Samsung khắc phục sự cố xanh trong Galaxy Màn hình S20 Ultra với bản cập nhật mới

Samsung ra mắt Galaxy Điện thoại thông minh hàng đầu S20 Ultra đã xuất hiện hai tháng trước và kể từ khi ra mắt chính thức, thiết bị đã nhìn thấy một số vấn đề, bao gồm màu sắc hiển thị, tự động lấy nét, hiệu suất, sưởi ấm và pin.

Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc hiện đã khắc phục sự cố sản xuất màu xanh lá cây trên màn hình điện thoại thông minh bằng cách cập nhật phần mềm mới. Samsung đã nhận thức được vấn đề và đã làm việc với nó trong hai tuần qua.

Vẫn còn phải xem nếu bản cập nhật cũng đang hoạt động trên một bản sửa lỗi khác Galaxy Vấn đề S20 Ultra. Người dùng phàn nàn về khả năng lấy nét chậm của máy ảnh, vấn đề nóng với model 4G, hiệu năng điện thoại kém cũng như pin trong Exynos 990 được cung cấp năng lượng.

Samsung Galaxy S20 Ultra có màu xanh nhạt trên màn hình. (Ảnh: Diễn đàn cộng đồng Samsung)

Bản cập nhật mới, số bản dựng G98xBXXU1ATD3, là bản cập nhật đi kèm với bản sửa lỗi màu xanh lục. Bản cập nhật hiện đang ở Đức, nhưng dự kiến ​​sẽ đến sớm cho tất cả Galaxy Người dùng S20 Ultra.

Mặc dù được hiểu rằng điện thoại thông minh có thể phải đối mặt với một số vấn đề nhưng có nhiều vấn đề đối với một điện thoại thông minh hàng đầu, nhưng đó cũng là khi giá của thiết bị khoảng 1400 USD chỉ đơn giản là không thể chấp nhận được từ công ty cho thuê trên thế giới.

Mới đây, DXOMark đã tiết lộ một bài đánh giá camera cho Samsung Galaxy S20 Ultra không gần với Huawei P40 Pro, flagship của bảng xếp hạng. Với 122 điểm, thiết bị được xếp hạng thứ sáu.

Luôn luôn là người đầu tiên biết – theo chúng tôi!