Tai nghe không dây Mi True 2C với ENC, phát lại 20 giờ được ra mắt tại Ấn Độ

Ngày ra mắt tai nghe không dây mi true 2C tại Ấn Độ

Thị trường TWS ở Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng và các thương hiệu như Xiaomi và Realme đang dẫn đầu thị trường bằng cách mang đến những chiếc tai nghe chụp tai TWS mới để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Redmi Earbuds 2C đã ra mắt vào đầu tháng này và hôm nay, Mi True Wireless Earbuds 2C đã ra mắt tại Ấn Độ cùng với dòng sản phẩm Mi 10T.

Thông số kỹ thuật của tai nghe không dây Mi True 2C

Tai nghe không dây Mi True 2C là phiên bản đổi tên của Mi AirDots 2 SE lần đầu tiên được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 5 năm nay. Nó là một người anh em nhỏ hơn của Mi True Wireless Earphones 2 đã ra mắt ở Ấn Độ vào đầu năm nay.

Tai nghe nhét tai TWS có hộp đựng hình vuông lớn hơn (tương tự như một chiếc máy trang điểm nhỏ gọn) với tai nghe xẻ dọc theo chiều ngang. Nó nặng tổng cộng 48 gram trong khi mỗi chiếc tai nghe chỉ nặng 4.7 gam. Ngoài ra, nếu bạn chưa để ý, Mi True Wireless Earphones 2C có thiết kế nửa trong tai – giống như người anh em của nó. Bao gồm các Trình điều khiển động 14,2mm và hai micrô độ nhạy cao để kích hoạt ENC (khử tiếng ồn môi trường) để có trải nghiệm gọi điện tốt hơn. Tai nghe nhét tai cũng hỗ trợ phát hiện mòn trong tai, điều này thật tuyệt vời.

Mi True Wireless Earphones 2C hỗ trợ codec SBC / AAC. Xiaomi hứa hẹn sẽ Tổng cộng 20 giờ phát lại trong một lần sạc (tai nghe + ốp lưng). Tai nghe nhét tai cung cấp tới 5 hàng giờ nghe nhạc, khá tốt so với mức giá của nó. Hộp sạc có thể sạc pin cho tai nghe lên đến bốn lần và bản thân nó được sạc qua cổng USB Type-C ở phía sau.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Tai nghe không dây Mi True 2C đã được giá Rs. 2, 499 ở Ấn Độ. Nó sẽ được bán với một biến thể màu trắng duy nhất từ ​​ngày 15 tháng 10, độc quyền trên Mi.com và Flipkart.