Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Quản lý câu lạc bộ bóng đá của riêng bạn trong Soccer Manager 2020

Các Quản lý bóng đá thương hiệu đã được phát triển phổ biến trong những năm qua. Xưởng phim video này có trụ sở tại Hoa Kỳ có hơn 15 năm kinh nghiệm dưới vành đai của nó. Hiện tại, nhà máy sản xuất game bóng đá đã kết thúc một triệu người chơi hoạt động mỗi tháng. Và con số này chắc chắn sẽ chỉ tăng lên với phiên bản mới của trò chơi hàng đầu của nó. Quản lý bóng đá 2020 đã xuất hiện trong danh mục Android và vào tháng 12, nó sẽ làm tương tự trên PC và Mac. Với giấy phép chính thức, bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới quản lý thể thao như bạn có toàn quyền kiểm soát một đội bóng đá từ điện thoại thông minh của bạn. Hàng trăm cầu thủ bóng đá đang chờ đón bạn. Hàng ngàn người hâm mộ đang được bơm lên cho mùa giải mới này. Bạn sẽ có thể sống theo sự cường điệu?

Hàng trăm đội bóng và cầu thủ thực sự

Bạn chỉ cần lướt qua menu trong Soccer Manager 2020 để thấy số lượng lớn các tùy chọn mà tiêu đề đưa ra. Bước đầu tiên để tạo hồ sơ của bạn là chọn một trong những giải đấu thực sự tồn tại trên thế giới. Tất cả các cuộc thi hàng đầu như La Liga, Premier League và Bundesliga đang ở đây với logo chính thức của họ. Tuy nhiên, nếu bạn thích bóng đá ít chính thống, bạn cũng có thể tham gia giải vô địch ở các quốc gia như Croatia, Ba Lan, Chile, Trung Quốc hoặc Úc. Sau khi chọn một quốc gia, công việc tiếp theo của bạn là chọn giữa một trong 800 đội có sẵn. Tất cả trong số họ đã cập nhật bảng liệt kê cho mùa 19/20. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã gặp một số người vẫn không còn chơi cho một số đội. Đây là một vấn đề mà chúng tôi hy vọng sẽ được sửa chữa trong các bản cập nhật trong tương lai.

quản lý bóng đá-20quản lý bóng đá-20

Mục lục

Soccer Manager 2020 và menu trực quan của nó

Một trong những khía cạnh quan trọng của bất kỳ trò chơi quản lý thể thao nào là để các phần của nó có thể dễ dàng truy cập. Đơn giản là một trong những phẩm chất chính mà Soccer Manager đã thành thạo với mỗi phiên bản của nó. Khi bạn nhấn vào biểu tượng ngôi nhà, bạn sẽ thấy một bộ sưu tập các phần mà bạn sẽ được thông báo về tình huống nhóm của bạn. Ở bên trái, bạn sẽ thấy các thông tin khác nhau về cuộc thi mà bạn tham gia. Ở giữa màn hình, bạn sẽ có hộp thư đến và ở phần dưới của màn hình, xem trước sân vận động của bạn và cấp độ của các bộ phận khác nhau của câu lạc bộ.

quản lý bóng đá-2020-androidquản lý bóng đá-2020-android

bên trong phần trên của màn hình bạn sẽ tìm thấy tên và biểu tượng cho đội bạn điều khiển. Khi bạn nhấn vào ô này, bạn sẽ truy cập tất cả các loại dữ liệu về người chơi, tài chính, chuyển nhượng và lịch trình trò chơi của bạn. Trên thực tế, nếu bạn chọn một trong những người chơi của mình, bạn sẽ thấy một tập tin hoàn chỉnh với tất cả các tính năng, hồ sơ, giá trị thị trường và mức độ phù hợp của anh ấy. Bạn thậm chí còn tìm thấy tùy chọn để so sánh một người chơi với người chơi khác trong cùng một đội.

bóng đá-2020bóng đá-2020

Trên mỗi trang cá nhân, bạn có thể nhấn vào thanh ở trên cùng để di chuyển anh ấy đến đội dự bị, thêm anh ấy vào danh sách chuyển nhượng, thêm anh ấy vào danh sách tải hoặc thậm chí cung cấp cho anh ấy một hợp đồng gia hạn. Mặt khác, bạn cũng có tùy chọn để tăng mức độ thể lực và tinh thần của anh ấy với những tên lửa đẩy bạn nhận được làm phần thưởng.

người quản lý bóng đángười quản lý bóng đá

Don Tiết quên về tài chính của câu lạc bộ

Ngân sách là một khía cạnh mà bạn có thể để trượt trong suốt mùa giải. Việc chuyển tiền sẽ ngày càng tốn kém và đó là lý do tại sao bạn sẽ phải tập trung nỗ lực của bạn vào việc kiểm soát tài chính nhóm của bạn. Để làm điều này, bạn chỉ cần vào tab tài chính để xem các biểu đồ khác nhau liên quan đến các chuyển động của câu lạc bộ. Bằng cách này, nó sẽ dễ dàng nhìn thấy những lĩnh vực bạn cần để chuyển tiền của bạn đến.

quản lý bóng đáquản lý bóng đá

Mở rộng cơ sở của bạn như một khoản đầu tư trong tương lai

Khi nhóm ngân sách của bạn vượt mức ngân sách, bạn có tùy chọn để mở rộng cơ sở hạ tầng của bạn. Bạn không chỉ có thể cải thiện các điều kiện của sân vận động của bạn. Bạn cũng có thể tạo một lĩnh vực đào tạo tốt và một học viện để đào tạo các cầu thủ tương lai. Nó cũng rất quan trọng để cải thiện mạng lưới trinh sát nếu bạn muốn đánh chặn những người mới chơi đầy triển vọng từ bất kỳ giải đấu nào trên thế giới.

quản lý bóng đáquản lý bóng đá

Tới giờ chơi game

Toàn bộ quan điểm của tất cả các động tác bạn thực hiện trong Soccer Manager 2020 là tỏa sáng trên sân. Mỗi tuần, đội của bạn sẽ có một cam kết giải đấu đầy thách thức trong sân vận động nhà của bạn hoặc đi. Đây là lý do tại sao khi đến lúc chơi một trận đấu, bạn phải đặt chiến lược tốt nhất của mình xuống sân. Nếu bạn biết phong cách trò chơi đối thủ, thì nó sẽ dễ dàng điều chỉnh đội hình của bạn cho trận đấu trong tầm tay. Tiêu đề cung cấp nhiều kết hợp cho nhóm của bạn để thực hiện các vở kịch khác nhau. Nó cũng rất quan trọng để chọn người bắt đầu của bạn và người chơi nào sẽ ngồi ghế dự bị.

bóng đá-manager-android-gamebóng đá-manager-android-game

Một khi trọng tài thổi còi để bắt đầu trận đấu bạn sẽ xem trận đấu từ góc nhìn từ trên không ba chiều. Trong Soccer Manager 2020, đồ họa hiển thị trong các trận đấu tốt hơn bao giờ hết và bạn sẽ thích xem các vở kịch mà đội của bạn thực hiện. Thêm vào đó, trong phiên bản này của trò chơi, bạn sẽ thấy văn bản hiển thị các mục tiêu và kết quả trong thời gian thực. Hơn nữa, trong 90 phút, bạn có thể thay đổi đội hình khi bạn muốn hoặc thay thế. Bạn cũng có thể chuyển nhanh phát lại hoặc kiểm tra số liệu thống kê và kết quả của các đối thủ.

quản lý bóng đáquản lý bóng đá

Một lựa chọn âm nhạc tuyệt vời

Soccer Manager 2020 sẽ giúp bạn dành hàng giờ để quản lý mọi khía cạnh của đội bóng đá của bạn. Trong tất cả các giao dịch này, không có gì có thể tốt hơn là có một danh sách nhạc tuyệt vời để nghe. May mắn thay, tTrò chơi của anh ấy có một trình phát nhạc tích hợp sẽ giúp bạn tăng cường lựa chọn âm nhạc.

quản lý bóng đáquản lý bóng đá

Leo lên vinh quang hoặc sụp đổ và đốt cháy

Với Soccer Manager 2020, bạn sẽ tìm thấy một trong những game quản lý bóng đá tốt nhất dành cho Android. Điều tuyệt vời ở đây là nó cung cấp các đội và người chơi thực sự và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các hoạt động trong và ngoài quản lý một đội. Mỗi quyết định của bạn sẽ có tác động trở lại trên sân chơi. Thành công nhóm của bạn sẽ phụ thuộc vào kỹ năng quản lý của bạn. Họ cuối cùng sẽ giữ các danh hiệu hoặc rơi xuống một bộ phận thấp hơn. Tất cả phụ thuộc vào bạn.

quản lý bóng đáquản lý bóng đá

Trình quản lý bóng đá 2020 cho Android trên Uptodown [APK] | Tải xuống