Simarna 4 Chào mừng đến với thế giới phép thuật

Simarna 4 và vương quốc của ma thuật

Simarna 4 cung cấp một bộ sưu tập tốt các phần mở rộng đằng sau nó, chính xác là bảy, một con số hiện đang bổ sung cho sự xuất hiện của các khoản thanh toán mới đầy ma thuật, rất nhiều phép thuật. vương quốc phép thuậttên này là gì Cập nhật mớiNó đã được công bố vào tháng 6, nhưng phải đến vài ngày trước, chúng ta mới có thể nhìn thấy hình ảnh đầu tiên (nhờ bản xem trước đầu tiên và ngắn gọn được công bố vào ngày 19 tháng này và chỉ có bản xem trước chính thức được phát hành vào ngày hôm sau).

Mở rộng, như chúng ta nói, được lấy cảm hứng từ thế giới phép thuật và pháp sư, vì vậy sim của bạn có thể tìm hiểu tất cả các bí mật của thế giới và kết nối với những người khác như những người cũng đào tạo và làm các công thức ma thuật. Họ cũng sẽ có khả năng thu thập vật phẩm để tạo ra đồ uống thú vị và thử nghiệm chúng trong những chiếc bình khổng lồ và thậm chí kiểm tra khả năng của họ trước những phù thủy tương lai khác.

Không cần phải nói rằng người ta không thể bước vào thế giới ma thuật và phép thuật như thế này mà không mặc nó quần áo Thuận tiện, vì vậy bản mở rộng này cũng có một bộ sưu tập quần áo đặc biệt cho sự kiện này, với áo choàng, váy thiên đường, phụ kiện và nhiều loại quần áo thời trang mà bạn có thể mặc để phù hợp với các pháp sư khác hoặc nổi bật trên EA People của bạn.

Khám phá thế giới siêu nhiên và làm chủ phép thuật của The Sims 4 và vương quốc phép thuật!

Có sẵn ngày 10 tháng 9 năm 2019 cho PC và Mac. Pic.twitter.com/3dyfAzQLbU

– The Sims (@LosSimsES) ngày 20 tháng 8 năm 2019

Mọi thứ sẽ được mùa với một môi trường mới phù hợp. Glimerbrook, nơi bạn sẽ tìm thấy các cổng cho phép truy cập vào Vương quốc Phép thuật và nơi các linh hồn gia đình, rồng, yêu tinh và các nhân vật khác di chuyển đến các địa điểm đa dạng hơn, như bạn có thể thấy trong các bức ảnh bạn có trên những dòng này. Trong Simspedia, một trang web dành riêng cho fandom của Simarna và hàng triệu người trong số họ chi tiết Từ các trò chơi video, bạn có thể tìm thấy đủ dữ liệu về bản mở rộng này (xuất hiện các nhân vật mới, các trò ảo thuật có thể thực hiện hoặc các khả năng mới) và thậm chí sự tò mò liên quan đến bản mở rộng này; Nghiêm túc, họ nói với bạn t-o-d-o.

Sự sẵn có của vương quốc ma thuật

Vương quốc ma thuật cho Sims 4 sẽ có sẵn từ Ngày 10 tháng 9 (vâng, và chỉ có ba tuần rất tệ) cho PC và Mac trong khi chúng tôi phải đợi đến ngày 15 tháng 10 để thưởng thức nó trên bảng điều khiển (Xbox One và PlayStation 4) Hãy nhớ rằng bạn cần The Sims để chơi trên PC và Mac 4 (trò chơi được bán riêng) với tất cả các bản cập nhật.