Sao 2077 phiên Bản giới Hạn NVIDIA CHẠY Chọc ghẹo Với hình Ảnh Mới

Sao 2077

Một phiên bản giới hạn Sao 2077 CHẠY từ NVIDIA có thể được phát hành khi trò chơi cuối cùng đã phát hành vào tháng chín.

Hôm nay, Sao 2077 và những Kiểm Twitter hồ sơ trêu chọc một phiên bản giới hạn HÓA, mà có thể được phát hành cùng với việc dự đoán cao vai trò chơi. Một hình ảnh mờ cũng đã được miễn phí.

Như Sao 2077 phát hành vào tháng chín, nó là khả năng rằng các ỨNG sẽ là một 2000 mới thẻ thiết kế chứ không phải là một 3000 thẻ loạt.

Sao 2077 sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các nền tảng, cũng nhờ Toàn cầu ánh Sáng mà chưa được giới thiệu sơ.

Có được một số thứ mà ta chưa từng nói chuyện về như cách mà nó đã được thắp sáng. Giám đốc của chúng tôi luôn nói về các thực-tế hệ thống chiếu sáng mà chúng ta chưa thật sự thấy nó đẹp, sơ. Không một ai trong công cộng, đã nhìn thấy nó như thế nào là cuối cùng sẽ xem xét. Nó sẽ tìm thêm ngoạn mục hơn, chúng tôi đã nhìn thấy rất xa.

Các hệ thống âm thanh được tạo ra cho Biệt 2077 cũng sẽ làm cho trò chơi cảm thấy tràn ngập hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, âm thanh. Các hệ thống âm thanh đó, một trong số âm thanh của chúng tôi lập trình đến với sẽ là âm thanh thực sự thực tế vì cách họ sử dụng hình học. Nó tạo ra sự hồi âm hiệu lực vì vậy mà thay đổi, như không gian thay đổi. Nếu tôi là một người giàu có, game thủ, tôi chắc chắn muốn đi ra ngoài và mua một Dolby Atmos hệ thống để nghe trò chơi này. Nó sẽ rất nhập vai, và nghe hay.

Sao 2077 ra mắt trên MÁY tính, PlayStation 4 và Một Xbox

Các bài Sao 2077 phiên Bản giới Hạn NVIDIA CHẠY Chọc ghẹo Với hình Ảnh Mới của Francesco De Meo đầu tiên xuất hiện trên Wccftech.


Những bài viết liên quan

Back to top button