Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Tải xuống Google Camera 7.2 APK cho Samsung Galaxy Thiết bị có chế độ Astrophftimey [Gcam 7.2 Mod]

Samsung hiện đang tung ra One UI mới nhất và phổ biến nhất của họ 2.0 cập nhật firmware dựa trên Android 10 cho điện thoại hàng đầu của họ bao gồm Galaxy S10 series và Note 10 loạt. Đây là một tin tuyệt vời vì bây giờ bạn có thể chạy Google Camera mới nhất 7+ trên điện thoại Samsung của bạn. Máy ảnh Google mới nhất 7.0/7.2 ban đầu đến từ Pixel 4 và 4 Thiết bị XL. Cộng đồng các nhà phát triển Gcam bắt đầu chuyển máy ảnh mới của Google 7.2 cho các thiết bị Android khác nhau. May mắn thay, vẫn còn một số nhà phát triển đang hỗ trợ điện thoại Samsung. Vì vậy, tải xuống và cài đặt Google Camera mới nhất 7.2 hoặc Gcam đã được sửa đổi 7 APK cho Samsung Galaxy những cái điện thoại.

Đương nhiên, Gcam mới nhất 7.2 mod cũng có chế độ Astrophftimey mới tuyệt đẹp. Gcam trước 6.2 từ Pixel 3 có chế độ Tầm nhìn đêm. Chế độ Astrophftimey mới từ Pixel 4 bây giờ có thể được kích hoạt từ cùng một tab Night Vision. Theo dõi bạn sẽ thấy Gcam mới nhất 7.0 hoặc thậm chí 7.2 mod cho Android 10 và 9 Bánh. Mặc dù các ứng dụng này hoạt động tốt nhất trên bộ xử lý Snapdragon, bạn cũng có thể thử các mod camera trên các biến thể Exynos của Samsung Galaxy thiết bị.

Mục lục

Máy ảnh Google 7.2 Bản mod được liệt kê trong phần tải xuống bên dưới sẽ hoạt động trên cả hai biến thể Exynos và Snapdragon của Samsung Galaxy điện thoại chạy Android 10 hoặc thậm chí 9 Bánh. Nó đã được thử nghiệm làm việc trên Galaxy S10e, S10, S10 +, Note 10/10 +. Bạn vẫn có thể thử một số tính năng này trên các điện thoại Samsung cũ hơn như Galaxy S9, S9 Plus, Note 9, Galaxy S8, S8 Plus và Note 8. Ngoài ra, Galaxy M20, M30, M30, M40, A20, A30, A40, A50, A50, A70 và A80.

Tải xuống Gcam 7.2 cho một giao diện người dùng 2.0 dựa trên Android 10 (Snapdragon / Exynos)

Máy ảnh 7+ mod đã được thử nghiệm làm việc với One UI mới nhất 2.0 cập nhật firmware cho S10 và Note 10. Như chúng tôi đã trình bày trước đó, Gcam 7.2 hoạt động hoàn hảo với các biến thể Android 10 và Snapdragon. Tuy nhiên, người dùng của Galaxy S10 series cũng đã thử nghiệm một số mod sau đây trên các biến thể Exynos.

Note: Gcam mới nhất 7.0 làm việc tuyệt vời với Samsung Galaxy điện thoại của nhà phát triển Urnyx05.

Máy ảnh Google 7.0 bởi Urnyx05

Cập nhật: Xem Urnyx05 Máy ảnh 7.2 dưới đây cho phiên bản mới nhất. Urnyx05 Gcam mới nhất 7.0 hoạt động hoàn toàn tốt với giao diện người dùng mới nhất của Samsung 2.0 firmware dựa trên Android 10. Đã thử nghiệm làm việc trên Galaxy S10e, S10, S10 + và Note 10/10 thiết bị biến thể Snapdragon hoặc Exynos. Các tính năng hoạt động bao gồm bộ vá lib tùy chỉnh, điều khiển khung HDR, Chân dung, ống kính Góc rộng (bật nút phụ trợ trong cài đặt) và chế độ Astrophftimey trong Chế độ nhìn đêm. Bạn cũng có thể bật ống kính góc rộng và ống kính tele trong cài đặt.

Máy ảnh Google 7.2 bởi Urnyx05 (mới nhất)

Urnyx05 rất khuyến khích cho người dùng trên One UI mới nhất của Samsung 2.0 firmware dựa trên Android 10. Gcam mới 7.2 mod của nhà phát triển đã được thử nghiệm làm việc trên Galaxy S10e, S10, S10 + và Note 10/10 thiết bị biến thể Snapdragon hoặc Exynos. Nó có chế độ Astrophftimey dưới Night Vision. Bạn cũng có thể bật ống kính góc rộng và ống kính tele trong cài đặt.

Máy ảnh Google 7.2 bởi vẹt

Máy ảnh 7.2 Các mod của nhà phát triển Parrot rất đa năng. Nhà phát triển khá cam kết hỗ trợ tất cả các thiết bị Android và phiên bản Android mới nhất. Các mod Google Camera sau có tính năng thay đổi lớn với nhiều bản sửa lỗi lớn. Nó sẽ hoạt động trên hầu hết các Samsung smartphones chạy Android 10 hoặc thậm chí 9 Bánh. Bạn có thể khám phá kho lưu trữ đầy đủ của nhà phát triển cho Gcam hoàn hảo của bạn.

Máy ảnh Google 7.2 bởi Arnova (Gam 7.2)

Nhà phát triển Gcam nổi tiếng nhất Arnova cuối cùng đã bước vào Google Camera v7 mới nhất.2 Mod. Arnova, hôm nay đã phát hành Gcam đầu tiên 7.2 APK beta. Như chúng ta đã biết, các bản dựng dành cho nhà phát triển đã tương thích với hầu hết các thiết bị Android ngoài kia và có thể được gọi là bản dựng Gcam phổ quát. Gcam 7.2 APK của Arnova là một bước ngoặt vì nó có nghĩa là hỗ trợ cho nhiều điện thoại Android hơn.

Máy ảnh Google 7.2 (Gcam 7.2) mod bởi BSG

BSG, hay B-S-G, là nhân vật chính đứng sau dự án Gcam. Mặc dù nhà phát triển chủ yếu hỗ trợ điện thoại Xiaomi, các cổng này là phổ quát và cũng nên hoạt động trên các thiết bị Android khác.

Tải xuống Gcam 7.2 cho Android 9 Pie (Snapdragon / Exynos)

Nhà phát triển mới thích wichayaxenius9 đã bước vào phát triển Gcam mới nhất 7.2 mod cho Samsung Galaxy S8 / S8 +, Note 8, Galaxy S9 / S9 +, Note 9. Đây là các phiên bản Gcam của các mod phổ biến của nhà phát triển – Urnyx05 hỗ trợ cho các thiết bị Samsung. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã chỉ định các mod chỉ dành cho các biến thể Snapdragon. Bạn vẫn có thể kiểm tra chúng trên các biến thể Exynos.

Pixel 4 Máy ảnh 7.2 bởi Doesaya

Doesaya đã tạo ra chiếc Gcam tuyệt đẹp này cho Samsung Galaxy S8 / S8 +, Note 8, Galaxy S9 / S9 +, Note 9và nhiều biến thể Snapdragon (Hoa Kỳ) chạy Android 9 Pie hoặc Android 10. Bạn cũng có thể dùng thử Google Camera này trên Galaxy S10, Note 10, và các biến thể Exynos (toàn cầu).

Pixel 4 Máy ảnh 7.2 bởi xenius9

xenius9 là một nhà phát triển khác hỗ trợ Galaxy S8 / S8 +, Note 8, Galaxy S9 / S9 +, Note 9và nhiều hơn nữa từ các biến thể Snapdragon (Hoa Kỳ) chạy Android 9 Pie hoặc Android 10. Bạn cũng có thể dùng thử Google Camera này trên Galaxy S10, Note 10, và các biến thể Exynos (toàn cầu).

Máy ảnh Google ổn định Gcam 6.2 cho Exynos Samsung Galaxy thiết bị

Nếu không có mod nào ở trên hoạt động, thì đừng lo, bạn vẫn có thể tải xuống phiên bản Google Camera trước trên Exynos Samsung của bạn Galaxy thiết bị chạy Android 9 Bánh. Tải xuống và cài đặt Gcam Mod ổn định 6.2 từ Pixel 3 (XL). Xem cách thiết lập máy ảnh mới nhất của Google cho các biến thể Snapdragon hoặc Exynos từ hướng dẫn chi tiết về Gcam của chúng tôi 6.1 được liệt kê dưới đây. Ngoài ra, tải xuống tệp XML mới nhất cho điện thoại Samsung của bạn để giúp Gcam hoạt động hoàn hảo. Gcam làm việc 6.2 đã được tạo ra bởi các nhà phát triển được công nhận Arnova.

  • Tải xuống Google Camera 6.2 cho Samsung Galaxy Các thiết bị có tầm nhìn ban đêm cho Exynos và Snapdragon
  • Tải xuống Google Camera 6.1 cho Samsung Galaxy Các thiết bị có tầm nhìn ban đêm cho Exynos và Snapdragon

Máy ảnh Google ổn định 5.1: Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản Google Camera ổn định hơn, hãy thử cài đặt Gcam 5.1 từ phía dưới. Vì bộ xử lý Exynos có thể không hỗ trợ Gcam, bạn nên giải quyết bằng Google Camera 5.1 bởi nhà phát triển Idan trên Samsung của bạn Galaxy M20, M30, M30, M40, A20, A30, A40, A50, A50, A70 và A80. Ngoài ra đối với các thiết bị cũ như Samsung Galaxy S7, S7 Edge, Galaxy Một loạt thiết bị, Galaxy Các thiết bị dòng J, S6, S6 Edge, Note 5, Note 4, sau đó bạn cũng có thể muốn dùng thử Google Camera trước đó 5.1 có sẵn trong bài viết trước của chúng tôi ở đây.

  • Máy ảnh Google 5.1 có sẵn trong bài viết trước của chúng tôi ở đây

Bạn cũng có thể thích:

  • Nhận tệp Google Camera Config tốt nhất cho điện thoại Android của bạn
  • Cách bật tính năng Astrophftimey trên Google Camera 7+

Các chế độ máy ảnh khác của Google:

  • Pixel 4 Máy ảnh Google 7.2 Cổng APK Mod với chế độ Astrophftimey
  • Tải xuống Gcam làm việc 7.0 APK mod
  • Kho lưu trữ mod Gcam đầy đủ