Quạt Xiaomi chi nhiều hơn Rs. 77 Lakh trên thiết bị Mi trong một lần

thiết bị xiaomi

Ngoài việc phát triển smartphones, Xiaomi sản xuất nhiều loại thiết bị điện tử thông minh khác cho người tiêu dùng. Công ty, không chỉ là một nhà sản xuất điện thoại thông minh phổ biến, còn được biết đến với các sản phẩm gia dụng khác thường và sáng tạo. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của công ty, tôi chắc chắn bạn không phải là người lớn như người đàn ông gần đây đã chi con số khổng lồ 100.000 đô la cho một bộ đầy đủ các sản phẩm gia đình của Xiaomi.

Theo một báo cáo gần đây, một cư dân của Trung Quốc và là một fan hâm mộ lớn của thương hiệu này gần đây đã mua cả bộ sản phẩm Xiaomi được trưng bày trong một cửa hàng Xiaomi. Người đàn ông đã chia sẻ một video về hành động của mình trên Douyin, tên tiếng Trung của TikTok.

Vì vậy, như trong video của anh ấy, biên lai mua hàng của anh ấy khá dài vì nó bao gồm mảng sản phẩm mà anh ấy đã mua từ cửa hàng. Bạn có thể xem qua hình ảnh của hóa đơn ngay bên dưới.

Người hâm mộ Xiaomi chi 77 lakh Rs 1Hình ảnh qua: Gizmochina

Bây giờ, như bạn có thể thấy trong hình trên, người đàn ông mua thiết bị Xiaomi trị giá 690.000 nhân dân tệ. Điều này, khi quy đổi sang USD, là $ 104,880 (~ Rs. 77,24,779).

Chà, đó là rất nhiều sản phẩm của Xiaomi dành cho người đàn ông đang xem xét chiến lược giá rẻ của công ty. Hơn nữa, người đàn ông đến từ Trung Quốc, quê hương của công ty. Do đó, tất cả các thiết bị Xiaomi mới nhất đều có sẵn để người đàn ông mua, không giống như ở các nước ngoài khác.