Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tai nghe nào là tốt nhất cho phòng tập thể dục

Đó là năm 2020 và tai nghe không dây là một tá trên thị trường – từ những chiếc vòng đeo cổ điển hình cho đến những chiếc tai nghe không dây thực sự cho đến những chiếc tai nghe hỗ trợ codec Bluetooth độ phân giải cao. Tuy nhiên, khi nói đến việc mua tai nghe có nghĩa là cho phòng tập thể dục, những con số có một chút thất vọng.

Jaybird Vista Vs Jaybird Chạy Xt 4

Jaybird là một trong những nhà sản xuất tập trung vào việc tạo ra các phụ kiện âm thanh cho phòng tập thể dục, và Jaybird Vista và Jaybird Run XT là hai ví dụ điển hình.

Trong khi Jaybird Run XT đã có mặt trên thị trường khá lâu, thì Jaybird Vista là một trong những người mới tham gia. Và đã nói ở trên, đây là những ý nghĩa nghiêm ngặt cho phòng tập thể dục với cả hai tai nghe đi kèm với xếp hạng IP. Thêm vào đó, họ hứa sẽ cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Do đó, thật công bằng khi đặt cả hai tai nghe không dây vào nhau và xem tai nghe không dây nào phù hợp nhất cho phòng tập thể dục.

Xây dựng và thoải mái: Làm cho phòng tập thể dục

Với smartphones áp dụng một yếu tố hình dạng thon và thon, chỉ có điều tự nhiên là người ta sẽ muốn các thiết bị của họ duy trì một diện mạo tương tự.

Rất may, cả Jaybird Run XT và Vista đều không gây thất vọng, đặc biệt là phiên bản sau.

Tai nghe Run XT của Jaybird có hình tròn và nhỏ gọn và được thiết kế vừa vặn. Và tốt, nó đi kèm với vây, làm cho những chồi này bám chặt vào tai ngoài của bạn khi bạn đang chạy và đi bộ. Vì vậy, nhổ chúng từ hộp sạc hình viên thuốc và đưa chúng lên tai của bạn.

Jaybird Vista Vs Jaybird Chạy Xt 1

Nếu bạn mong đợi các điều khiển dựa trên cảm ứng, bạn sẽ thất vọng vì các chồi này có các nút vật lý. Bạn có thể nhấn các nút này để phát / tạm dừng nhạc, trả lời và từ chối cuộc gọi hoặc bỏ qua các bản nhạc. Các chức năng là khá cơ bản, và không có tùy chọn để tùy chỉnh chúng nhiều.

Jaybird Vista Vs Jaybird Chạy Xt 2

Và vâng, họ có thể hơi khó bấm.

Tin vui là Jaybird Run XT được xếp hạng IPX7, có nghĩa là cả hai đều chống nước và mồ hôi. Những người ở Toms Guide, chồi vẫn tiếp tục hoạt động như quảng cáo ngay cả khi chúng bị dính nước và mồ hôi.

Là một sản phẩm mới hơn, Vista nhỏ gọn hơn so với người tiền nhiệm của nó, làm cho chúng sáng trên tai bạn. Điều tốt nhất là điều tương tự cũng có thể được nói về trường hợp sạc. Nó nhỏ gọn, mỏng và sẽ dễ dàng phù hợp với túi quần.

Jaybird Vista Vs Jaybird Chạy Xt 3

Những chiếc tai nghe này có các nút vật lý được làm phẳng, giúp điều khiển các hành động của nút dễ dàng hơn. Và nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể điều khiển âm lượng trên chồi.

Tất cả bạn cần làm là nhấn và giữ nụ bên phải để tăng âm lượng. Điều ngược lại cũng đúng – nhấn và giữ chồi bên trái để giảm âm lượng. Và nếu bạn không hài lòng với chúng, thì bạn có thể tải ứng dụng Jaybird MySound để gán lại các điều khiển và chức năng.

Tuy nhiên, vấn đề về nút với Run XT dường như cũng đã được chuyển sang Jaybird Vista. Chúng có xu hướng kẹt vào ống tai của bạn nếu bạn nhấn các nút quá nhiều. Bummer, tôi biết

Chất lượng âm thanh

Jaybird Run XT đi kèm với chất lượng âm nhạc vững chắc. Mức âm trầm là hoàn hảo và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể chọn các cài đặt sẵn tích hợp trong ứng dụng đồng hành.

Một lần nữa, việc loại bỏ tiếng ồn thụ động phụ thuộc vào sự phù hợp của chồi của bạn. Nhưng một khi bạn tìm thấy một sự phù hợp thích hợp, hãy chú ý tiếng ồn bên ngoài tối thiểu trong khi bạn nghe nhạc trong khi tập thể dục hoặc trên đường chạy của bạn.

Jaybird Vista Vs Jaybird Chạy Xt Chất lượng

Và nếu bạn đang ở trong tâm trạng, ứng dụng đồng hành cho phép bạn điều chỉnh mức thấp, mức trung bình và mức cao theo ý thích của bạn.

Jaybird mới hơn gói các trình điều khiển 6 mm làm hết sức mình trong việc cung cấp chất lượng âm thanh phong phú và đầy đủ với âm trầm sâu. Người dùng dường như yêu thích chất lượng âm thanh của những tai nghe phòng tập thể dục này. Chỉ riêng chất lượng âm thanh đã được đánh giá xung quanh 4.5-có sao 5 trên Amazon.

Jaybird Vista Vs Jaybird Chạy Xt Âm thanh

Giống như Jaybird Run, Vista cũng không có chức năng khử tiếng ồn chủ động. Nhưng nhờ có ống khít, bạn không phải lo lắng về tiếng kêu bên ngoài. Từ âm nhạc đến podcast, bạn có thể nghe rõ mọi hình thức âm thanh.

Kết nối Bluetooth

Hai trong số những mối quan tâm lớn nhất của Jaybird Run XT là độ trễ và các vấn đề kết nối. Những vấn đề này chỉ xuất hiện khi bạn xem phim và video với cặp này. Bạn có thể sẽ gặp phải một vấn đề đồng bộ hóa khủng khiếp.

Jaybird Vista Vs Jaybird Chạy Xt Bluetootj

Nhiều người dùng đã báo cáo rằng các chồi ngắt kết nối với điện thoại ngay cả khi nó được giữ ở một khoảng cách hợp lý.

Ngược lại, bạn sẽ tìm thấy một kết nối âm thanh nhất quán với mức giảm tối thiểu trên Jaybird Vista. Kết nối là tức thời và mạnh mẽ, nhờ chipset JBS1 trên bo mạch và Bluetooth 5.0. Thêm vào đó, vấn đề độ trễ dường như cũng đã được giải quyết trong phiên bản này.

Jaybird Vista Vs Jaybird Chạy kết nối Xt

Tuy nhiên, sản phẩm này có một vài hạn chế. Đối với một, nó thiếu hỗ trợ codec Bluetooth chất lượng cao như aptX hoặc aptX HD. Mặt khác, đây là những tai nghe TWS có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng một tai nghe mỗi lần.

Tuổi thọ pin

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nói về thời lượng pin của Jaybird Vista và Jaybird Run XT. Vista hứa hẹn sẽ có thời lượng pin 6 giờ trong khi trường hợp cung cấp thêm 10 giờ tuổi thọ pin. Và Jaybird sống theo yêu cầu của mình. Vâng, gần như vậy.

Mọi người tại Sound Guys đã kiểm tra Vista với công suất 75dB không đổi và pin kéo dài khoảng 5.62 giờ. Nhiều người đánh giá về Amazon đã ca ngợi những chồi này vì tuổi thọ pin được quảng cáo.

Jaybird Vista Vs Jaybird Chạy Xt

Điều đáng lưu ý là các tai nghe nhét tai TWS này hỗ trợ sạc nhanh. Chỉ 5 số phút sạc có thể giúp bạn phát lại khoảng một giờ với âm lượng trung bình. Mặc dù chồi nạp lại khi bạn đặt chúng vào vỏ máy, vỏ máy cần khoảng hai giờ để sạc đầy.

Ngược lại, Run XT chỉ hoạt động trong bốn giờ cho một lần sạc, trong khi hộp sạc giúp bạn có thời lượng pin khoảng 12 giờ.

Thời lượng pin ngắn này có thể là vấn đề đối với những người thường quên sạc điện thoại và các thiết bị khác. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể kết thúc với tai nghe bị xả thường xuyên hơn bạn muốn.

Bản án: Jaybird Vista thắng

Khi nói đến việc mua một cặp tai nghe không dây tốt, có một vài tính năng cần phải hoàn hảo. Đầu tiên, họ phải thoải mái và nên chặn tiếng ồn bên ngoài. Thứ hai, cả chất lượng âm thanh và kết nối cần phải vững chắc.

Quan trọng hơn, vì chúng tôi đang tìm kiếm tai nghe phòng tập thể dục, phù hợp nên chắc chắn và không có số lần nhảy, chạy nên di chuyển chúng từ vị trí của họ.

Đang chạy

Run XT được thiết kế để sử dụng trong phòng tập thể dục, và bản dựng chắc chắn cũng như chất lượng âm thanh đã chứng minh điều đó. Nhưng việc giảm kết nối liên tục rất có thể sẽ khiến bạn mất tập trung vào thói quen của mình. Và nếu điều đó là không đủ, độ trễ âm thanh và video có thể trở thành một kẻ lập dị nếu bạn định sử dụng chúng bên ngoài phòng tập thể dục.

Trái ngược với nó, Jaybird Vista giải quyết tất cả các vấn đề được đề cập ở trên một cách xuất sắc trong lần lặp mới của nó.

Chúng có âm thanh tốt hơn, và kết nối và độ trễ gần như không. Hơn nữa, chúng mỏng và nhẹ, và tuổi thọ pin dài là quả anh đào trên đỉnh.

Nhược điểm duy nhất là nó thiếu chức năng khử tiếng ồn chủ động và âm thanh trong suốt.

Nếu đây không phải là công cụ giải quyết cho bạn và bạn có thêm một vài đô la để chi tiêu, tôi khuyên bạn nên đi cùng Jaybird Vista. Nếu chúng ta đi một mình, họ đã được xếp hạng 4.3-có sao 5 trên Amazon, với hơn 65% đánh giá tích cực.

Tiếp theo: Bị hấp dẫn bởi cái mới Amazon Echo Buds? Kiểm tra cách họ đối đầu với Jabra Elite 65t trong bài dưới đây.