Sự ra mắt chính thức của Legends of Runeterra sẽ không xóa được tiến trình beta

Nếu bạn lo lắng về việc mất tất cả các phiên bản beta mở của Legends of Runeterra khi trò chơi được phát hành chính thức, thì đừng. Nó sẽ không xóa sạch tiến trình beta.

Cuối cùng, Runeterra Legends có ngày ra mắt chính thức, và đi kèm với đó là tất cả các loại niềm vui và bất ngờ. Trò chơi sẽ được ra mắt trên thiết bị di động và bạn sẽ nhận được một khu vực mới và thẻ mới, để đặt tên cho một số. Tuy nhiên, cũng có những lo ngại rõ ràng về trò chơi từ phiên bản beta mở cho đến khi ra mắt đầy đủ, và quan trọng nhất là liệu bạn có giữ mọi thứ bạn đã mua và thu thập khi chuyển từ phiên bản beta sang trò chơi đầy đủ hay không. May mắn thay, bạn sẽ. Sự ra mắt đầy đủ của Legends of Runeterra sẽ không xóa các nhóm thử nghiệm hoặc tiến trình.

Riot Games đã chia sẻ chi tiết về sự ra mắt đầy đủ của Legend of Runeterra và sự xuất hiện trên thiết bị di động của nó trên trang web Runeterra tại 6 Tháng 4 năm 2020. Nó sẽ được ra mắt hoàn toàn trên PC – ngoài các thiết bị di động iOS và Android – Vào ngày 30 tháng 4 năm 2020, phiên bản Legends of Runeterra ra mắt có trang FAQ với một số chi tiết. Một trong những điều quan trọng nhất là Legends of Runeterra sẽ không có bất kỳ nội dung hay khăn lau nào để phát triển khi được ra mắt đầy đủ.

Điều này có thể sẽ mang lại một hơi thở thoải mái cho nhiều người chơi đã chơi Legends of Runeterra kể từ khi nó được ra mắt lần đầu tiên trong phiên bản beta mở. Tất cả khu vực này sẽ tiếp tục nghiền và mở khóa, cũng như Giải thưởng Cellar hàng tuần như hiện tại, vì vậy bạn sẽ không phải bắt đầu lại từ đầu nếu bạn ở trong thời gian dài. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều việc phải làm một khi Legends of Runeterra đến ngày ra mắt chính thức. Như đã báo cáo khi lịch sử của Runeterra Mobile Legends đã được công bố, cũng có một bộ sưu tập mới gồm hơn 120 thẻ và các lãnh thổ mới trên đường.

Khi chúng tôi chuẩn bị ra mắt đầy đủ và truy cập di động vào ngày 30 tháng 4 năm 2020, hãy hít thở và nhẹ nhõm trong thực tế rằng bất kỳ cấu hình nào bạn đã xây dựng không bị loại bỏ.

TJ Denzer là một người chơi có niềm đam mê với các trò chơi thống trị cuộc sống của mình. Khi anh ta không phân phát đòn trong các trò chơi chiến đấu mới nhất, khám phá lịch sử của trò chơi điện tử hoặc chơi qua các trò chơi nhập vai với đối tác của mình, anh ta tìm kiếm thức ăn và đồ uống mới trong thời gian theo đuổi những người tốt trong và ngoài khu vực Nam Texas. Bạn cũng có thể tìm thấy nó Twitter JohnnyChugs.