Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Swiper – Màn hình khóa phong cách iPhone X cho iPhone 7 và các thiết bị cũ hơn

Gần đây, iPhone X đang thu hút mọi sự chú ý và vì tất cả những lý do chính đáng. Kể từ khi nó ra mắt vào ngày 12 tháng 9, những người bẻ khóa đã rất muốn có được bất kỳ tính năng nào của nó trên các thiết bị cũ.

Một trong những cải tiến chính trên iPhone X là thiết kế màn hình khóa mới. Đây là lúc tinh chỉnh bẻ khóa mới này xuất hiện.

Tinh chỉnh Swiper Cydia chuyển thiết kế màn hình khóa iPhone X sang tất cả các thiết bị iPhone, iPad và iPod chạy iOS 10. Nó được phát triển bởi nhà phát triển tweak Artikus HG.

Đây là cách nó trông giống như trong hành động.

Để mở khóa thiết bị, bạn chỉ cần nhấn vào thanh trượt rồi vuốt lên. Hãy nhớ rằng, nó không hoạt động nếu bạn đã đặt mật mã.

Nhà phát triển cũng khuyên bạn nên loại bỏ ổ khóa hiện có trên thanh trạng thái màn hình khóa. Để loại bỏ biểu tượng xâm nhập, chỉ cần cài đặt tinh chỉnh NoLSPadLock từ kho BigBoss.

Cách tải xuống Swiper Tweak:

Đây là tính năng bắt buộc phải có đối với tất cả người dùng muốn trải nghiệm iPhone X trên các thiết bị cũ hơn. Rất khuyến khích.

Hy vọng nhà phát triển sẽ phát hành nó trên kho Cydia trong tương lai.

Swiper có sẵn để tải xuống dưới dạng tệp gỡ lỗi ở đây miễn phí. Nó tương thích với iOS 10. Bạn có muốn sử dụng giao diện người dùng iPhone X trên iPhone cũ hơn không? Kiểm tra Chất lỏngEnabler.