Song About Enes Batur Enters Viral 50 Trên Spotify!

YouTube Enes Batur, kênh có nhiều người theo dõi nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã trở thành chủ đề cho một bài hát do một Youtuber khác chế trên Spotify. Bài hát chứa rất nhiều tiếng lóng và những lời tục tĩu. Việc nó nằm trong danh sách Viral 50 được lắng nghe nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng đặt ra câu hỏi về tính hợp lệ của ứng dụng.

Hầu hết mọi người hiện thích các ứng dụng như Spotify có nội dung được cấp phép để nghe nhạc. Đó không phải là vì các ứng dụng chỉ cung cấp âm nhạc khô khan. Ví dụ: với danh sách phát Viral 50 được làm mới hàng tuần, Spotify cho phép nhiều người dùng khám phá các bài hát mới. Các bài hát trong danh sách này là những bài hát được người dùng nghe nhiều nhất và được biên tập viên chọn lọc.

YouTube Của Thổ Nhĩ Kỳ 7 Enes Batur, có hơn một triệu người đăng ký, là một kênh được trẻ em và thanh niên theo dõi về lượng khán giả. Dưới hầu hết các video của Batur đều có những bình luận mang nhiều tính hài hước.

Một số bình luận còn tiết lộ sự tồn tại của một khán giả khá lạ:

Những bình luận này là do chúng nhận được rất nhiều phản hồi và lượt thích. YouTube Chúng xếp hạng cao hơn trong thuật toán. Rõ ràng là vì nó tăng tương tác YouTubethường bỏ qua nội dung được đề cập.

Nữa YouTube Mặt khác, kênh Carry Potter thu hút hơn 200.000 người. Người bạn trẻ của chúng tôi, chủ sở hữu của kênh, sẽ rất ấn tượng bởi các bình luận và nội dung của họ, anh ấy đã chuẩn bị một bản thu âm nghiệp dư và làm một bài hát với những bình luận này. Anh ấy không chỉ thực hiện bài hát mà còn xuất bản nó “không bị kiểm duyệt” trên trang Spotify của mình.

Hơn nữa, bài hát của người bạn này còn đứng đầu danh sách Turkey Viral 50 với tựa đề:

Nói thẳng ra, tựa đề của bài hát đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người nghe, ngay cả những người không quen với những diễn giải của Enes Batur. Ngoài ra, việc nội dung bị bóp méo và kém chất lượng như vậy dễ dàng lọt vào danh sách Viral 50 khiến chúng ta phải suy nghĩ về tính hợp lệ của Spotify. Đây là phần lạc quan nhất của những suy nghĩ.

Khó chịu nhất trong công việc là những khán giả theo dõi bài hát này của Enes Batur và cười nhạo những câu chửi thề liên quan và biến chúng thành công cụ tương tác. Đối tượng này có thể đã thực hiện hành động tương tự trong Spotify và phản ánh sự kiện qua số lượng luồng.

Hy vọng của chúng tôi là bài hát sẽ được nghe nhiều hơn và không lọt vào danh sách Global Viral 50.

Những bài viết liên quan

Back to top button