Samsung Galaxy S20 Ultra Display không thể phân biệt được với sự hoàn hảo, tuyên bố của Display DisplayMate

Samsung Galaxy S20 Ultra được xếp hạng A + trong Tiêu chuẩn DisplayMate. Công ty thử nghiệm màn hình tuyên bố rằng mô hình hiển thị cho mô hình hàng đầu là “không thể phân biệt trực quan với sự hoàn hảo”. Các Galaxy S20 Ultra có công nghệ Dynamic AMOLED 2X có thiết kế Infinity-O và có tốc độ làm mới 120Hz. Samsung cũng cung cấp mật độ pixel 510 pixel cho mỗi inch và Quad-HD + (1440 x 3200 pixel). Nhóm DisplayMate đã lưu ý rằng Galaxy S20 Ultra đã được trao “Giải thưởng hiển thị điện thoại thông minh tốt nhất” sau khi vượt qua các bài kiểm tra và đo đạc trong phòng thí nghiệm.

Theo phạm vi bảo hiểm chi tiết thông qua DisplayMate, màn hình Samsung Dynamic AMOLED 2X Galaxy Người ta nhận thấy S20 Ultra đã ghi được tới 12 bản ghi – với độ chính xác màu tuyệt đối, cao hơn độ chính xác của hình ảnh, độ sáng toàn màn hình, độ sáng tối đa và tỷ lệ tương phản giữa các thông số khác. Công ty tuyên bố rằng điện thoại có “độ chính xác và hiệu suất hoàn hảo để hiệu chuẩn sách giáo khoa”. Điều này phù hợp đáng kể với những gì DisplayMate đã chỉ ra tại thời điểm phủ sóng Pixel 4 XL và Samsung Galaxy Note 10+ trong quá khứ gần đây.

“Dành cho Galaxy Samsung S20 Ultra đã tập trung vào việc tăng đáng kể chất lượng hình ảnh tuyệt đối trên màn hình và độ chính xác màu tuyệt đối của màn hình OLED bằng cách áp dụng hiệu chuẩn màn hình chính xác của nhà máy, dẫn đến việc chuyển Galaxy Nhóm DisplayMate lưu ý rằng hiệu suất của màn hình S20 Ultra đạt đến cài đặt mức nổi bật.

Ngoài việc tạo ra màu sắc tươi sáng và kết quả độ sáng cao cấp Galaxy S20 Ultra được tìm thấy quá thấp trên thang đo phản xạ. Điện thoại lập kỷ lục 5.4 Phần trăm cho phản chiếu gương, mà DisplayMate nhận thấy là rất tốt.

DisplayMate đã xếp hạng A + cho Galaxy S20 Ultra nhờ màn hình chất lượng cao. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là điện thoại mới nhất của Samsung không phải là điện thoại duy nhất đạt điểm cao nhất của công ty. Trong quá khứ, lớp A + đã được trao cho các mẫu bao gồm Samsung Galaxy Note 10+ Galaxy S10 và Google Pixel 3 XL.

Đặc biệt so với Galaxy S10, công ty lưu ý rằng Galaxy S20 Ultra có hiệu suất năng lượng hiển thị tương đối giống như đã có trên chiếc flagship năm ngoái. Tuy nhiên, model mới có diện tích màn hình nhiều hơn 23%, tốc độ làm mới cao hơn và khả năng hiển thị ngoài trời tốt hơn.