Tải xuống Clash of Clans APK | TH13 – Tòa thị chính 13 | Tháng 12 năm 2019 …

Tải xuống Clash of Clans APK | TH13 - Tòa thị chính 13 | Tháng 12 năm 2019 ... 1

Cập nhật: Town Hall 13 đã đến, bây giờ bạn có thể tải xuống tệp APK TH13 Clash of Clans.

Clash of Clans đã được cập nhật lên phiên bản13.0.4

Clash of Clans, trò chơi chiến đấu nhiều người chơi tốt nhất trong nền tảng Android, được phát triển bởi Supercell, miễn phí tải xuống và chơi, mặc dù nó có một số giao dịch mua trong ứng dụng giúp mua đá quý giúp tăng tốc độ chơi trò chơi. Bạn có thể tải xuống phiên bản Clash of Clans mới nhất từ ​​liên kết được cung cấp bên dưới. Chúng tôi cập nhật tệp APK ngay khi nhà phát triển đẩy bản cập nhật mới. Tập tin được cung cấp dưới đây không bị ảnh hưởng và không được sửa đổi, vì vậy bạn không thể lo lắng về việc xác thực tập tin.

Có gì mới trong Clash of Clan 13.0.4 APK

  • Builder Hall 13 đã xuất hiện cùng với Lava Launcher, Hog Glider và khả năng có thêm một Builder!
  • Giới thiệu một Liên minh huyền thoại mới cạnh tranh hơn!
  • Chế độ luyện tập mới để cải thiện các kỹ năng tấn công, nội dung Home Village mới và nhiều hơn nữa!

Gần đây, Supercell đã phát hành một trò chơi mới, Clash Royale, đã trở nên phổ biến trong người dùng Android và iOS. Tuy nhiên, Clash of Clans là trình điều khiển hàng ngày cho nhiều người chơi và họ thích dành phần lớn thời gian trong trò chơi. Trò chơi trở nên rất gây nghiện sau khi bạn tham gia vào một bang hội và tham gia vào các cuộc chiến bang hội. Bang hội là một cộng đồng nơi bạn và các thành viên khác có thể trò chuyện và quyên góp quân đội cho nhau, với một động lực duy nhất để giành chiến thắng trong các cuộc chiến chống lại các Gia tộc khác.

Coc cập nhật hình ảnhHiện tại có tổng số 13 cấp độ của Tòa thị chính trong trò chơi, nhưng nó có thể tăng thêm trong các bản cập nhật sắp tới với việc giới thiệu thêm một số Heros và quân đội bóng tối. Hiện tại có rất nhiều đội quân thú vị trong trò chơi như Witch, Lava Hound, Golem, Dragons, Hog, v.v … khiến trò chơi trở nên hấp dẫn. Bên cạnh đó, một số phép thuật có thể làm tăng hiệu quả của quân đội trong các cuộc đột kích và chiến tranh. Nhìn chung, một người có thể rơi vào trò chơi trong vòng một tuần và có thể trở thành người chơi gây nghiện Clash of Clans.

Tải xuống APK Clash of Clans

Tên ứng dụng: Cuộc chiên giưa cac bộ tộc
Tên tệp:
Phiên bản: 13.0.4
Thể loại: Trò chơi
MD5: ff2b652f0ae62325a3941dd5cfd12d4a
Đã tải lên: Ngày 11 tháng 12 năm 2019
Kích thước tập tin: 0 byte
Đã xác minh tệp

Nhấn vào đây để tai

Trong trò chơi, bạn phải xây dựng ngôi làng và quân đội của mình. Đây là một game chiến thuật hoàn chỉnh, và bạn phải chọn bố cục làng và thành phần quân đội để có thể chiến thắng người khác. Xin lưu ý rằng bạn cần có kết nối internet hoạt động để chơi trò chơi này và không có cách nào, bạn có thể chơi trò chơi này ngoại tuyến.

Bạn có thể tải xuống phiên bản Clash of Clans mới nhất từ ​​liên kết được cung cấp ở trên. Để có thêm thông tin cập nhật về COC, hãy theo dõi chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên các trang web mạng xã hội.