Tai nghe không dây Creative Outmore Golds tốt nhất 2019?

Giá trị ngoại lệ vàng sáng tạo là gì?

Creative Outmore Golds là sự phát triển tiếp theo trong dòng tai nghe không dây nhỏ gọn Creative. Một sự thay thế rẻ hơn cho Samsung với giá dưới 100 bảng Galaxy Một số tùy chọn nhạy cảm với ngân sách của Bud và Sony.

Tại sao tôi phải mua nó?

Điểm bán mở là thời lượng pin 14 giờ cho một lần sạc (mặc dù là 10-12) và ngân sách có giá hợp lý cho một bộ sản phẩm chất lượng. Không giống như hầu hết các tai nghe không dây, tôi nghĩ rằng điều này là khá tốt hoặc ít nhất là ngớ ngẩn. Chúng nổi bật một chút từ tai của bạn, đó không phải là điều ai cũng muốn, nhưng tôi không cảm thấy thoải mái khi đeo nó vào vòng. Kích thước của bạn có thể khác nhau.

Chất lượng của cấu trúc là khá ấn tượng khi bạn lấy hiệu ứng nhựa từ tai. Ngoài độ bền của nước và mồ hôi, nó còn ở một cấp độ khác của tai nghe, với nhiều khuyên tai khác nhau với nhiều kích cỡ khác nhau để lựa chọn.

Chất lượng âm thanh nói chung là tốt (sau đây) và bạn có thể tận dụng lợi thế của nó bằng cách sử dụng các cài đặt trong ứng dụng Super X-Fi miễn phí.

Nếu bạn đã mua Water Outmore, tôi không chắc việc nâng cấp lên Vàng có ý nghĩa gì. Nhưng đối với những người tìm kiếm một tai nghe không dây mới, Creative Outmore Golds cung cấp một gói gần như hoàn chỉnh.

Tại sao tôi nên bỏ qua?

Kết nối Bluetooth Gold có thể là một đứa trẻ tuyệt vời theo thời gian và cắt ngẫu nhiên. Họ được cho là cung cấp một phạm vi không dây lên đến 10 mét nghe có vẻ chính xác, nhưng nhảy ngẫu nhiên luôn là một sửa chữa nhanh chóng.

Những người mê âm thanh chắc chắn có một số khía cạnh của chất lượng âm thanh. Chúng có xu hướng hoàn hảo trong các tông màu trầm nặng, nhưng phải vật lộn khi gặp phải những âm thanh sẽ cảm thấy tự nhiên hơn. Ví dụ, nhạc cụ âm thanh không tốt lắm. Tuy nhiên, bạn sẽ cố gắng cho chất lượng âm thanh tốt hơn và phù hợp ở một mức giá.

Tai nghe không dây Creative Outmore Golds tốt nhất 2019? 2

Chất lượng xây dựng nói chung là mạnh, nhưng giảm với các nút cứng ở tai trái và phải. Điều này làm cho việc dừng định kỳ hoặc các chức năng cơ bản khác hơi đau. Chắc chắn, cuối cùng bạn sẽ quen với chúng, nhưng việc gấp tai để thay đổi âm lượng là không vui: chức năng cảm ứng là cách phù hợp.

Câu chuyện dài…

Creative Outmore Golds là một lựa chọn mạnh mẽ và giá cả phải chăng cho những người có ý thức về ngân sách. Theo tôi, chúng trông đẹp hơn nhiều so với hầu hết các tai nghe không dây trên thị trường hiện nay, chất lượng xây dựng rất tuyệt, chất lượng âm thanh về cơ bản là 100 bảng và 14 – thời lượng pin nhiều hơn những gì bạn cần. Một chiếc Audiophile nghiêm túc phải đắt hơn một chút, nhưng người bình thường của bạn sẽ không phàn nàn ở đây quá nhiều.

Bạn có thể mua chúng ngay bây giờ tại Creative.com.