Samsung Tab S: Đó là tất cả về thời gian

Hyderabad: Máy tính bảng có xu hướng trở thành một loại thiết bị đa năng, được thiết kế để làm hài lòng những khách hàng đang tìm kiếm một người bạn đồng hành ‘mệt mỏi’ – một chiếc máy kết hợp giữa công việc và giải trí.

Trong trường hợp của Samsung Galaxy Tab S vừa đến Ấn Độ, tôi nghi ngờ rằng các nhà thiết kế đều là những người nghiện phim vì hãy cân nhắc điều này. Màn hình Super AMOLED là màn hình tốt nhất mà tôi từng gặp trên máy tính bảng và độ phân giải sắc nét gấp đôi so với màn hình HD tốt nhất.

Chế độ hiển thị mặc định được gọi là “Thích ứng” sẽ tự động điều chỉnh màu sắc – ấm hơn cho ảnh, độ tương phản cao hơn khi bạn đang đọc sách điện tử. Trên thực tế, tôi có thể đọc một trang in ngay cả khi ở ngoài trời nắng chói chang. Nhưng bạn có thể đặt lại nó cho chế độ Rạp chiếu phim để mang lại đầy đủ các gam màu. Có hai máy ảnh – một 8-megapixel với đèn flash và một 2-megapixel có thể quay video full HD.

Camera 2MP ở mặt trước đóng vai trò kép. Bạn có thể làm cho nó hoạt động trong Smart Pause – để nó nhìn bạn khi bạn xem phim và nếu bạn quay đầu đi, nó sẽ tạm dừng video cho đến khi bạn hoàn toàn chú ý trở lại.

Ngoài ra, không có nhiều máy tính bảng cho phép bạn đa tác vụ. Các Galaxy Tab S cho phép bạn mở hai windows đồng thời – bạn có thể làm việc với một cái, kiểm tra email và chơi với cái kia. Thực hiện việc này rất dễ dàng – chỉ cần kéo và thả trình duyệt, chẳng hạn như vào cửa sổ đang hoạt động của bạn.

Cha mẹ có thể thiết lập Chế độ dành cho trẻ em để họ có thể an toàn giao tab của mình cho trẻ chơi trò chơi trong khi tính năng lướt web bị tắt. Một tính năng khác mà tôi chưa thấy trên máy tính bảng cho đến nay là khả năng đồng bộ hóa nó với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay ở nhà hoặc văn phòng để máy tính bảng có thể hoạt động như một thiết bị đầu cuối từ xa.
Mặc dù 3GB RAM là đủ, tôi nghĩ 16 GB bộ nhớ trong ở mức thấp – nhưng bạn có thể thêm 128 GB trong khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy tính bảng chạy phiên bản mới nhất 4.4 phiên bản Android trên sự kết hợp của hai bộ vi xử lý lõi tứ.

Hãy ghi nhớ điểm quan trọng đối với những người yêu thích phim, Samsung đang cung cấp 100 bộ phim HD miễn phí từ MyPlex và đăng ký một thư viện 15.000 bộ Marvel truyện tranh. Những người như tôi xem phim trên máy tính bảng khi trên giường, sẽ không lạ gì với những đôi vai đông cứng sau vài giờ giữ nó lên. Các Galaxy Tab S phần nào làm giảm bớt sự đau đớn – nó là một trong những máy tính bảng mỏng nhất (xung quanh 6.6 mm) và 467 gam đối với 10.5mô hình-inch (44.800 Rs) và 298 gram cho 8.5 mô hình inch (32.700 Rs) nó cũng là một trong những loại nhẹ nhất. Tuy nhiên, tôi nhận thấy giá trên các trang web bán lẻ trên Internet là khoảng Rs 5Rẻ hơn 000 so với những mức giá này.

. .