Snapchat bị mất? Đây là cách đăng nhập lại Snapstreak 4 Các bước đơn giản!

Nếu có một tính năng Snapchat giúp giữ chân người dùng, thì đó phải là Snapstreak. Được thiết kế như một động lực chiến lược để người dùng tiếp tục quay lại và sử dụng nền tảng, việc duy trì Snapstreaks thường được coi là một vấn đề lớn đối với hầu hết người dùng Snapchat. Do đó, đó thực sự là một khoảnh khắc đáng tiếc khi ai đó đánh mất Snapstreak của họ trong các trường hợp như máy chủ ngừng hoạt động hoặc ứng dụng bị trục trặc. Nếu bạn là người gần đây đã mất liên lạc với bạn thân hoặc người quan trọng của mình, đây là những gì bạn có thể làm để khôi phục Snapstreak của mình trong Snapchat.

Lấy lại Snapchat Streak (2022)

Snapchat Streak là gì?

Snapchat Streak, thường được biết đến với cái tên Snapstreaks, là đại diện cho việc giao tiếp thường xuyên với người dùng Snapchat. Snapstreak bắt đầu khi bạn và bạn của bạn bắt đầu gửi ảnh chụp nhanh cho nhau ít nhất một lần trong 24 giờ cho hơn 3 những ngày liên tiếp. Để làm rõ, các cuộc trò chuyện bằng văn bản trong ứng dụng Snapchat sẽ không được tính vào Snapstreaks của bạn. Bạn sẽ mất Snapstreak của mình với bạn bè hoặc những người thân yêu trên Snapchat nếu bạn không chia sẻ ảnh hoặc video với họ trong vòng 24 giờ.

bản xem trước snapstreak

Bạn sẽ thấy một biểu tượng cảm xúc lửa (🔥) bên cạnh tên của họ trong danh sách trò chuyện khi chuỗi trò chuyện bắt đầu. Khi bạn tiếp tục gửi Snaps cho nhau hàng ngày, một số sẽ xuất hiện cùng với biểu tượng cảm xúc lửa. Nó biểu thị Snapstreak, số ngày bạn đã trao đổi Snaps với nhau. Ví dụ: số 58 trong hình trên cho thấy người đó đã gửi Snaps cho người nhận gần như 2 tháng.

Một hoạt động Snapstreak sẽ hết hạn nếu bạn không gửi cho người khác một bức ảnh nhanh trong vòng 24 giờ. Bạn nhận được một cảnh báo dưới dạng biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát, nhắc nhở bạn chụp người khác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mất Snapchat Streak do lỗi kỹ thuật hoặc sự cố mạng. May mắn thay, Snapchat cung cấp một cách để nâng cao sức hấp dẫn nếu bạn nghĩ rằng bạn vô tình làm mất Snapstreak của mình. Hãy xem phần tiếp theo để tìm hiểu cách bạn có thể yêu cầu khôi phục chuỗi của mình trên Snapchat.

Khôi phục Snapstreak trên Snapchat trong 4 Các bước đơn giản

1. Mở Snapchat và nhấn vào Bitmoji (hoặc biểu tượng hồ sơ) của bạn ở góc trên cùng bên trái. Khi hồ sơ của bạn mở ra, nhấn biểu tượng Cài đặt từ góc trên bên phải của màn hình.

mở cài đặt snapchat

2. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần “Hỗ trợ” và chọn “Tôi cần trợ giúp”. Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang hỗ trợ của Snapchat. Nhấn vào “Snapstreaks” để xem các chủ đề hỗ trợ liên quan đến Snapstreaks.

mở hỗ trợ để khôi phục Snapstreak trong Snapchat

3. Tìm câu hỏi “Điều gì sẽ xảy ra nếu Snapstreak của tôi đã biến mất nhưng tôi biết rằng chúng tôi đã gửi một Snap (không phải Trò chuyện) qua lại trong cửa sổ 24 giờ?” và nhấp vào siêu liên kết “Hãy cho chúng tôi biết”. Trong phần “Liên hệ với chúng tôi” trên trang tiếp theo, bạn cần chọn “Tôi đã đánh mất Snapstreak của mình” trên trang hỗ trợ Snapchat.

tôi đã đánh mất snapstreak của mình

4. Bây giờ bạn sẽ thấy một biểu mẫu yêu cầu bạn điền vào các chi tiết như tên người dùng, email, số điện thoại, thiết bị của bạn, tên người dùng của bạn bè và hơn thế nữa. Điền vào các chi tiết liên quan và nhấn vào “Gửi” để gửi yêu cầu. Điều đáng chú ý là bạn chỉ có thể sử dụng tên người dùng của một người bạn khi đưa ra yêu cầu. Nếu bạn bị mất Snapstreak với nhiều người dùng, bạn phải gửi các yêu cầu riêng biệt tới Snapchat.

gửi kháng nghị để Khôi phục Snapstreak trên Snapchat

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q. Thời lượng Snapchat có thực sự giới hạn trong 24 giờ không?

Có, Snapstreaks được giới hạn trong cửa sổ 24 giờ. Gửi tin nhắn văn bản trong cuộc trò chuyện không giữ cho chuỗi trò chuyện tồn tại. Bạn cần gửi (cũng như nhận) ảnh hoặc video trong cửa sổ 24 giờ để không bị mất Snapstreak trên Snapchat.

Q. Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát là gì () nghĩa là trên Snapchat?

Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát bên cạnh biểu tượng cảm xúc lửa có nghĩa là bạn sắp đánh mất Snapstreak với ai đó. Bạn phải gửi ảnh hoặc video cho người đó ngay lập tức để giữ cho chuỗi Snapchat của bạn tồn tại. Họ cũng cần gửi lại nếu họ nhìn thấy biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát bên cạnh tên của bạn trong cửa sổ trò chuyện.

Q. Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát tồn tại trong bao lâu () cuối cùng trên Snapchat?

Snapchat cung cấp cho bạn cửa sổ 24 giờ để trao đổi snaps và giữ cho Snapstreak của bạn tồn tại. Tuy nhiên, nếu bạn thấy biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát bên cạnh tên của ai đó trong cửa sổ trò chuyện của mình, điều đó có nghĩa là bạn còn bốn giờ để gửi hoặc nhận nhanh (hình ảnh hoặc video) từ người bạn cụ thể đó trên Snapchat. Nếu hai bạn không gửi ảnh chụp nhanh cho nhau trong vòng 4 giờ tới, đồng hồ cát sẽ biến mất cùng với biểu tượng cảm xúc lửa và bạn sẽ mất Snapstreak với người bạn đó trên Snapchat. Sau đó, bạn sẽ cần làm theo hướng dẫn này để khôi phục chuỗi Snapchat của mình.

Q. Tôi có phải trả lời một chuỗi Snapchat không?

Vâng, nếu bạn nhận được một cái nhanh đọc “Tiếp tục” hoặc “Tiếp tục sống” từ bạn bè hoặc người thân yêu, bạn phải luôn trả lời nhanh chóng để giữ cho Snapstreak tiếp tục. Nếu bạn đã gửi snap, hãy bỏ qua tin nhắn vì họ đang thực hiện phần việc của mình để giữ cho chuỗi liên tục tồn tại. Nếu không, bạn có thể trả lời bằng hình ảnh hoặc video để không làm mất dấu vết của Snapchat.

Q. Một người có thể giữ cho chuỗi Snapchat tồn tại được không?

Không, một người không thể giữ cho Snapstreak tồn tại trên nền tảng nhắn tin. Cả hai bên cần gửi một snap (ảnh hoặc video) cho nhau ít nhất một lần trong khoảng thời gian 24 giờ (về cơ bản là một lần mỗi ngày) để duy trì hoạt động trên Snapchat.

Q. Mất bao lâu để khôi phục Snapstreak?

Thông thường, sau khi bạn gửi yêu cầu khôi phục Snapstreak, nhóm Snapchat sẽ mất khoảng 24 giờ để trả lời và thông báo cho bạn biết liệu bạn có lấy lại được chuỗi của mình hay không. Snapstreak được khôi phục dễ dàng nếu bạn bỏ lỡ do lỗi máy chủ hoặc trục trặc kỹ thuật, nhưng đừng quên gửi ảnh chụp nhanh và tạo thói quen yêu cầu khôi phục Snapstreak.

Lấy lại Snapstreak của bạn trong Snapchat!

Vì vậy, đó là hướng dẫn của chúng tôi về cách khôi phục Snapstreak trong Snapchat. Ngay cả khi bạn quên gửi Snaps để giữ cho Snapstreak tồn tại, bạn có thể thêm phần thông tin đó vào “Thông tin nào chúng ta nên biết?” hộp văn bản trong phiếu hỗ trợ. Và sau đó, bạn có thể khoanh tay và hy vọng công ty khôi phục lại Snapstreak của bạn. Chúng tôi đã nghe nói về việc Snapstreaks được khôi phục một cách dễ dàng, ngay cả trong những trường hợp hay quên như vậy. Điều đó nói rằng, bạn khó có thể lấy lại được thành tích của mình nếu biến thói quen này thành thói quen. Chúc bạn may mắn và hãy cho chúng tôi biết nếu bạn lấy lại được Snapstreak trong phần nhận xét bên dưới.