Razer Hammerhead True Wireless Pro Earbuds với ANC được ra mắt với giá 200 đô la

Trang web Razer Hammerhead Pro

Công ty thiết bị ngoại vi và phụ kiện chơi game có trụ sở tại Hoa Kỳ, Razer, đã tiết lộ tai nghe chụp tai TWS thế hệ tiếp theo của mình. Được mệnh danh là Hammerhead True Wireless Pro, đây là bản nâng cấp so với tai nghe Hammerhead TWS ra mắt năm ngoái và đi kèm với những gì công ty gọi là ‘loại bỏ tiếng ồn chủ động hỗn hợp tiên tiến‘.

Hammerhead True Wireless Pro: Thông số kỹ thuật và tính năng

Hammerhead True Wireless Pro cung cấp thiết kế nhét trong tai an toàn với các đầu mút xốp ‘Tuân thủ’ cung cấp khả năng cách ly tiếng ồn nâng cao. Công ty cũng đang cung cấp 6 bổ sung các đầu Sugerencia silicone để phù hợp tùy chỉnh hơn. Nó cũng đi kèm với xếp hạng IPX4 biểu thị khả năng chống nước và mồ hôi.

Tai nghe cũng đi kèm với trình điều khiển 10mm, hai micrô tích hợp và kết nối có độ trễ thấp 60ms. Tai nghe có tần số đáp ứng 20Hz – 20kHz và trở kháng 16Ohm, trong khi micrô có tần số đáp ứng 100Hz – 10kHz và có tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn là 60dB.

Một tính năng đáng chú ý khác của Hammerhead Pro là ‘Chế độ chơi game‘mà Razer cho biết sẽ tăng hiệu suất không dây của tai nghe trong các trò chơi cạnh tranh. Ngoài ra còn có một Chế độ chú ý điều đó sẽ cho phép người dùng phát ra âm thanh xung quanh để nâng cao nhận thức về môi trường xung quanh của họ.

Razer Hammerhead True Wireless Pro Earbuds với ANC được ra mắt với giá 200 đô laHình ảnh lịch sự: Razer

Như đã đề cập, Hammerhead True Wireless Pro đi kèm với ‘loại bỏ tiếng ồn chủ động lai tiên tiến’ mà công ty tuyên bố “Vô hiệu hóa cả tiếng ồn bên ngoài và bên trong không mong muốn bằng cách tạo ra sóng âm thanh nghịch đảo đồng thời”. Nó cũng có chứng nhận THX, đảm bảo rằng đầu ra âm thanh chính xác như ý định của kỹ sư âm thanh.

Giống như hầu hết các tai nghe nhét tai TWS, Razer Hammerhead Pro đi kèm với các nút điều khiển cảm ứng cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa tính năng khử tiếng ồn chủ động và Chế độ chú ý, điều khiển âm nhạc và cuộc gọi của họ cũng như kích hoạt trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh của họ. Công ty cũng tuyên bố một thời lượng pin lên đến 4 giờ đối với tai nghe và thêm 16 giờ với hộp sạc.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Hammerhead True Wireless Pro hiện đang được bán với giá $ 199,99 / € 209,99 trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Razer và tại các cửa hàng bán lẻ ở Hoa Kỳ, Canada, EU, Trung Quốc và Châu Á Thái Bình Dương. Razer cũng đang bán một hộp đựng TPU bảo vệ có kẹp carabiner với giá $ 29,99 / € 34,99. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hammerhead Pro từ trang web chính thức của Razer.

Ảnh nổi bật Lịch sự: Razer