Reynmen phá vỡ kỷ lục với bài hát mới của anh ấy Ela

Youtuber người Thổ Nhĩ Kỳ Reynmen đã phát hành video clip có bài hát mới Ela của anh ấy. YouTube sau khi xuất bản trên YouTubeNó đã phá vỡ kỷ lục trên cả hai.

Nền tảng chia sẻ phương tiện kỹ thuật số YouTube Mỗi nhà sản xuất video đều nỗ lực và cống hiến để có lượt xem và lượt thích cao nhất cho mình. Yusuf “Reynmen” Aktaş, người có lượng fan hùng hậu trên mạng xã hội, đã lật ngược con số thống kê với clip ca nhạc mà anh phát hành đêm qua.

Reynmen, người đã phát hành ca khúc và clip mới của mình có tên Ela vào lúc 19h tối hôm qua, đã tung ra clip âm nhạc. YouTube Chỉ 10 phút sau khi nó được xuất bản trên 1 đạt một triệu lượt xem.

Một giờ trôi qua kể từ khi anh ấy phát hành video, và clip của bài hát Ela của Reynmen đã đầy đủ. 3.600.000 lượt xem và YouTube Của Thổ Nhĩ Kỳ 1 Nó đã giành được danh hiệu là video được xem nhiều nhất trong một giờ.

trong hai giờ rưỡi 60.000.000, 8 Reynmen, đã đạt 10.000.000 lượt xem mỗi giờ và 12.000.000 lượt xem trong 17 giờ, hiện đang YouTube Với 11.000.000 lượt xem video ca nhạc Derdim Olsun, nó đã cân bằng danh hiệu video được xem nhiều nhất trong 24 giờ với Ela.

Yusuf Aktaş, người đã giành được danh hiệu có video được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua với ca khúc Ela: Anh cũng đã thực hiện được lời hứa của mình.

Reynmen, người có bài hát mới đã đạt 17.000.000 lượt xem chỉ trong 23 giờ, cũng đã phát hành bài hát Ela trên Spotify, nền tảng phân phối phương tiện kỹ thuật số dựa trên hệ thống đăng ký hàng tháng và bài hát cũng làm rung chuyển số liệu thống kê của Spotify.

Bài hát Ela của Reynmen trên Spotify 1Nó đã phá kỷ lục mới khi đạt 0.000.000 chỗ nghỉ ngay lập tức. Chúng tôi chúc mừng YouTuber Thổ Nhĩ Kỳ Yusuf “Reynmen” Aktaş vì thành công của anh ấy trên các bảng xếp hạng thế giới.

Những bài viết liên quan

Back to top button