TeaTV duy trì bộ đệm: cách khắc phục

TeaTV đã xuất hiện từ những ngày đầu của Terrarium TV, nhưng nó không có đặc điểm của đối thủ cạnh tranh. Kể từ khi Terrarium TV đóng cửa, TeaTV đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Thật không may, TeaTV cũng đã bị Cơ quan quản lý hợp đồng quốc phòng (DCMA) đóng cửa. Tuy nhiên, ứng dụng Android vẫn có sẵn, nhưng nó có phần mềm độc hại theo Malwarebytes, và một khi nó bị gỡ bỏ, nó đã được cài đặt tốt. TeaTV duy trì bộ đệm: cách khắc phục 1Nhiệm vụ này được thực hiện bằng trình giả lập Android để Windows 10. Tuy nhiên, rất có thể nó cũng sẽ xảy ra trên điện thoại thông minh. Nó dường như tải phim và tập phim truyền hình, nhưng cửa sổ bật lên của trình duyệt (thường là hai) bị nhiễm vi-rút và phần mềm độc hại hoặc quảng cáo độc hại. Do các vấn đề được chỉ định, việc sử dụng ứng dụng là không hợp lý trừ khi bạn muốn chấp nhận rủi ro hoặc tin tưởng bảo vệ chống vi-rút / phần mềm độc hại trên Android. TeaTV duy trì bộ đệm: cách khắc phục 2

Ngoài lệnh cấm đối với MacOS và microsft Windows các thiết bị và ứng dụng Android "vẫn" hoạt động, TeaTV duy trì một trang web nơi bạn có thể duyệt phim và xem chúng trong Chrome, Firefox, Safari hoặc gần như bất kỳ trình duyệt nào khác. Quá trình đó dường như hoạt động khi được thử nghiệm, nhưng nó cũng đầy những cửa sổ bật lên đầy rủi ro. Ngoài ra, có rất nhiều máy chủ để lựa chọn. Một số máy chủ dường như tải, trong khi những máy chủ khác dường như không tải gì cả. Trong mọi trường hợp, bạn vẫn có thể sử dụng trang web phát trực tuyến TeaTV được tìm thấy tại teatv.xyz, nhưng sử dụng nó có nguy cơ của riêng bạn!TeaTV duy trì bộ đệm: cách khắc phục 3

Phát trực tuyến trang web TeaTV có ý nghĩa gì và nó liên quan đến vấn đề đệm như thế nào?

Chà, đệm là một vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến tất cả các dịch vụ phát trực tuyến, cho dù đó là từ các ứng dụng hợp pháp như Hulu hoặc Netflix hoặc các ứng dụng hợp pháp hơn như TeaTV hoặc Cinema HD. Bộ đệm được gây ra bởi mạng giữa thiết bị của bạn và máy chủ phát trực tuyến. Vì việc này nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà phát triển ứng dụng, nên bạn thường phải sửa nó.

Bộ đệm là do lưu lượng truy cập chậm lại giữa ứng dụng TeaTV và máy chủ lưu trữ luồng bạn đang xem. Ứng dụng sẽ được đệm sớm vài giây để đảm bảo các vấn đề tốc độ nhỏ là vô hình, nhưng một khi bộ đệm cạn kiệt, bạn có thể thấy bộ đệm vì ứng dụng phải chờ lưu lượng truy cập từ truyền đến thiết bị.

TeaTV duy trì bộ đệm: cách khắc phục 4

Ngăn chặn TeaTV khỏi bộ đệm

Có ba yếu tố để kết nối. Máy chủ phát trực tuyến, Internet và trình duyệt của bạn Như bạn có thể tưởng tượng, bạn chỉ có quyền kiểm soát một trong những điều đó. Tuy nhiên, có một vài bước bạn có thể thử.

Kiểm tra kết nối internet của bạn.

Nếu TeaTV tiếp tục đệm, hãy thử một ứng dụng khác. Hãy thử Netflix, Hulu, Amazonhoặc một ứng dụng phát trực tuyến có uy tín khác mà bạn chọn và xem sự cố đệm có xảy ra không. Nếu ứng dụng đó chậm, có lẽ đó là sự cố mạng. Nếu chỉ có TeaTV hoạt động, rất có thể máy chủ phát trực tuyến bị lỗi.

Nếu đó là sự cố mạng, hãy kiểm tra WiFi của bạn. Vui lòng đặt lại bộ định tuyến của bạn và thử lại. Nếu điều đó không làm việc, kiểm tra cường độ tín hiệu. Sử dụng TeaTV bên cạnh bộ định tuyến không dây của bạn và xem nó có tốt hơn không. Bạn cũng có thể thử sử dụng cáp ethernet được kết nối trực tiếp với bộ định tuyến và PC của mình. Đối với Wi-Fi, đó có thể là một tín hiệu kém gây ra sự cố.

Nếu các bước trên không giải quyết được sự cố, hãy cài đặt ứng dụng phân tích Wi-Fi và sử dụng nó để kiểm tra mạng của bạn. Nhìn vào những kênh khác đang sử dụng xung quanh bạn (không phải của bạn) và cường độ tín hiệu bạn đang có trên mạng của mình. Nếu bạn thấy các mạng khác sử dụng các kênh tương tự, hãy thay đổi tín hiệu không dây của bạn sang một kênh khác.

Ngoài ra, một số bộ định tuyến sẽ cho phép bạn tăng công suất truyền WiFi. Nếu bộ định tuyến của bạn có tùy chọn đó, hãy thử nó.

TeaTV duy trì bộ đệm: cách khắc phục 5

Khởi động lại VPN của bạn.

Nếu bạn vẫn bị đệm liên tục, đó có thể là tình trạng kẹt xe VPN. Chắc chắn bạn không sử dụng TeaTV mà không có VPN, vì vậy khởi động lại nó là bước tiếp theo hợp lý của bạn. Mặc dù việc kiểm tra các chương trình phát sóng bằng Netflix hoặc một dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp khác đã xóa mạng của bạn, không có gì để nói rằng lưu lượng truy cập dành riêng cho TeaTV không bị giới hạn bởi VPN.

Khởi động lại VPN hoặc thay đổi máy chủ điểm cuối và thử lại trang web TeaTV.

Tải xuống video thay vì truyền phát nó.

Hầu hết các chương trình phát sóng của TeaTV cung cấp tùy chọn tải xuống phương tiện truyền thông. Nếu mạng của bạn hoạt động tốt, sẽ không mất nhiều thời gian để tải xuống chương trình TV về thiết bị của bạn và xem nó từ đó. Nó không phải là một giải pháp như vậy, nhưng nó làm cho bạn làm với tối thiểu phiền phức.