Thay đổi điện thoại cũ của bạn như Android 12 với Lawnchair 12

Lawnchair Launcher

Bản cập nhật Android 12 mới nhất của Google có rất nhiều thứ để cung cấp, nhưng được cho là một trong những tính năng tốt nhất là những gì họ gọi là Material You. Và mặc dù cho đến nay chỉ có một số điện thoại Pixel chạy Android 12, nhưng giờ đây bạn có thể biến điện thoại cũ của mình thành Pixel mới với trình khởi chạy Lawnchair 12.

Phiên bản Android mới này có thể tự động thay đổi toàn bộ giao diện điện thoại của bạn dựa trên hình nền của bạn và cho phép nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn bao giờ hết. Các biểu tượng, menu cài đặt, thanh kéo xuống và thậm chí cả các widget sẽ kéo màu sắc từ ảnh nền và tích hợp chúng vào phần mềm.

Thêm vào đó, Android 12 cung cấp các tính năng mới thú vị khác, bao gồm hỗ trợ QuickSwitch. May mắn thay, những người có thiết bị cũ hơn có thể nhận được tất cả các tính năng ưa thích của Android 12 bằng cách cài đặt trình khởi chạy bên thứ 3 mới. Chúng tôi đang nói về Lawnchair Launcher v12.

Lawnchair 12 là ở đây!

✅ Giao diện Android 12
✅ Chất liệu bạn
✅ Hỗ trợ QuickSwitch (Android 11 & 12)
✅ Và hơn thế nữa

Tải xuống tại đây: https://t.co/6Pb44nePKa. pic.twitter.com/XtfvJfS6hl

– Ghế xếp (@lawnchairapp) ngày 24 tháng 10 năm 2021

Ngăn ứng dụng, bộ chọn tiện ích con, thư mục và cửa sổ bật lên đã được thiết kế lại để phù hợp với Material You thiết kế. Về cơ bản, nó làm cho điện thoại của bạn trông giống như đang chạy Android 12 trước thời hạn.

Cần lưu ý rằng hầu hết điều này hoạt động đối với điện thoại chạy Android 8 hoặc mới hơn. Tuy nhiên, để được hỗ trợ QuickSwitch, bạn sẽ cần một thiết bị Android 11 và trong một số trường hợp, các tiện ích con sẽ không khớp với bảng màu trừ khi điện thoại chạy Android 12. Đội ngũ đằng sau ứng dụng thậm chí còn cung cấp một thứ gọi là Lawnfeed, trả về Nguồn cấp dữ liệu Google cho màn hình chính của bạn.

Ngoài ra, bản cập nhật bổ sung các điều khiển mới cho lưới Màn hình chính, lựa chọn màu nhấn được cải thiện và cài đặt Phông chữ mới thử nghiệm.

Vì vậy, mặc dù ứng dụng Lawnchair v12 hiện có phần hạn chế, khi nhóm nhà phát triển cập nhật ứng dụng, chưa kể nhiều điện thoại sẽ sớm nhận được bản cập nhật lên Android 12, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tùy chỉnh thiết bị của họ.

thông qua XDA Developers