SAMSUNG Galaxy A72 có thể đi kèm với bốn camera phía sau

Vào tháng 9 năm nay, thông tin xuất hiện về bộ camera có thể có cho điện thoại thông minh Samsung Galaxy A72. Thông tin được công bố vào thời điểm đó cho biết nó sẽ có tổng cộng sáu camera – một phía trước và năm phía sau. Bây giờ thông tin rò rỉ mới chỉ ra rằng đây không phải là trường hợp.

Theo một người dùng của Twitter được biết đến với việc đăng thông tin rò rỉ về các thiết bị mới, phiên bản cuối cùng của Galaxy A72 sẽ chỉ có bốn camera phía sau chứ không phải năm camera như đã đề cập vào tháng 9. Có vẻ như tại một thời điểm nào đó, Samsung đã cân nhắc việc cung cấp thiết bị có 5 camera nhưng cuối cùng lại quyết định chỉ chọn 4 camera.

Đoạn tweet không đề cập cụ thể máy ảnh nào đã bị loại bỏ. Thông tin được công bố vào tháng 9 cho biết thiết bị này sẽ có camera chính 64MP, camera siêu rộng 12MP, tele 8MP, macro 5MP và camera cảm biến độ sâu 5MP. Camera trước sẽ là 32MP. Có thể camera bị loại bỏ là camera 5MP để phát hiện độ sâu, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận.

Để so sánh, Galaxy A71 được Samsung tung ra thị trường với bốn camera sau và một camera trước. Các camera phía sau là 64MP chính với f /1🇧🇷812MP siêu rộng với f /2🇧🇷2một macro 5MP với f /2🇧🇷4 và 5MP với f /2🇧🇷2 để phát hiện độ sâu. Camera trước là 32MP với f /2🇧🇷2🇧🇷 Một máy ảnh tele trên Galaxy A72 thay vì chỉ dùng để phát hiện độ sâu sẽ là một bản nâng cấp tốt.

Có rất ít thông tin về điện thoại thông minh mới của Samsung, nhưng các thông tin chi tiết mới sẽ bắt đầu xuất hiện trên web khi ngày ra mắt gần hơn. Một số nguồn tin nói rằng nó sẽ được trang bị chip Exynos, có thể là 1080, với giao diện One UI. 3🇧🇷0 dựa trên Android 11 và có hỗ trợ pin để sạc nhanh 25W. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là điều này vẫn chưa được chính thức xác nhận bởi Samsung.

Nguồn: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button