Spotify tốt nhất cho MP3: Dành cho người chuyển đổi Windows & Mac 2020

Chuyển đổi toàn bộ danh sách phát của Spotify sang MP3 là một cách thông minh để lưu các bài hát yêu thích của bạn để nghe ngoại tuyến. Chắc chắn bạn có thể sử dụng Lưu ngoại tuyến Một lợi thế để phát nhạc khi bạn không kết nối với internet, nhưng nếu bạn muốn phát nó trên các thiết bị hoặc trình phát đa phương tiện khác mà không cài đặt Spotify thì sao? Mặc dù không có công cụ tích hợp như Spotify to MP3 Converter để tải xuống các bản nhạc ở định dạng MP3, chúng tôi sẽ sử dụng một số phần mềm của bên thứ ba cho phép bạn chuyển đổi âm thanh Spotify sang các định dạng cần thiết.

Thị trường có rất nhiều lựa chọn khi chọn Top Spotify Music Converter, chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng của phần mềm Five Best Spotify Ripping có thể được sử dụng để chuyển đổi âm thanh thành tệp MP3.

Một phần 1: Bộ chuyển đổi âm nhạc hàng đầu của Five Spotify Windows & Mac

Có rất nhiều bộ chuyển đổi Spotify To MP3 ấn tượng trên thị trường, hãy xem các bộ chuyển đổi phổ biến và hữu ích nhất trong danh sách dưới đây!

Cao hơn 1- Aimersoft iMusic

iMusic từ Aimersoft là một trình chuyển đổi Spotify thanh lịch vì nó mang đến một gói đầy đủ các chức năng sau, Music Finder, Music Downloader, Music Manager, Music Converter và thậm chí có thể giúp chia sẻ các tệp nhạc giữa các thiết bị của bạn. Với các mô-đun được đề cập ở trên, bạn có thể tìm kiếm, tải xuống, quản lý nhạc và thậm chí chia sẻ các bản nhạc yêu thích của mình trong chính chương trình.

Tính năng: Aimersoft iMusic

 • Sử dụng Spotify to MP3 Converter để tìm kiếm và tải nhạc từ các trang web và nền tảng phát sóng phổ biến, như Spotify, YouTube & Nhiều hơn nữa.
 • IMusic cho phép bạn ghi lại các bài hát từ radio trực tuyến.
 • Nó cung cấp tất cả các chi tiết của bản nhạc, như nghệ sĩ, thể loại, tiêu đề, năm phát hành, v.v.
 • Chuyển đổi Spotify Music sang MO3 chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Để tìm hiểu cách chuyển đổi Spotify Music Converter này thành Windows Mac & hoạt động, kiểm tra một phần 2!

Có sẵn cho tôi: Windows & Mac

Cao hơn 2- Trình chuyển đổi nhạc của Sidify cho Spotify

Bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi nhanh Spotify sang MP3? Chà, thử dùng Sidify. các Windows Chương trình được biết là chuyển đổi các bản nhạc Spotify sang Mp3 ở tốc độ cao trong khi vẫn duy trì chất lượng âm thanh. Không giống như các giải pháp Spotify to MP3 khác được đề cập ở đây, Sidify duy trì các thẻ ID3 của bản nhạc, điều này cho phép người dùng duy trì thông tin siêu dữ liệu bài hát. Điều này bao gồm tiêu đề, tiêu đề, dữ liệu phát hành của album và hơn thế nữa. Có những chi tiết này giúp sắp xếp và chia sẻ các tập tin âm nhạc một cách thuận tiện.

Các tính năng: Sidify Music Converter cho Spotify

  • Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng trình chuyển đổi bài hát Spotify.
  • Giao diện người dùng trực quan, cho phép người dùng dễ dàng điều hướng, chuyển đổi và chia sẻ nhạc dễ dàng trong Windows Phần mềm.
  • Nó cho phép bạn loại bỏ quảng cáo trong khi ghi âm.
 • Chuyển đổi Spotify sang MP3 tốt nhất Windows Dành cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

Sidify Music Converter cho Spotify

Có sẵn cho tôi: Windows

Cao hơn 3- Trình chuyển đổi âm nhạc AudFree Spotify

Được thiết kế dành riêng cho người dùng Spotify Premium & Free để trích xuất và chuyển đổi các bản nhạc Spotify, danh sách phát và album đầy đủ sang các định dạng tệp được yêu cầu. AudFree Spotify Music Converter là một giải pháp tuyệt vời để phát nhạc Spotify ngoại tuyến trên mọi thiết bị. Tất cả nhờ vào trình chuyển đổi nhạc thông minh của nó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát các bản nhạc Spotify, giữ các thẻ ID3, chỉnh sửa các tham số âm thanh như bitrate, codec, kênh âm thanh, v.v.

Các tính năng: AudFree Spotify Music Converter

 • Nó tuyên bố có tốc độ nhanh gấp 5 lần so với các bộ chuyển đổi Spotify sang MP3 khác được đề cập ở đây.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, được thiết kế để tải xuống và chuyển đổi danh sách phát Spotify trong chớp mắt.
 • Hỗ trợ lô Spotify để chuyển đổi MP3 là tốt.

Trình chuyển đổi âm nhạc Audify Spotify

Có sẵn cho tôi: Windows & Mac

Cao hơn 4 – OndeSoft Spotify sang MP3 Converter cho Mac & Mac Windows

Trình chuyển đổi nhạc của Spotify hoạt động hơi khác một chút, thay vì chuyển đổi trực tiếp các bài hát sang định dạng tệp MP3. OndeSoft cho phép người dùng xóa Spotify DRM và chuyển đổi các bài hát thành DRM miễn phí, bạn có thể nghe bất cứ lúc nào. Sử dụng trình chuyển đổi Spotify rất dễ dàng, chỉ cần kéo và thả đường dẫn mong muốn trong Bảng điều khiển OndeSoft và bắt đầu quá trình chuyển đổi mà không gặp vấn đề gì.

Các tính năng: OndeSoft Spotify sang MP3 Converter

 • Nó có rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh chất lượng âm thanh.
 • Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp phổ biến, bao gồm MP3, WAV, FLAC, M4A và nhiều định dạng khác.
 • Phần tốt nhất của việc sử dụng Spotify Music Converter là đảm bảo chất lượng bài hát 100% sau quá trình chuyển đổi.

OndeSoft Spotify sang MP3 Converter cho Mac & Mac Windows

Có sẵn cho tôi: Windows & Mac

Cao hơn 5- Máy ghi âm phát trực tuyến Apowersoft

Trình chuyển đổi Spotify đơn giản nhất, Apowersoft Streaming Audio Recorder giúp chuyển đổi nhanh chóng và đơn giản. Nó cho phép người dùng ghi lại âm thanh từ thẻ âm thanh / micrô của máy tính và sau đó xuất ra các định dạng tệp khác nhau tùy thuộc vào người dùng; Điều gì làm cho Spotify sang MP3 Converter khác với các tùy chọn khác được đề cập ở đây? Chà, Apowersoft cũng có khả năng chuyển đổi video sang MP3.

TÍNH NĂNG: Apowersoft Truyền ghi âm giọng nói

 • Do đó, Spotify Music Converter hỗ trợ các định dạng tệp khác nhau và cho phép người dùng chuyển đổi đầu ra sang MP3, WAV, OGG, FLAC, v.v.
 • Apowersoft Streaming Audio Recorder cung cấp bản dùng thử miễn phí để bạn có thể dùng thử trình chuyển đổi Spotify trước khi sử dụng phiên bản trả phí.
 • các Windows Công cụ Mac không giới hạn ở Spotify MP3 Converter, bạn có thể tận dụng tối đa công cụ này thông qua các tùy chọn ghi âm và radio tích hợp.

Apowersoft Truyền ghi âm giọng nói

Có sẵn cho tôi: Windows & Mac

Một phần 2: Làm cách nào để chuyển đổi Spotify Music sang MP3?

Đối với mục đích trình diễn, chúng tôi sẽ sử dụng công cụ iMusic. Vì nó rất dễ sử dụng, nó có giao diện đơn giản và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi Spotify sang MP3 mà không gặp rắc rối nào!

Bước 1- Cài đặt và chạy Spotify to MP3 Converter trên thiết bị của bạn Windows Hoặc máy Mac.

Bước 2 – Bây giờ hãy khởi chạy Spotify và tìm các bản nhạc bạn muốn tải xuống và chuyển đổi chúng sang MP3. Nếu bạn đã có một danh sách nhạc, chỉ cần nhấp chuột phải vào nó và sao chép liên kết của nó.

Bước 3- Trong iMusic Spotify Music Converter, tìm cửa sổ GET MUSIC. Bạn sẽ thấy ba tùy chọn khác nhau: khám phá, tải xuống và ghi lại. Để tìm các bài hát từ Spotify, bạn có thể nhấp vào nút Discovery. Để khám phá các trang web và dịch vụ phổ biến và truy cập trực tiếp vào tải xuống MP3, nhấp vào nút Tải xuống.

Bước 4- Vì bạn đã sao chép liên kết vào danh sách nhạc Spotify mà bạn muốn tải xuống và chuyển đổi nó thành MP3. Nhấp vào nút Tải xuống iMusic> trong cửa sổ tiếp theo, dán URL danh sách phát Spotify và chọn định dạng MP3.

Nó rất dễ dàng, phải không? Bây giờ bạn có thể thưởng thức danh sách nhạc Spotify đầy đủ ở định dạng MP3 và phát trên mọi thiết bị mà không gặp sự cố nào.

Một phần 3: Kết luận: Bộ chuyển đổi nhạc nào của Spotify Windows/ Mac bạn đã thử chưa?

Bất kể bạn là người dùng Spotify cao cấp hay miễn phí, không có cách trực tiếp để tải xuống các bản nhạc Spotify và chuyển đổi trực tiếp sang định dạng MP3. Sử dụng ở trên Windows & Phần mềm Mac, nhiệm vụ chuyển đổi Spotify sang MP3 của bạn sẽ không gặp rắc rối. Nếu bạn gặp bất kỳ bộ chuyển đổi MP3 nào ngoài những bộ chuyển đổi được liệt kê ở trên, xin vui lòng chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi rất vui khi cập nhật danh sách của chúng tôi!