YouTubeĐạt 10 tỷ lượt tải xuống trên Cửa hàng Play

Trang web đầu tiên nghĩ đến khi nói đến trang chia sẻ video. YouTubemột lần nữa chứng tỏ sự phổ biến của nó. nền tảng được Google mua lại, Google Play StoreNó đã đạt 10 tỷ lượt tải xuống.

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất và được biết đến nhiều nhất trên thế giới YouTube, gần đây đã ra mắt tính năng ‘Super Thanks’. Bằng cách này, nền tảng vừa là cầu nối giữa người xem và nhà sản xuất nội dung. để tăng cường mối liên kết và nhằm thúc đẩy các nhà sản xuất nội dung theo cách này.

Bên cạnh những tính năng này YouTubeNó liên tục xuất hiện trong chương trình nghị sự với các vấn đề như ẩn số lượt không thích và thuật toán đề xuất video. Bằng cách này, nó đã trở thành một nền tảng mà tất cả những người sử dụng điện thoại thông minh đều quen thuộc, dù tốt hơn hay xấu hơn. YouTube, Google Play Store’Trong 10 tỷ lượt tải xuống đạt.

Dịch vụ của Google Play cũng có 10 tỷ lượt tải xuống:

Hơn 10 tỷ điểm tải xuống trong chợ ứng dụng của Google YouTubeTheo cách này dịch vụ của Google Play định cư bên cạnh nó. YouTubeđạt đến số lượt tải xuống này, nhiều điện thoại cài đặt sẵn diện mạo ngoài việc sắp tới; xóa và cài đặt lại Ngoài ra còn có các yếu tố như kích hoạt trên các thiết bị khác nhau.

Tuy nhiên, ở một số quốc gia lớn bị cấm cũng được tính đến, YouTubePhải thừa nhận rằng đạt 10 tỷ lượt tải xuống là một thành công lớn.

Ngoại trừ các yếu tố như cài đặt sẵn hoặc cài đặt lại YouTubetrong 10 năm qua phát triển và mở rộng internet Đó là một ví dụ điển hình để chúng ta thấy nó có thể dẫn đến sự phát triển của các công ty như thế nào.

YouTubeSau đó, các ứng dụng như Google Maps, Google, Gmail và Chrome dự kiến ​​sẽ đạt được số lượt tải xuống này. bên ngoài gia đình Google Facebook và một trong những ứng cử viên vững chắc có thể đạt được điểm này trên WhatsApp. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về chủ đề này trong phần bình luận.

Nguồn: https://www.gadgetsnow.com/tech-news/youtube-hits-10-billion-play-store-download-milestone/articleshow/84699351.cms

Những bài viết liên quan

Back to top button