Quên các menu vật lý và tạo một menu kỹ thuật số với dịch vụ HoreCarta

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra những thay đổi ở mọi cấp độ trong cuộc sống hàng ngày và trong xã hội, từ lớn nhất đến những điều khác dường như là không thể. Ý tưởng bảo vệ chúng ta khỏi các nguy cơ lây nhiễm từ bất kỳ vi-rút nào là tính năng chính của cuộc sống hàng ngày mới của chúng tôi và điều này có nghĩa là việc sử dụng các vật truyền từ tay này sang tay khác không được khuyến khích nên ít nhất là không khử trùng chúng trước. Chúng tôi có một ví dụ về điều này trong các menu nhà hàng, vì vậy đã đến lúc loại bỏ định dạng vật lý và làm việc với định dạng kỹ thuật số.

Vì lý do này, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn dịch vụ HoreCarta, một trang web với cách sử dụng rất đơn giản cho phép bạn dễ dàng tạo một phiên bản kỹ thuật số của menu.

Tạo một phiên bản kỹ thuật số của menu của bạn

Khi chúng tôi đến một nhà hàng, điều đầu tiên chúng tôi làm là lấy thực đơn, một thực đơn có lẽ đã được người khác sử dụng, với mọi thứ có nghĩa là ngay bây giờ. Do đó, cơ chế thân thiện nhất để tiếp tục hiển thị menu của nhà hàng là thay đổi định dạng và thực hiện kỹ thuật số, nghĩa là chúng ta có thể nhìn thấy nó từ máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Đó chính xác là những gì HoreCarta cung cấp và cung cấp tùy chọn kiềm chế sử dụng giấy, ngăn không cho thực đơn tiếp tục và thay vào đó cung cấp cơ hội để xem nó từ điện thoại di động của chúng tôi.

Để bắt đầu sử dụng HoreCarta, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản trong dịch vụ và một khi vào bên trong, bạn phải đăng ký công ty của mình và nhập dữ liệu của nó vào sistema. Khi kết thúc hai yêu cầu này, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thêm bất kỳ tùy chọn nào bạn cung cấp. Kết quả từ HoreCarta thực sự hấp dẫn, vì vậy bạn có thể chia sẻ menu thông qua liên kết hoặc mã QR. Từ liên kết này Bạn có thể tìm thấy một ví dụ.

Nếu bạn muốn bắt đầu tạo menu kỹ thuật số của mình để giảm nguy cơ truyền bệnh, đừng ngần ngại nhìn vào HoreCarta.

Đến thăm anh, theo liên kết này.

Những bài viết liên quan

Back to top button