Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Số phận 2 Giọt “Mùa của sự xứng Đáng” Trailer và Ngày phát Hành, nội Dung Lộ trình tiết Lộ

Số phận 2

Số phận 2’s “Mùa của sự xứng Đáng” đá ra vào tuần tới, và số phận đã phát hành một và chi tiết gì, người chơi có thể mong đợi. Các âm mưu siêu vũ khí toàn Năng đã được vô hiệu hóa, nhưng bây giờ nó đập mạnh trực tiếp về phía Cuối cùng thành Phố, và đó là bạn để ngăn chặn nó. Ngoài những câu chuyện mới, nhiệm vụ mùa cũng có thể mang lại rất yêu thích các Thử nghiệm của Osiris chiến đấu và bao gồm thông thường của bạn loại vũ khí và một Mùa giải mới Vượt qua để làm việc qua. Kiểm tra Mùa của sự xứng Đáng trailer, sau.

Đây là một nhanh tóm tắt của mình mong đợi gì từ Mùa của những người xứng Đáng:

Lưu Cuối cùng thành Phố

Với đồng hồ Mặt trời giải thoát khỏi nanh vuốt của quân Đoàn Đỏ, một thoát Psion Khung tiến hành một mưu đồ để trả thù chống lại các Tác thành Phố. Người giám hộ của Ánh sáng phải đặt sang một bên già khác biệt để ban nhạc cùng với không đồng minh và lưu lại thành Phố từ sự hủy diệt.

Sức Mạnh Lên Rasputin

Thời gian Đang Chạy Ra khỏi cuộc Đua với thời gian để cứu thành Phố Cuối cùng khỏi sự hủy diệt. Seraph Tháp – Gặp đồng nghiệp của người giám hộ và chuẩn bị Rasputin của hệ thống phòng thủ ở chia sẻ sự kiện công cộng. Tiền thưởng & Boongke – Tăng lên với Rasputin của Thách thức và rõ ràng nhiên liệu trong hệ thống, để tái thiết lập truyền thông với Warmind.

Các Thử Nghiệm Của Osiris

Sự sùng Bái của Osiris tìm người giám hộ với thực hiện hoàn hảo và không thể so sánh làm việc theo nhóm. Là một thách thức của một chiến thắng hoàn hảo quá khó khăn, hoặc không bộ tư lệnh của bạn có cạnh để cai trị? Phần thưởng đang chờ đợi những người không bao giờ thua.

Ở đây Để Nghỉ – đỉnh cao của mình được trở lại, và nó ở đây để ở lại. Chiến đấu cho chiến thắng mỗi cuối tuần này được kích hoạt 3v3 Nồi danh sách. Miễn phí Để Chơi – tất Cả các người giám hộ ở mức Năng lượng 960 hoặc hơn, có thể cạnh tranh. Sự hoàn hảo Thưởng – Nhận được nhiều chiến thắng trong một hàng để kiếm Pinnacle bánh. Thắng bảy, trong một hàng để kiếm thêm phần thưởng và đặc biệt thể truy cập vào Các ngọn Hải đăng.

Nhiều nội dung theo mùa mới là miễn phí, mặc dù một số người của nó đã yêu cầu anh để mua $10 Mùa của sự xứng Đáng vượt qua. Bạn có thể kiểm tra ra một sự cố của mùa giải miễn phí và trả tiền nội dung, và một chi tiết lộ trình khi tất cả mọi thứ sẽ đến sau (click vào hình ảnh đối với độ phân giải đầy đủ).

Nội Dung Miễn Phí

Bảo vệ những thành Phố Cuối cùng từ quân Đoàn Đỏ bằng cách cung cấp năng lượng lên Rasputin Mới Seraph Tháp sự kiện công cộng và hầm hoạt động Thử nghiệm của Osiris trả mỗi cuối tuần (tối thiểu Năng lượng mức độ 960) Mùa Vật: Nâng cấp các Warmind Khanjali để kiếm được Mùa bánh mod Hạng lên để mở khóa Theo bộ áo giáp: Bảy Seraph Hạng lên để mở khóa những kỳ Lạ khẩu Súng trường tự Động, Tommy bao diêm

Vượt Qua Mùa Nội Dung

Hàng tuần Rasputin Thách thức Huyền thoại bị Mất lĩnh Vực kỳ Lạ Mới questline Ngay lập tức mở khóa những thứ Bảy Seraph bộ áo giáp cho mỗi lớp Ngay lập tức mở khóa những kỳ Lạ khẩu Súng trường tự Động, Tommy bao diêm Mới chiến thắng, tiền thưởng, và Mùa truyền thuyết sách kỳ Lạ biểu hiện cảm xúc, Ma, trang trí, và kết thúc Mọi tăng đang tăng lên trong suốt Mùa Thêm Vượt qua Mùa phần thưởng để mở khóa

Số phận 2: Shadowkeep có sẵn ở trên MÁY tính, Một Xbox, và PS4. Mùa của sự xứng Đáng sẽ bắt đầu vào thứ ba tới (Tháng 10).

Gửi