Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huawei MatePad Pro 5G là một máy tính bảng mạnh mẽ

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng máy tính bảng Android đã lỗi thời, Huawei đã đưa ra một đối thủ cạnh tranh iPad Pro ấn tượng.

Tất nhiên, chỉ vì nó đối tác với Android AppleIPad Pro của iPad, một số người coi nó như một bản sao của nó – nhưng đó là sự cạnh tranh.

Trong trường hợp này, Huawei dường như đang cung cấp một cái gì đó độc đáo ở đây.

Các điểm nổi bật chính bao gồm sạc không dây, phản chiếu màn hình của điện thoại thông minh được ghép nối và kết nối 5G.

Không chỉ giới hạn trong hỗ trợ sạc không dây mà còn hỗ trợ sạc hai chiều (tức là sạc không dây ngược).

Vì những lý do rõ ràng, nó sẽ được cung cấp bởi Android nguồn mở – nhưng không có ứng dụng và dịch vụ của Google.

Việc thiếu ứng dụng / dịch vụ của Google chắc chắn sẽ là một trong những công cụ giảm giá đối với một số người nhưng về mặt tích cực, máy tính bảng cung cấp một số thông số kỹ thuật khá tốt trên giấy.

Bạn cũng có thể sạc không dây vỏ bàn phím mà bạn có thể gắn với nó. Máy tính bảng này cũng có bộ vi xử lý Huawei Kirin 990 mới nhất cùng với pin 7250 mAh.

Tính năng phản chiếu màn hình chỉ dành cho các thiết bị EMUI được hỗ trợ. Ban đầu được phát hiện trong máy tính xách tay MateBook của họ, MatePad là một sự thay thế cực kỳ ấn tượng cho iPad Pro vì bạn không giới hạn các ứng dụng độc quyền.

Giá bắt đầu từ € 799 cho mô hình 5G với 8 Hợp đồng biểu diễn RAM + 256 GB lưu trữ và tăng lên đến € 949 cho 8 GB RAM + 512 GB lưu trữ. Các mô hình chỉ có Wi-Fi sẽ có sẵn với giá chỉ € 549 cùng với 6 Hợp đồng biểu diễn RAM và 128 GB dung lượng lưu trữ lên đến € 749 cho mô hình với 8 GB RAM + 256 GB lưu trữ.

Nộp vào ..