Tencent đang tìm kiếm một “Pokemon Nhà tư vấn ”để phát triển một Switch Trò chơi

Tencent đã thuê một nhà tư vấn pokemon kỳ công.

Bạn có phải là đứa trẻ trong trường sở hữu mọi Pokemon sưu tầm và xem chương trình trên Cartoon Network một cách tôn giáo? Nếu có, thì tôi có một số tin tốt cho bạn. Nhà phát triển PUBG Mobile và COD, Tencent Games, gần đây đã mở 19 vị trí cho Pokemon-công việc liên quan.

Nếu bạn không biết, TiMi Studios, một công ty con của Tencent Games, đã làm việc với Pokemon Công ty đưa ra một trò chơi chiến đấu 5v5 mới, Pokemon Đoàn kết cho Nintendo Switch bảng điều khiển và thiết bị di động. Vì vậy, để phát triển hoàn thiện Pokemon tiêu đề, TiMi Studios hiện đang tuyển những người phát cuồng vì những con quái vật bỏ túi này và biết tất cả về chúng.

Trong số 19 vị trí mở, vị trí thú vị nhất là công việc của một Pokemon Tư vấn. Vâng, công việc này tồn tại và bạn có thể đảm bảo một vị trí nếu bạn có kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết trong lĩnh vực Pokemon. Một nhà phân tích cấp cao từ Niko Partners, Daniel Ahmad, gần đây đã chia sẻ một tweet (bên dưới) về vị trí nói trên. Trong dòng tweet, anh ấy cũng liệt kê các yêu cầu cho công việc.

Tencent đang tuyển dụng 19 Pokémon công việc liên quan ngay bây giờ, trong đó thú vị nhất là cho một “Pokémon tư vấn”

Yêu cầu:

– Quet sạch tât cả Pokémon trò chơi w / 900 giờ + thời gian chơi
– Biết lịch sử của Pokémon
– Có xếp hạng bóng chủ trong Pokémon
– Đã xem hơn 500 tập anime pic.twitter.com/u4w3lFOb6U

– Daniel Ahmad (@ZhugeEX) ngày 18 tháng 12 năm 2020

Bây giờ, như bạn có thể đoán, bạn cần phải là một trong những người vĩ đại nhất Pokemon- những người đứng đầu trên thế giới để có được công việc. Vì vậy, trước khi nộp đơn xin việc, hãy đảm bảo rằng bạn đã xóa tất cả Pokemon trò chơi với hơn 900 giờ chơi được ghi lại, biết lịch sử rộng lớn Pokemon vũ trụ, có xếp hạng “Master Ball” trong Pokemonvà đã xem ít nhất hơn 500 tập của bộ anime. Vâng, bạn cần phải là loại Pokemon-cái đầu!

Vì vậy, nếu bạn là một người như “Chú Pokemon”Và đánh dấu vào tất cả các hộp kiểm ở trên, thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được công việc. Chúc may mắn!