Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tại sao Kik bị mắc kẹt trên S? Đây là sự thật.

Bất cứ khi nào bạn gửi tin nhắn cho ai đó trên Kik, tin nhắn sẽ trải qua ba bước: 1) S: Gửi 2) D: Đã giao 3) R: Đọc.

chỉ số tin nhắn kik

Đáng chú ý là trong thời gian Gửi (S), khi bạn gửi tin nhắn trên Kik, trước tiên nó sẽ phải được gửi đến máy chủ của Kiks. Nếu nó truy cập thành công vào các máy chủ Kiks, thì bạn sẽ được thông báo bằng chỉ báo ‘S.

Nhưng vấn đề là tại sao S không đổi thành D hay R?

Tại sao nó vẫn bị kẹt trên S?

Tại sao phải mất một thời gian dài để gửi tin nhắn?

Chúng tôi sẽ xem xét tất cả những câu hỏi này và tìm ra chính xác vấn đề nằm ở đâu và nhận được thông điệp được gửi đi.

Nếu không có thêm rắc rối, hãy nhảy vào ngay!

MỤC LỤC
 1. Họ có thể ngoại tuyến
 2. Kiểm tra xem Kik có bị hỏng không
 3. Ứng dụng Kik là Buggy asf
 4. Xóa bộ nhớ cache (Android)
 5. Họ đã chặn bạn
 6. Có thể họ đã xóa ứng dụng Kik
 7. Liên hệ Hỗ trợ Kiks

Tại sao Kik bị mắc kẹt trên S? Đây là sự thật.

1. Họ có thể ngoại tuyến.

Nếu người bạn đang gửi tin nhắn Kik cũng bị điện thoại của họ ngắt kết nối internet, không ở trong khu vực Wi-Fi có phạm vi tốt hoặc thiết bị của họ bị tắt, thì hãy hiểu rằng đây có thể là lý do tại sao tin nhắn vẫn bị kẹt trên Đã gửi nhưng không Đã giao hàng.

Điều này có nghĩa là thiết bị của họ không thể nhận bất kỳ tin nhắn nào (áp dụng cho mọi ứng dụng nhắn tin khác như WhatsApp, Snapchat, Discord, v.v.) cho đến khi và trừ khi thiết bị của họ được bật và kết nối với internet để nhận các tin nhắn đó.

Họ có thể đang ngủ hoặc lái xe hoặc bị lạc ở Narnia. Cuối cùng, họ sẽ trở lại trực tuyến. 💆♀️

kik bị mắc kẹt trên meme

2. Kiểm tra xem Kik có bị hỏng không.

Một nguyên nhân rất có thể là máy chủ Kiks ngừng hoạt động.

Bất cứ khi nào các máy chủ ngừng hoạt động cho một dịch vụ nhắn tin như WhatsApp, Telegram, Discord (mà weve thảo luận trước đây) và đặc biệt là Kik, mọi tin nhắn gửi đi từ máy chủ Kiks sẽ không hoạt động cho đến khi nó được khắc phục hoặc mọi công việc bảo trì đã hoàn tất.

Cách đáng tin cậy nhất để kiểm tra xem sự cố có thực sự xảy ra với Kik hay không là kiểm tra nó downdetector.com/kik và xem Kik có gặp sự cố ngừng máy chủ hay tăng các vấn đề kỹ thuật không. Tại thời điểm viết bài này, có một sự tăng đột biến đáng kể với bảy báo cáo Ở đâu 42% của người dùng Kik đang gặp vấn đề với đăng nhập14% gặp sự cố khi nhận tin nhắn. Điều này có thể có nghĩa là bất cứ ai bạn đang gửi tin nhắn cũng gặp phải vấn đề tương tự. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể cho họ biết và yêu cầu họ liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Kik liên quan đến vấn đề mà chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn phương pháp 4 phía dưới.

kik mắc kẹt trên s

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra xem Kik có bị hỏng không bằng cách đi qua Twitter và kiểm tra Kiks Twitter trang cũng như theo dõi hashtag #kikdown.

3. Ứng dụng Kik là Buggy asf.

Điều này không có gì bất ngờ; có rất nhiều lỗi và sự cố xảy ra với ứng dụng nhắn tin Kik.

Nó là bình thường và thông thường, nếu có một lỗi như vậy cản trở các tin nhắn được gửi, hầu như luôn luôn là một bản cập nhật ứng dụng được phát hành càng sớm càng tốt nhằm mục đích vá nó.

Nếu bạn đang dùng iPhone, bạn có thể vào Cửa hàng ứng dụng, nhấn vào của bạn Apple hồ sơ từ Hôm nay tab và sau đó kiểm tra nếu có bất kỳ cập nhật dưới Cập nhật có sẵn. Khi có bản cập nhật đang chờ xử lý cho Kik, hãy nhấn vào Cập nhật.

kik mắc kẹt trên s

kik mắc kẹt trên s

Nếu bạn đang dùng Android, hãy truy cập vàoGoogle Play Storevà sau đó nhấn vào ứng dụngThực đơn(biểu tượng ba dòng). Tiếp theo, chạm vàoỨng dụng và trò chơi của tôi. Sau đó xem Kik có bất kỳ cập nhật nào trong danh sách không. Nếu có, chạm vào Cập nhật nút để bắt đầu cài đặt bản cập nhật ứng dụng.

kik mắc kẹt trên s

4. Xóa bộ nhớ cache (Android).

Điều này được giới hạn cho các thiết bị Android vì các ứng dụng trên Android có thể tích lũy dữ liệu bộ nhớ cache và gây ra các sự cố như ứng dụng không thể hoạt động tốt nhất.

Trong trường hợp như vậy, Google khuyên bạn nên thử và xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Kiks bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới. Các bước có thể thay đổi tùy thuộc vàoBạn có thiết bị nào, chúng tôi đã cung cấp các bước cho các thiết bị Samsung, Google và OnePlus bên dưới, để thuận tiện, chúng tôi đã cung cấp các bước cho cả ba:

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Samsung
 1. Đi vào của bạn Cài đặt ứng dụng và sau đó nhấn vào Ứng dụng.

kik mắc kẹt trên s

 1. Tiếp theo, chạm vào Kik.
 2. Trước tiên bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn nhấn Bị phải dừng lại tùy chọn để ngăn chặn nó chạy trong nền. Sau đó cuộn xuống và nhấn vào Lưu trữ.

buộc dừng ứng dụng trên Samsung

 1. Bây giờ chạm vào Xóa bộ nhớ cacheXóa dữ liệu tùy chọn, sẽ xóa hiệu quả bộ nhớ cache và dữ liệu mà Kikstores trên thiết bị của bạn.
Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Google Pixel
 1. Mở Cài đặt ứng dụng trên Pixel của bạn và sau đó nhấn vào Ứng dụng và thông báo.
 2. Vòi tiếp theo Xem tất cả các ứng dụng.
 3. Từ danh sách các ứng dụng của bạn, bạn sẽ muốn xem qua danh sách và tìm Kik. Gõ vào Kik.
 4. Bây giờ, đầu tiên, nhấn Bị phải dừng lại nút để đóng ứng dụng chạy trong nền.
 5. Sau đó chạm vào Lưu trữ.
 6. Cuối cùng, nhấn vào Xóa bộ nhớ cacheXóa dữ liệu tùy chọn, sẽ xóa hiệu quả bộ nhớ cache và dữ liệu mà Kik lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn video chính thức do Google sản xuất tại đây:

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị OnePlus

Các bước tương tự như các thiết bị Google Pixel vì OnePlus tương đối giống Android.

Kiểm tra lại một lần nữa bằng cách đăng nhập lại vào Kik và sau đó thử xem tin nhắn có được gửi không và biểu tượng S đã biến mất.

5. Họ đã chặn bạn.

nhà nghỉ 49 gif

Nó hút để bị chặn bởi một ai đó. Người dùng trên Kik có thể làm điều đó với nhau và khắc nghiệt như có vẻ như họ có quyền làm như vậy, bao gồm cả bạn.

Nếu ai đó chặn bạn trên Kik, tin nhắn sẽ bị kẹt trên S và nó sẽ không bao giờ được gửi hoặc đọc bởi người nhận. Bây giờ không có nhiều bạn có thể làm về nó mà không cần lý do với họ bằng cách sử dụng một ứng dụng nhắn tin khác hoặc hỏi họ một cách tử tế nếu họ đã chặn bạn.

Một cách để xác minh xem ai đó đã chặn bạn trên Kik là thử thêm người đó vào một cuộc trò chuyện nhóm. Nếu họ đã chặn bạn, thì bạn sẽ không thể thêm họ vào trò chuyện nhóm. Nếu bạn có thể thêm chúng và biểu tượng S vẫn hiển thị, thì rất có thể đó sẽ là sự cố từ cuối Kiks hoặc người nhận có thể đã xóa ứng dụng Kik khỏi thiết bị của họ.

kik mắc kẹt trên s

Điều này đưa chúng ta đến phần tiếp theo.

6. Có thể họ đã xóa ứng dụng Kik.

Có lẽ họ có thể đã nhận được một thiết bị mới hoặc có thể quyết định xóa Kik mà không có lý do rõ ràng. Trong trường hợp đó, nếu bạn gửi tin nhắn cho họ, tin nhắn sẽ không được gửi cho họ hoặc thậm chí họ sẽ đọc cho đến khi họ cài đặt lại ứng dụng Kik và đăng nhập.

Hãy thử gửi tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn trên WhatsApp, Discord hoặc bất kỳ phương tiện nào khác để xem cách họ đang làm.

kik mắc kẹt trên s

7. Liên hệ Hỗ trợ Kiks.

Bạn luôn có thể thử và liên lạc với Hỗ trợ Kiks để xem liệu vấn đề là từ cuối của họ, vì rất có thể nó sẽ xảy ra nếu bạn đã đi qua danh sách mọi nguyên nhân có thể ở trên.

kik mắc kẹt trên s

Một lần nữa, thường xuyên hơn không, nếu bạn chắc chắn rằng người đó đã không bị chặn, bị xóa hoặc ngoại tuyến, thì rất có thể vấn đề sẽ đến từ Kiks kết thúc.

Nếu có một vấn đề, thì chúng ta càng nêu ra vấn đề, khả năng vấn đề được khắc phục càng sớm càng cao.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp mang lại sự hiểu biết cho Kik bị mắc kẹt trên S. Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng để lại nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết. ❤

Nếu hướng dẫn này giúp bạn, xin vui lòng chia sẻ nó.