Sony Xperia Z nhận KitKat 4.4.4 cập nhật

Sony đã chính thức công bố phiên bản Android KitKat 4.4.4 cho dòng Xperia Z của nó smartphones. Bản cập nhật từ Sony sẽ là phiên bản Android: Google Android 4.4 (Kitkat), Phần mềm hiện có mới nhất: 10.5.1.MỘT.0.283.

Bản phát hành cập nhật đã bắt đầu vào ngày 09 tháng 09 năm 2014 và sẽ lần lượt đến các khu vực quốc gia. Hiện vẫn chưa có thông tin về thời điểm phát hành mới tại Ấn Độ. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục kiểm tra điện thoại của mình để biết bản cập nhật mới nhất bằng cách đi tới Cài đặt – Giới thiệu về điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống phần mềm PC Companion từ Sony và kiểm tra / cài đặt bản cập nhật mới.

Bạn nên sao lưu toàn bộ điện thoại thông minh, đặt lại Xperia Z về cài đặt gốc, cập nhật và sau đó khôi phục dữ liệu của mình. Quy trình này sẽ tránh mọi sự cố và lỗi có thể được chuyển từ hệ điều hành trước sang hệ điều hành mới.

Bản cập nhật KitKat dự kiến ​​sẽ cải thiện Xperia Z theo những cách sau:

    Nâng cấp lên Android mới nhất 4.4.4 KitKat Hiệu suất pin tốt hơn trong một số ứng dụng nền Cải thiện hiệu suất và độ ổn định của thư điện tử Cải tiến chung cho MMS, Lịch, Wi-Fi, Danh bạ và hơn thế nữaTất cả các bản sửa lỗi và cải tiến mới nhất

Sony Xperia Z được ra mắt với Android Jelly Bean và bản cập nhật mới nhất cho đến hôm nay là Jelly Bean v4.3. Sony sẽ chuyển thẳng sang Android KitKat v4.4.4 với bản cập nhật mới.

Nếu bất kỳ bạn nào đang sử dụng Sony Xperia Z và đã nhận được bản cập nhật, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Thông tin này có thể giúp những người dùng điện thoại thông minh như bạn biết khi nào có bản phát hành.

. .