Sonic tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 trên Play Store hôm nay

Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 chính thức bị hoãn đến năm 2021 do cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu COVID-19. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản mọi người cạnh tranh cho điện thoại của họ. Sega ra mắt trò chơi “Olympic Games Tokyo 2020 Sonic” cho Android, iOS và Android Amazon Cửa hàng ứng dụng. Tiêu đề đưa nhân vật game huyền thoại đến sự kiện thể thao phổ biến nhất hành tinh, mặc dù nó chuyển sang mùa hè tới. Lần này, Mario sẽ không tham gia trò chơi vui nhộn này.

Trò chơi này rất giống với dòng game Mario & Sonic, nơi có những người hâm mộ yêu thích game arcade trong nhiều năm. Sẽ có 15 sự kiện Olympic khác nhau để chiến đấu chống lại một trong những nhân vật của Sonic. Các hoạt động – Vượt rào 100m và 400m, Giáo, Bắn cung, Karate, Lặn, Bắn súng, Hàng rào, Trampoline, Bóng bàn, Nhảy xa, BMX và Cầu lông.

https://www.youtube.com/watch?v=pck2prbwnuk

Giống như các trò chơi khác, trò chơi này cũng sẽ có các trò chơi thú vị được thúc đẩy bởi các cấp độ cạnh tranh để thách thức những người chơi và bạn bè khác. Các nhà lãnh đạo sẽ là trọng tâm của nhiệm vụ này khi người chơi cố gắng đánh bại nhau từ khắp nơi trên thế giới. Mua hàng trong trò chơi cũng sẽ là một phần để tận dụng tối đa những người khác.

Sonic, có sẵn tại Thế vận hội Tokyo 2020, có sẵn để tải xuống miễn phí từ Play Store cho người dùng Android. Hãy thử nó để bắt đầu nhiệm vụ Olympic của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn, trò chơi và những gì bạn yêu thích khi chơi.