Sự kiện ra mắt để điều tra quái vật hồ Loch Ness

Facebookdường như đã có được một danh tiếng lớn như là điểm khởi đầu cho các hoạt động phi lý ngày nay. Nền tảng, nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ ý tưởng nào mà bạn nói rằng “không ai có thể nghĩ rằng nó lại vô lý đến vậy”, đã chuyển mục tiêu sang Scotland sau sự kiện Vùng thứ 51. Những người tham gia sự kiện đang theo đuổi một con quái vật.

Những người cho rằng xâm nhập Khu vực 51 là quá nguy hiểm nhưng vẫn tìm kiếm adrenaline tiếp tục thử vận ​​may ở các khu vực khác nhau. Các nhà thám hiểm (!), Những người cảm thấy không hợp lý khi đến Khu vực 51 được bảo vệ hoàn toàn, nơi đặt quân đội Hoa Kỳ được trang bị đầy đủ, và những người không quan tâm đến người ngoài hành tinh (!), Đang chuẩn bị điều tra biển Loch Ness quái vật ở Scotland.

Chỉ có một câu trong phần mô tả sự kiện, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 21 tháng 9. ‘Người tổ chức’ sự kiện đang cố gắng thu hút mọi người bằng tuyên bố của mình, “Đã đến lúc tìm ra cậu bé to xác đó.”

Sau khi chứng kiến ​​hơn hai triệu người tham gia vào cuộc xâm lược Khu vực 51, sẽ thật ảo tưởng khi nghĩ rằng những sự kiện vô nghĩa tương tự sẽ không xảy ra. Phong trào này, thu hút sự chú ý lớn và tiên phong cho một sự hài hước tuyệt vời, đồng thời cũng thu hút các đối thủ cạnh tranh từ các chi nhánh khác nhau.

Hoạt động xâm chiếm hồ Loch Ness hiện đã lên tới xấp xỉ 60.000 người. Trong khi 19.000 người trong số họ tuyên bố rằng họ sẽ tham dự sự kiện, 40.000 người nói rằng họ đang cân nhắc đến sự kiện này. Tất nhiên, những trò đùa của Quận 51 cũng tiếp tục tồn tại ở đây.

Một trong những người tham dự sự kiện nói rằng họ có thể cố gắng nhìn thấy con quái vật bằng cách lặn xuống đáy biển với UFO bị đánh cắp từ Khu vực 51.

Tất nhiên, có một điều mà chúng ta đã quen gần đây: các hoạt động không liên quan đến nguy hiểm không phổ biến lắm. Trong trường hợp này, không có chuyện quái vật dưới đáy biển đột ngột trồi lên mặt nước và nuốt chửng hàng nghìn người. Thay vào đó, có sự xuất hiện của những thiệt hại nghiêm trọng có thể gây ra bởi loài ruồi được gọi là ‘muỗi vằn’ xung quanh hồ.

Sự kiện xâm lược hồ Loch Ness cũng được cho là một trò đùa lớn, nhưng chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng nó ít nguy hiểm hơn nhiều so với sự kiện Khu vực 51. Ít nhất những người tham dự sự kiện này có cơ hội không tìm thấy thứ họ muốn. Bất kỳ ai đang cân nhắc tham gia sự kiện Khu vực 51 đều có cơ hội chết trước khi họ có thể đến gần khu vực.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/ After-area-51-silly-people-say-theyll-storm-loch-ness-next/

Những bài viết liên quan

Back to top button