Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sẵn sàng để chuyển Android của bạn sang iOS?

Sẵn sàng chuyển sang iOS? Tải xuống ứng dụng Move to iOS để nhận trợ giúp chuyển từ thiết bị Android sang iPhone, iPad hoặc iPod touch mới.

Tải xuống Chuyển sang iOS từ Google Play

Đây là những gì bạn cần

iOS 9 hoặc sau đó

Trên thiết bị Android của bạn, hãy đảm bảo rằng Wi-Fi đã được bật.

Cắm thiết bị iOS mới và thiết bị Android của bạn vào nguồn điện.

Đảm bảo rằng nội dung bạn đang di chuyển, bao gồm cả nội dung trên thẻ Micro SD bên ngoài, sẽ vừa với thiết bị iOS mới của bạn

Nếu bạn muốn chuyển dấu trang Chrome, hãy cập nhật lên phiên bản Chrome mới nhất trên thiết bị Android của bạn.

Nhấn vào Di chuyển dữ liệu từ Android

Trong khi bạn thiết lập thiết bị iOS mới của mình, hãy tìm màn hình Ứng dụng & Dữ liệu. Sau đó nhấn Di chuyển dữ liệu từ Android. (Nếu bạn đã thiết lập xong, bạn cần xóa thiết bị iOS của mình và bắt đầu lại. Nếu không muốn xóa, bạn chỉ cần chuyển nội dung của mình theo cách thủ công.)

Mở ứng dụng Move to iOS

Trên thiết bị Android của bạn, hãy mở ứng dụng Chuyển sang iOS và nhấn vào Tiếp tục. Đọc các điều khoản và điều kiện xuất hiện. Để tiếp tục, hãy chạm vào Đồng ý, sau đó chạm vào Tiếp ở góc trên bên phải màn hình Tìm mã của bạn.

Chờ mã

Trên thiết bị iOS của bạn, nhấn Tiếp tục trên màn hình có tên Di chuyển từ Android. Sau đó đợi mã gồm mười chữ số hoặc sáu chữ số xuất hiện. Nếu thiết bị Android của bạn hiển thị cảnh báo rằng bạn có kết nối Internet yếu, bạn có thể bỏ qua cảnh báo.

Chọn nội dung của bạn và chờ đợi

Trên thiết bị Android của bạn, chọn nội dung bạn muốn chuyển và nhấn vào Tiếp theo. Sau đó—ngay cả khi Android của bạn cho biết quá trình đã hoàn tất—hãy để nguyên cả hai thiết bị cho đến khi thanh tải xuất hiện trên thiết bị iOS của bạn kết thúc. Toàn bộ quá trình chuyển có thể mất một lúc, tùy thuộc vào lượng nội dung bạn đang di chuyển.

Dưới đây là những gì được chuyển: danh bạ, lịch sử tin nhắn, ảnh và video trên máy ảnh, dấu trang web, tài khoản thư và lịch. Nếu chúng có sẵn trên cả Google Play và App Store thì một số ứng dụng miễn phí của bạn cũng sẽ được chuyển.

Thiết lập thiết bị iOS của bạn

Sau khi thanh tải kết thúc trên thiết bị iOS của bạn, hãy nhấn Xong trên thiết bị Android của bạn. Sau đó nhấn vào Tiếp tục trên thiết bị iOS của bạn và làm theo các bước trên màn hình để hoàn tất thiết lập cho thiết bị iOS của bạn.

Đảm bảo rằng tất cả nội dung của bạn đã được chuyển. Nếu một số nội dung không được chuyển, bạn có thể di chuyển nội dung đó theo cách thủ công.

Nguồn: quả táo