Snapchat đạt 293 triệu người dùng hàng ngày

Snapchat, vốn đã không còn phổ biến trong những năm gần đây, dường như đã được tái sinh từ đống tro tàn nhờ ảnh hưởng của đại dịch. Công ty, đã tăng gần gấp ba lần giá cổ phiếu so với năm ngoái, cho biết số lượng người dùng hàng ngày đạt 293 triệu.

Snapchat, từng là nền tảng mạng xã hội hàng đầu, bắt đầu mất dần người dùng theo thời gian và tụt dốc. Vấn đề này, trong đó sự mất mát của người dùng cũng được phản ánh trong các cổ phiếu, dường như đã được giải quyết ngay lập tức, theo báo cáo được công bố bởi công ty.

Kể từ khi phát hành vào năm 2017, nó đã cố gắng phá vỡ kỷ lục của chính mình. Nền tảng truyền thông xã hội đã tăng trên toàn thế giới trong quý hai của năm, so với năm trước. 293 triệu người dùng hàng ngày thông báo rằng họ đã đến.

Giá cổ phiếu của Snapchat cũng đang tăng

Nói rằng họ đã trải qua mức tăng trưởng lớn nhất trong những năm gần đây theo báo cáo thu nhập năm nay, Snapchat, đại dịch và tính năng tương tự TikTok trả tiền cho người dùng cho các clip. Spotlight cũng góp phần vào sự tăng trưởng này. bày tỏ. Nói rằng việc sử dụng Spotlight hàng ngày đã tăng 49%, Giám đốc điều hành Snapchat Evan Spiegel; đã sử dụng các tuyên bố của mình.

Những tiến bộ mà Snapchat hiện đang đạt được dường như đã vượt qua các nền tảng truyền thông xã hội khác. Báo cáo 206 triệu người dùng hàng ngày với 293 triệu người dùng hàng ngày TwitterSnapchat cũng chứng kiến ​​sự cải thiện lớn về giá trị cổ phiếu của mình. Trong khi giá cổ phiếu của công ty là 21,97 USD vào ngày 23/7 năm ngoái, thì con số này sẽ tăng vào ngày 23/7/2021. tăng lên $ 77,92.

Nguồn: https://www.theverge.com/2021/7/ 22/22589236 / snapchat-users-293-million-q2-2021

Những bài viết liên quan

Back to top button