Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung 100 S20 + Ultra đóng gói trên RAM lớn hơn PC của bạn

S20 + Ultra của Samsung đóng gói trên RAM lớn hơn PC của bạn

Samsung 100 S20 + Ultra đóng gói trên RAM lớn hơn PC của bạn

Bạn thường tìm kiếm gì ở một chiếc điện thoại thông minh?

Câu hỏi đó thường giữ cho chúng ta kiểm tra khi mua điện thoại hoàn toàn mới. Và vì là đầu năm, nên lại xuất hiện hoặc rò rỉ smartphones từ các thương hiệu khác nhau bắt đầu hiển thị trực tuyến từ trái sang phải.

Tất nhiên, một trong những rò rỉ được mong đợi nhất sẽ đến từ gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung. Và oh boy, nó đã làm thất vọng. Nhà phát triển XDA đã có được hình ảnh của sắp tới Galaxy Điện thoại thông minh S20.

Tin đồn về nó đã đề cập đến một mô hình Ultra không bị cấm, nhưng chính xác thì nó cho chúng ta biết điều gì? Samsung thực sự có thể đi bao xa về thông số kỹ thuật và kết hợp công nghệ mới nhất trên chiếc flagship của họ smartphones?

Samsung 100 S20 + sẽ ra mắt với thông số kỹ thuật của nó

Trước khi các nhà sản xuất điện thoại công bố điện thoại sắp tới của họ, nhiều người trong chúng ta dựa vào kết xuất hoặc báo cáo để xem tiếp theo là gì Galaxy Điện thoại S sẽ như thế nào. Vâng, không cần cho điều đó bây giờ. Cảm ơn Max Weinbach từ Nhà phát triển XDA, chúng tôi không phải làm công việc tẻ nhạt để tưởng tượng Galaxy Vẻ đẹp của S20 +.

S20 + của Samsung sẽ ra mắt với thông số kỹ thuật của nó

Samsung 100 S20 + sẽ ra mắt với thông số kỹ thuật của nó

Dựa trên các hình ảnh, nó nói rằng điện thoại thông minh tiếp theo của Samsung là một Galaxy S20 + và nó đi kèm với kết nối 5G. Những hình ảnh cũng tiết lộ một loạt máy ảnh chi tiết.

Nhưng câu hỏi đặt ra là Samsung đã đi được bao xa cho điện thoại thông minh này?

Đi hoặc về nhà.

Samsung đã đi đến cùng cực Galaxy Biến thể S20 + 5G. Weinbach tuyên bố rằng Ultra 5G sẽ bao gồm 16GB RAM trong biến thể cao cấp của nó. Bây giờ, có một cơ hội thực sự rằng điện thoại thông minh này sẽ có nhiều RAM hơn so với nhiều máy tính được phát hành trong quá khứ. Bạn có tin được không?

Mặc dù nó có thể là quá mức cần thiết đối với hầu hết mọi người, nhưng nó cũng có thể hữu ích nếu người dùng có thể đứng trước suy nghĩ về việc đóng ứng dụng nền.

Mặt sau của Galaxy S20 + Ultra có dãy camera chi tiết

Mặt sau của Galaxy S20 + Ultra có dãy camera chi tiết

Mặt sau của Galaxy S20 + Ultra là nơi các camera xếp hàng, và nó cũng thật lố bịch. Điểm nổi bật là camera 108 megapixel ấn tượng của Samsung. Nhưng không phải vậy, bạn cũng sẽ có được một camera 48 megapixel với zoom quang 10X và camera siêu rộng 12 megapixel.

Mặc dù hầu hết người dùng sẽ không chụp ở độ phân giải đầy đủ, hai máy ảnh đầu tiên có thể sẽ được kết hợp với mục đích chụp ảnh thiếu sáng.

Những gì khác là dưới mui xe?

Những gì khác là dưới mui xe?

Những gì khác là dưới mui xe?

Các Galaxy S20 + Ultra 5G có dung lượng lưu trữ tích hợp lên tới 512GB. Ngoài ra, nhờ có khe cắm microSD, người dùng vẫn có thể bổ sung thêm vào đó.

Cho rằng tất cả Galaxy Rò rỉ S20 + Ultra 5G là chính xác, chúng ta sẽ nghe nhiều hơn về điện thoại tại sự kiện Samsung Un Unpacked vào ngày 11 tháng 2. Và chỉ vài tuần nữa, chúng ta sẽ có thể thấy thông số kỹ thuật đầy đủ của thiết bị này.

Samsung dường như định vị điện thoại Ultra như một bước từ mức giá đã cao của Galaxy S10 +. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng nó có thể có một mức giá rất đắt. Nhưng đối với những người đam mê và người hâm mộ sẵn sàng trả tiền, đó có thể không phải là một vấn đề.