Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SERO là TV của Millenials của Samsung … lần lượt!

Sero được trình bày dưới dạng tùy chọn để xem video từ Instagram, Snapchat, TikTok, trong số những người khác.

Phương tiện truyền thông xã hội đã làm cho video ghi lại dọc gây sốt. Điều phổ biến là ngày nay mọi người thích tạo video bằng điện thoại thông minh "đứng" để đăng trong các ứng dụng khác nhau như trong Câu chuyện về Instagram. Và màn hình Sero trong CES 2020, TV thông minh mới từ Samsung bằng chứng một lần và cho tất cả những gì thời trang đã bắt kịp.

Suy nghĩ chủ yếu về Millenials, Sero là TV thông minh có khả năng xoay trên trục để hiển thị nội dung trên dọc. Trong thực tế, nó giống như xoay điện thoại thông minh của bạn để xem video và ảnh ở vị trí đó.

Sero, TV thông minh dọc

Sero là TV mới xoay ở vị trí thẳng đứngSero là TV mới xoay ở vị trí thẳng đứng

Màn hình 43 inch có một Độ phân giải 4K, một tính năng rất thú vị từ nhiều smartphones đã có tùy chọn quay video ở độ phân giải này trong một thời gian, như chính các mô hình Samsung. Trong gia đình Galaxy S, ví dụ, khả năng quay trong 4K đã được trình bày từ mô hình Galaxy S5, ra mắt vào năm 2014.

Một Sero là một lựa chọn tuyệt vời để xem ảnh và xem video được ghi theo chiều dọc và chủ yếu là để có một cái nhìn thanh lịch và chất lượng hơn về các video được đăng trên mạng xã hội như Instagram, TikTok và Snapchat, như thể hiện trong CES 2020.

Nó có chân đế cố định cao, có đủ không gian để màn hình có thể xoay mà không có nguy cơ va vào bàn hoặc sàn khi làm như vậy. Cơ sở cũng có loa 60 watt tích hợp và sistema của các kênh 4.1.

Cách xoay TV thông minh Sero

Với một Galaxy, khi xoay điện thoại thông minh, Sero cũng xoayVới một Galaxy, khi xoay điện thoại thông minh, Sero cũng xoay

Dành cho những người sử dụng điện thoại thông minh gia đình Galaxy, khi thực hiện kết nối giữa điện thoại thông minh và The Sero, tất cả những gì cần thiết để xoay TV là thực hiện chuyển động với điện thoại thông minh. Đó là, khi biến Galaxy trong tay cho hình dạng thẳng đứng, TV sẽ làm tương tự, bắt chước vị trí của thiết bị di động.

Dành cho những người sử dụng nhãn hiệu khác của smartphones, giống như một chiếc iPhone từ Apple, có tùy chọn trên điều khiển từ xa, với một nút kích hoạt vòng quay của TV. Nó vẫn hỗ trợ đầy đủ cho AirPlay 2, giao thức truyền phát mới từ Apple.

Nó dành cho ai?

Với kích thước 43 inch, TV thông minh mới có thể quay rất lý tưởng cho MillennialsVới kích thước 43 inch, TV thông minh mới có thể quay rất lý tưởng cho Millennials

Đề nghị của Ủy ban Sero chủ yếu nhằm vào Millenials và những người luôn được kết nối trên mạng xã hội của họ hoặc những người thích thưởng thức các video được ghi trên thiết bị di động của họ trên màn hình lớn nhất. Với kích thước 43 inch, nó không nhất thiết là sự lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm Smart TV hàng đầu, đặc biệt là trong các phòng lớn.

Không có nghi ngờ rằng ý tưởng về Samsung với Sero Nó không phải là nổi bật về kích thước của màn hình hoặc các tính năng tiên tiến, mà là trình bày nó như một tùy chọn Smart TV với sự khác biệt về khả năng sử dụng, có thể thu hút nhiều sự chú ý tích cực.

Giá cả và tính sẵn sàng

Một Samsung đã phát hành video về sự mặc khải của Sero trên kênh YouTube của cô, nhưng chưa cung cấp bất kỳ chi tiết nào về giá hoặc khi nào nó sẽ có sẵn để bán.

Nhắc lại rằng, ngoài nó, công ty cũng giới thiệu TV 8K không viền, một trong những điểm nổi bật tuyệt vời của CES 2020 năm nay.

Mục lục