tai nghe OnePlus Nhiều sử dụng cáp khi chuyển đổi kênh âm thanh để thông báo cho người dùng trái và phải

Tai nghe Bluetooth không dây tốt hơn bao giờ hết, nhưng hầu hết chúng ta vẫn sử dụng tai nghe có dây để đảm bảo độ tin cậy. Nhưng đối với một số người dùng với điện thoại OnePlus, một lỗi bí ẩn đã thay đổi các kênh âm thanh trái và phải.

Báo cáo từ những người sử dụng thiết bị OnePlus đã tăng lên trong những tháng gần đây. OnePlus 7 Mặc dù có vẻ như nó đang hoạt động trên các thiết bị hàng loạt, OnePlus 5có báo cáo. Dường như không có mẫu số nào như thế này; Bất kể người dùng đã cài đặt khóa của bên thứ ba hoặc phụ kiện chính thức từ OnePlus, vấn đề được nêu rõ – các kênh âm thanh nổi của các phụ kiện âm thanh không dây dường như bị lỗi. Không có nhiều người dùng bị ảnh hưởng, nhưng vấn đề đã được một thời gian. OnePlus không phải là nhà sản xuất duy nhất nhận được khiếu nại như vậy, nhưng hầu hết các trường hợp là do thiết bị gây ra.

Những câu hỏi ban đầu có vẻ nhỏ; Nếu bạn sử dụng tai nghe để nghe nhạc, bạn thậm chí có thể không nhận thấy nó. Tuy nhiên, những điều nhỏ nhặt như thế này có thể góp phần vào trải nghiệm tồi tệ tổng thể. Ngay cả khi không có .5mm 3Socket, mọi người vẫn sử dụng tai nghe và khóa USB-C để cắm phích cắm tai cũ và vấn đề này có thể rất khó chịu khi xem nội dung video trong đó điều quan trọng hơn là phải tách kênh đúng cách. Nó không phải là một thiết bị cầm tay quan trọng.

tai nghe OnePlus Nhiều phải và trái 1 sử dụng cáp khi chuyển đổi kênh âm thanh để thông báo cho người dùng

Cho đến nay, không có giải pháp cố định nào khả dụng – người dùng đã thành công khi sử dụng trình phát phương tiện có thể chuyển kênh, root điện thoại hoặc chỉ nghe đơn âm, nhưng không có lựa chọn nào tốt. Chúng tôi đã liên hệ với OnePlus để nhận xét và công ty đang điều tra vấn đề này. Nếu chúng tôi tìm hiểu thêm, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này.

tai nghe OnePlus Nhiều sử dụng cáp khi chuyển đổi kênh âm thanh để thông báo cho người dùng trái và phải 1