proton áp dụng giao thức này, hãy nhanh chóng thảo luận về bản thân WireGuard là gì. Với mục tiêu làm cho Internet trở thành một nơi an toàn hơn, Giao thức WireGuard VPN là một bổ sung mới cho ngành. Giao thức mã nguồn mở này ưu tiên bảo mật và hiệu suất và có nhiều khả năng tương thích. Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, WireGuard đã được người dùng VPN trên toàn thế giới ca ngợi và đã được nhiều công ty VPN chấp nhận.

Dây bảo vệ Nordvpn

ProtonVPN với nỗ lực không ngừng nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ, hiện đã khiến WireGuard trở thành giao thức mặc định cho dịch vụ của nó. Mặc dù đó có thể là điều gì đó mới mẻ đối với bạn, nhưng công ty đã thực sự hỗ trợ giao thức này ngay từ những ngày đầu thành lập. Có sẵn cho người dùng Proton trên tất cả các nền tảng chính, giao thức WireGuard sẽ cung cấp tốc độ cực cao cùng với bảo mật rộng rãi. Khi được kết hợp với tính năng tăng tốc của ProtonVPN, giao thức sẽ cung cấp tối đa Tăng 400% tốc độ. Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó.

Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng đã ra mắt hỗ trợ WireGuard vì người dùng của chúng tôi đã yêu cầu từ lâu
Community.ANdy Yen, PROTONVPN

Mặc dù việc cho rằng công nghệ mới như thế này sẽ gây ảnh hưởng đến các thiết bị là điều đương nhiên, nhưng việc áp dụng này cũng mang lại cấu trúc nhẹ. Điều này dịch thành giảm tải CPU để sử dụng giao thức này sẽ mang lại cho người dùng thời lượng pin lâu dài trên tất cả các nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng bạn buộc phải chọn nó, đừng băn khoăn. Bạn luôn có thể quay lại bằng cách sử dụng các cài đặt được cung cấp. Tuy nhiên, công ty Giao thức thông minh tính năng tự động chọn một trong những liên quan cho bạn và có thể được dựa vào một cách dễ dàng.

Còn về An toàn thì sao?

Tốc độ không phải là thứ duy nhất gây ra va chạm. ProtonVPN cùng với bản phát hành WireGuard mang theo bảo mật nâng cao quá. Nếu chính sách không ghi nhật ký và kiểm tra của công ty không đủ đối với bạn, WireGuard chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua. Được xây dựng để trở thành một sự bổ sung hoàn hảo cho tốc độ, giao thức mới tự động nâng cao mức độ bảo mật của người dùng ngay từ đầu. Điều này đảm bảo quyền riêng tư của bạn không bị xâm phạm khi bạn duyệt qua đường hầm ảo của mình từ một quốc gia khác.

Được thành lập bởi các nhà khoa học từng gặp gỡ tại CERN, chúng tôi luôn được xác định bởi một nền văn hóa nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, và tập trung vào tính minh bạch được đánh giá ngang hàng.

Nhiều người tham gia cuộc trò chuyện thông qua các vị trí máy chủ của công ty. Với các máy chủ của nhà cung cấp VPN được đặt ở trên 61 quốc gia đối với người dùng Gói cộng thêm, có quá đủ để đi vòng quanh. Một số bổ sung mới trong danh sách này bao gồm Philippines, Việt Nam, Campuchia và Ai Cập. Và mặc dù số lượng vị trí có thể ít hơn lý tưởng đối với một số người, nhưng có đủ công nghệ thông minh ở đây để trợ giúp. Sử dụng một kỹ thuật được gọi là ‘Định tuyến thông minh‘, công ty điều hành kết nối Internet của người dùng thông qua phần cứng thậm chí không có mặt ở quốc gia đã chọn. Điều này đảm bảo bạn có quyền truy cập vào nội dung bị chặn theo địa lý trong khi thậm chí không chạm vào không khí xung quanh đó.

Tất cả điều này là bổ sung cho việc triển khai các giao thức trước đó của ProtonVPN và bộ tính năng an toàn bao gồm Secure Core, Kill Switch, Bảo vệ rò rỉ DNS và nhiều hơn nữa. Người dùng tìm kiếm sự an toàn có thể tin tưởng vào trình phát này.

Hỗ trợ đã đến

Bất kể bạn sử dụng dịch vụ nào, bạn nhất định sẽ gặp sự cố theo thời gian. Một trong những điều cần lưu ý với ProtonVPN là thiếu hỗ trợ trò chuyện dành riêng cho người dùng miễn phí. Tuy vậy, trò chuyện trực tiếp hỗ trợ khách hàng có sẵn cho 100% người dùng trả phí của nhà cung cấp. Điều này có nghĩa là tất cả các cấp trả phí từ Basic đến Visionary đều được hỗ trợ đầy đủ. Mặc dù những người dùng cấp miễn phí bị bỏ rơi, nhưng dù sao thì bạn cũng sẽ khó nâng cấp khi xem xét mức độ dịch vụ mà bạn nhận được.

Không có thời điểm nào như bây giờ với Chương trình giảm giá cuối năm của ProtonVPN

Chúng tôi tin rằng bạn đã biết rằng không có dịch vụ VPN tốt nào miễn phí. Những thứ làm được, nhận lại chi phí của họ từ bạn bằng nhiều cách hơn một. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đồng ý rằng bản thân các dịch vụ VPN không phải lúc nào cũng thân thiện với túi tiền. Tuy nhiên, hãy gọi đó là thời điểm tốt hoặc đăng vận may Halloween, có một cách để nhận được VPN mà không phải trả nhiều tiền.

Proton, may mắn thay, đang tổ chức một giảm giá cuối năm cho gói VPN Plus đã chọn của nó. Với cấp độ tuyệt vời cung cấp vô số lợi ích bao gồm hỗ trợ phát trực tuyến liền mạch, không có thời gian nào tốt hơn để chọn một đăng ký cho chính mình. Với giá ưu đãi của Gói Plus giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại chỉ 50,99 mỗi tháng cho gói hàng năm, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn giống chúng tôi, bạn sẽ còn lâu nữa. Trong trường hợp đó, gói VPN Plus hai năm nghĩ đến điều đó đi kèm với một giảm giá 50 và bắt đầu lúc 40,99 mỗi tháng. Vẫn không chắc chắn về việc trả tiền cho nó? Hãy thử nó và sử dụng Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để bạn yên tâm.

Đừng chờ đợi quá lâu vì một hợp đồng tốt không bao giờ tồn tại mãi mãi. Với ProtonVPN bắt đầu giảm giá cuối năm từ Ngày 1 tháng 11, bạn có cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2022 để giành lấy một đăng ký trước khi hết. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN nhanh, đáng tin cậy và giá cả phải chăng với WireGuard, thì ProtonVPN chính là nó.

Tải xuống ProtonVPN ngay lập tức (trang mạng)