Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thị trường máy tính bảng ở Ấn Độ tăng trưởng trong quý 3, Lenovo dẫn đầu: CMR

Thị trường máy tính bảng của Ấn Độ chứng kiến 7.8 tăng trưởng tạm thời trong quý 3 năm 2019 so với cùng kỳ năm trước – với Lenovo, Samsung và Apple làm tròn ba vị trí hàng đầu, công ty nghiên cứu thị trường CyberMedia Research (CMR) cho biết hôm thứ Hai.

"Trong quý 3 năm 2019, thị trường máy tính bảng ở Ấn Độ cho thấy một số dấu hiệu tăng trưởng ảm đạm, chủ yếu ở mặt sau các sản phẩm mới ra mắt của các công ty hàng đầu. Sự lãnh đạo của Lenovo trong thị trường máy tính bảng chủ yếu nằm ở mặt sau của máy tính bảng tiêu dùng", Kanika Jain, Nhà phân tích – Nhóm tình báo công nghiệp (IIG), CMR cho biết trong một tuyên bố.

Ở tuổi 37.7 Phần trăm thị phần, Lenovo mở rộng vị trí dẫn đầu trong thị phần máy tính bảng, so với mức tăng trưởng 29% trong quý hai năm nay.

Sự ra đời của dòng Tab V7, P10 và E mới đã góp phần tạo nên những con số mạnh mẽ cho Lenovo. Dòng M10 của nó ra mắt đầu năm nay có thị phần tốt là 22%.

Samsung ổn định ở vị trí thứ hai thông thường trên thị trường. Giới thiệu mới Galaxy Tab A 8.0 (2019) và dòng Tab S cao cấp đã giúp lô hàng máy tính bảng của công ty tăng 22% theo quý.

Galaxy Tab A 10.1 (2019) loạt ra mắt trong quý trước là loạt hoạt động tốt nhất của nó với 45% thị phần vì nó cũng giúp Samsung từ từ lấn chiếm không gian thị trường máy tính bảng 3 phần trăm.

IPad cấp cơ sở mới được ra mắt 7 loạt giúp Apple cải thiện thị phần của nó với một 7 tăng trưởng phần trăm QoQ.

"Ngành công nghiệp sẽ tiếp tục hướng tới việc cung cấp công nghệ thông minh hơn, tập trung vào đổi mới và lấy khách hàng làm trung tâm. Hỗ trợ chiến dịch 'Ấn Độ số' của chính phủ, chuyển đổi không gian giáo dục, mạng lưới giao hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), khách sạn, du lịch và du lịch là Kanika cho biết thêm, một lĩnh vực trọng tâm lớn cho danh mục máy tính bảng ".