Tải xuống Téléchargeer le dernier APK JioChat: Jio KBC Main Cùng 3.2.7.30,1121

JioChat: Jio KBC Chơi cùng APK mới nhất 3.2.7.3.1121 (1911211331) được phát triển dưới dạng trò chơi trực tuyến phải được chơi trên một chương trình truyền hình trực tiếp có tên Kaun Banega Crorepati (KBC). Ứng dụng JioChat sẽ hiển thị các câu hỏi trong thời gian thực khi chương trình được phát trên các kênh TV. Bạn phải trả lời chính xác để đi đến câu hỏi tiếp theo. Nếu câu trả lời của bạn là chính xác, hãy chuyển sang câu hỏi tiếp theo. Trò chơi này khá phức tạp, vì vậy nếu câu trả lời của bạn sai, nó có thể giúp bạn thoát khỏi trò chơi. Khi chơi trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, tin nhắn nâng cao và hội nghị video.

JioChat – Jio KBC Chơi cùng thông tin tệp

Người sản xuất: Dịch vụ tin nhắn JioPhiên bản: khi: 3.2.7.3.1121 (1911211331)Kích thước tập tin 32)2 MBĐã tải lên: Ngày 13 tháng 2 năm 2020 tại 08,18 GMT + 07Nhu cầu: Android 4.4 và cao hơnMD5: f3101f9a6c27f119007bd7461128be8dSHA1: d50c7621c1f05b3fb5a4e3f38dcab0f4c755cf26

Tải xuống JioChat: Jio KBC Chơi cùng APK 3.2.7.30,1121

JioChat: Jio KBC Chơi cùng APK v3.2.7.30,1121

JioChat: Jio KBC Chơi cùng với các đánh giá

Mùa Crunpato Kaun Banega (KBC) 9 Nó trở thành một trong những chương trình TV phổ biến nhất trên TV Sony. Người xem KBC hiện có thể chơi trò chơi này trên các thiết bị Android. Họ có thể chơi nó thông qua JioChat: Jio KBC Chơi cùng nhau dễ dàng với Android khi chương trình được phát. Cùng với sự kiện KBC, ứng dụng này sẽ hiển thị tùy chọn câu hỏi và câu trả lời. Để giành giải thưởng, khán giả hoặc người chơi phải chọn câu trả lời đúng. Đối với mỗi câu trả lời đúng câu trả lời của khán giả, họ nhận được điểm. Tất cả các điểm phải được trao đổi trước ngày 15. Đối với các giải thưởng, các điểm phải được trao đổi trước ngày 31. Người chiến thắng nhận được SMS từ ứng dụng. Đối với những người đã chọn câu trả lời sai, hãy đợi cho đến khi câu hỏi tiếp theo xuất hiện trên màn hình. Nhưng để chiến thắng trò chơi, công việc của bạn không chỉ là chọn câu trả lời đúng mà còn chặn câu trả lời của bạn.

Ngoài các chức năng để chơi trò chơi, ứng dụng này có các tính năng cho tin nhắn, cuộc gọi video và cuộc gọi thoại với các hội nghị. Bạn có thể dễ dàng và ngay lập tức gửi tin nhắn đến một trong những đối tác JioChat của mình trong danh bạ nhóm hoặc một người. Khi bạn trò chuyện với họ, bạn có thể gửi ảnh, video, biểu tượng cảm xúc và tệp. Bạn cũng có thể tạo các nhóm lớn với tối đa 500 thành viên. Điều này cũng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí tới tất cả các địa chỉ liên lạc trong JioChat. Bây giờ hãy tóm tắt những ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng này.

ưu điểm:

Nó có nhiều tính chất.
Đây là một ứng dụng thú vị và gây nghiện.
Nó hoàn toàn miễn phí mà không cần quảng cáo.

Nhược điểm:

Đôi khi vấn đề quá phức tạp.
Khán giả hoặc người chơi chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để trả lời.

Cách chơi ứng dụng

Khi bạn đã nhập đơn, bạn sẽ nhận được tin nhắn KBC. Sau đó, bạn phải chọn tiếng Anh hoặc tiếng Hindi. JioChat có PlayAlong, một kênh riêng mở ra để dễ dàng cho tất cả người mới bắt đầu. Chơi KBC với các thí sinh khi chương trình được phát trên TV Sony. Chọn câu trả lời đúng cho câu hỏi hiển thị trên màn hình. Đừng quên chặn câu trả lời đúng bằng cách nhấp vào nút “chặn”. Bạn phải chọn một phản hồi trong một thời gian giới hạn. Giới hạn thời gian được phân loại như sau:

Câu hỏi 1-5: 15-30 giây
Câu hỏi 6-10: 60 giây
Câu hỏi 11-15: Không có hạn chế

Hiện tại khách hàng của Jio cũng có thể tham gia KBC Play, nhưng phải mua thẻ SIM Jio mới.

Thay đổi

Tin nhắn chuyển tiếp hiện được tô sáng
Trải nghiệm xem Touchez Free Story
Chuyển tiếp và chia sẻ các kênh yêu thích của bạn với bạn bè
Một số cải tiến UI dựa trên phản hồi của bạn