Tạo phim hoạt hình của riêng bạn với Snapchat Bitmoji TV

Nhằm mục đích cung cấp các tính năng mới cho người dùng gần đây, Snapchat đã phát triển với Bitmoji. Bitmojis, trong đó bạn phản ánh nhân vật của chính mình, lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng những câu chuyện. Kể từ tháng 2, Snapchat dường như mang đến một xu hướng mới cho phương tiện truyền thông xã hội với Bitmoji TV.

Snapchat đã gây được tiếng vang lớn khi nó đi vào cuộc sống của chúng ta vào tháng 9 năm 2011. Không giống như các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến được sử dụng trước đây, có một hệ thống chia sẻ nhiều hơn về hình ảnh. Hình ảnh được chia sẻ không bao giờ được lưu và biến mất trong vòng 24 giờ. Mặc dù đây là một tính năng mà chúng ta đã sử dụng ngày nay, Đi vào cuộc sống của chúng ta với Snapchat Chia sẻ biến mất là một tính năng và nó là một trong những lý do lớn nhất để sử dụng ứng dụng. Khi những tính năng phổ biến này bắt đầu được nhìn thấy trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội, tỷ lệ tài khoản bị xóa đã tăng lên nhanh chóng.

Người tải xuống Snapchat và người dùng Ban quản lý, đã hành động do số lượng người giảm nhanh chóng, đã tạo động lực cho Snapchat trở lại với bitmoji. Việc sử dụng bitmoji mà bạn đã tạo theo các đặc điểm vật lý của riêng mình, làm ảnh hồ sơ và trong tin nhắn đã thu hút sự chú ý của tất cả người dùng. Với các Câu chuyện Bitmoji tiếp theo, sự quan tâm đến câu hỏi đã tăng lên. Vào tháng 2 năm 2020, Snapchat đã thực hiện một bước cách mạng khác. Tính năng Bitmoji TV thông báo rằng nó sẽ trình bày

Kỷ nguyên Snapchat Bitmoji:

Nhờ ứng dụng biểu tượng cảm xúc cá nhân có tên Bitstrips, người dùng biểu tượng cảm xúc phản ánh đặc điểm cơ thể của riêng họ họ có thể tạo ra. Được phát hành vào năm 2007, ứng dụng di động độc lập này được yêu thích nhưng không được nhiều người biết đến. Snapchat lần đầu tiên bắt đầu làm việc với ứng dụng Bitstrips và sau đó đã mua nó vào năm 2016 và kết hợp nó dưới dạng bitmoji.

Bạn có thể sử dụng tính năng bitmoji mà lần đầu tiên bạn phải tải xuống dưới dạng ứng dụng riêng biệt, thông qua giao diện riêng của ứng dụng Snapchat trong một thời gian. Trong số các biểu tượng cảm xúc cổ điển mà mọi người sử dụng tỏa sáng như một ngôi sao bitmoji và sự quan tâm đến Snapchat đang tăng trở lại. Bạn có thể sử dụng bitmoji tùy chỉnh của riêng mình làm ảnh hồ sơ Snapchat và bạn có thể gửi biểu tượng cảm xúc bạn muốn bằng bitmoji của riêng bạn trong khi nhắn tin. Nhận thức được sự quan tâm, Snapchat đã bắt đầu làm việc để tạo ra bitmoji không chỉ là một biểu tượng cảm xúc cổ điển.

Câu chuyện Bitmoji, tổ tiên của TV:

Bitmojis hoàn toàn phản ánh bạn. Bất kể tóc, râu, trang điểm, mắt, kính, quần áo, bụng bạn muốn, nó đều giống hệt với bitmoji của bạn. Một loại bitmoji là phiên bản nhân vật truyện tranh của người dùng. Do đó, người ta cũng yêu cầu nhân vật hoạt hình tham gia vào các cuộc phiêu lưu và Snapchat, với Bitmoji Stories, đã đưa nhân vật hoạt hình của người dùng trở thành nhân vật chính của các cuộc phiêu lưu bao gồm các câu chuyện lần lượt.

Trong phần khám phá Snapchat, bạn có thể thấy bitmoji của mình trong một cuộc phiêu lưu mới mỗi ngày. Trong Bitmoji Stories, giống như một bộ truyện tranh bao gồm các khung liên tiếp, các nhân vật có thể nói qua bong bóng thoại. Mặc dù không cao cấp lắm hình ảnh động giống gif nhỏ Bạn cũng có thể thấy. Ở đây Bitmoji TV lấy chính xác những hình ảnh động nhỏ giống như gif này và nhằm mục đích cung cấp cho người dùng những hình ảnh động dài hơn để xem bitmoji của riêng họ.

Kỷ nguyên Snapchat Bitmoji TV bắt đầu:

Bitmoji TV, sẽ có sẵn cho người dùng vào tháng 2 năm 2020, sẽ là phiên bản nâng cao của Bitmoji Stories. Bạn sẽ có thể xem các bitmojis của riêng bạn và của bạn bè trong các cuộc phiêu lưu khác nhau. Bạn có thể bị tấn công bởi một người ngoài hành tinh trên con tàu Star Trek, đâm vào sa mạc hoặc trở thành một tên cướp biển khét tiếng. Bạn có thể chiến đấu trong vùng nước cuồng nhiệt của đại dương. Vì vậy, không phải bạn, tất nhiên, bitmoji của bạn. Nhưng bạn càng làm cho bitmoji của mình gần với thực tế của mình, bạn sẽ càng hào hứng khi xem các cuộc phiêu lưu của mình trên Bitmoji TV.

Người ta cho rằng những câu chuyện này của Bitmoji TV sẽ được cung cấp cho người dùng hàng ngày trong phần khám phá Snapchat. Nó vẫn chưa được ‘xem xét’ vì CEO Snapchat là về nó anh ấy không đưa ra một bí mật. Giám đốc điều hành Snapchat cho biết họ đặt mục tiêu tạo ra ảnh hưởng trong toàn bộ thế giới truyền thông xã hội bằng cách thực hiện một buổi ra mắt ấn tượng vào tháng Hai. Xét rằng nó sẽ giống như Câu chuyện Bitmoji, người dùng sẽ có thể xem bitmoji của họ trong các cuộc phiêu lưu thú vị mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Kênh Bitmoji TV hiện đã phát trực tiếp trên Snapchat. Bạn nên theo dõi kênh và bật thông báo để xem ảnh động bitmoji của riêng mình khi kênh bắt đầu phục vụ người dùng. Bạn có thể xem nó trong phần khám phá mỗi ngày. Một cuộc phiêu lưu bitmoji mới sẽ được chia sẻ. Theo ước tính, Bitmoji TV sẽ phát triển hơn nữa sau khi bắt đầu phục vụ và sẽ cung cấp cho người dùng các tính năng nâng cao như tạo câu chuyện của riêng họ, chuẩn bị các nhân vật khác nhau và tạo hình ảnh động dài hơn.

Cách sử dụng Snapchat Bitmoji

  • Tải xuống ứng dụng di động Snapchat trên điện thoại của bạn.
  • Tạo tài khoản bằng cách lưu thông tin được yêu cầu.
  • Mở trang hồ sơ của bạn.
  • Vỗ nhẹ .
  • Chụp ảnh tự sướng với dáng vừa vặn với đầu của bạn.
  • Sau đó, tùy chỉnh bitmoji mà bạn sẽ tạo.
  • Bạn có thể thay đổi tất cả các thuộc tính của nó cho đến khi Bitmoji trông giống hệt bạn.
  • Nhấn vào nút khi bạn hoàn tất.
  • Bitmoji bạn tạo sẽ xuất hiện dưới dạng ảnh hồ sơ của bạn và bạn có thể sử dụng nó làm biểu tượng cảm xúc trong tin nhắn.
  • Nếu bạn muốn sắp xếp lại Biitmoji của mình, bạn có thể chỉnh sửa nó từ phần của trang hồ sơ của bạn.

Tải xuống Snapchat (Android và iOS):

Những bài viết liên quan

Back to top button