Thực hiện cuộc gọi qua internet từ điện thoại thông minh của bạn với CatchUp

Điều tự nhiên là sự liên quan của các cuộc gọi thoại và video dựa trên Internet đã đạt được trong những tháng gần đây sau toàn bộ quá trình ngăn chặn, khoảng cách xã hội và đại dịch COVID-19. Nhưng khi chúng tôi nghĩ rằng sự phát triển của các loại giải pháp này đã chậm lại, Facebook tích cực hơn bao giờ hết với các giải pháp mới, bên cạnh đó Messenger Phòng và tất cả sử dụng từ Facebook, WhatsApp e Instagram.

Về vấn đề này, công ty Mark Zuckerberg đã phát hành một ứng dụng mới có tên CatchUp và chúng tôi tin rằng đây là giải pháp cuộc gọi đơn giản và dễ sử dụng nhất mà chúng tôi tìm thấy trong cửa hàng Android.

Thông báo khi bạn có thể nhận cuộc gọi

Mặc dù thị trường cho các cuộc gọi thoại và video đã được đa dạng hóa rất nhiều, mỗi dịch vụ xuất hiện tập trung vào một chức năng hoặc loại người dùng cụ thể. Trong trường hợp CatchUp, khái niệm này dựa trên việc cho chúng tôi biết khi nào chúng tôi có thể nhận cuộc gọi và khi nào, bằng cách này, chúng tôi sẽ tránh nhận được lời mời hoặc cuộc gọi không phù hợp và chúng tôi cũng chỉ có thể liên lạc với người khác khi họ có thời gian có sẵn. Chúng tôi làm điều này từ CatchUp với một giải pháp thay thế đơn giản cho phép chúng tôi có thể hoạt động cho người khác hay không.

Thực hiện cuộc gọi qua internet từ điện thoại thông minh của bạn với CatchUp 1

Thông qua cơ chế này, ứng dụng dựa trên chức năng của nó, vì chúng tôi sẽ có một danh sách các liên hệ của chúng tôi, nơi bạn có thể xem ai đang có mặt. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi một-một và thậm chí các cuộc gọi nhóm với tối đa 8 người kết nối.

Vì đây là một ứng dụng được phát triển bởi Facebook. Chúng tôi có thể nghĩ rằng các liên hệ trong danh sách đến từ các liên hệ của chúng tôi trong mạng xã hội, nhưng đây không phải là trường hợp. Các liên hệ được nắm bắt bởi danh sách CatchUp giống như trong danh sách liên hệ của chúng tôi, vì vậy nếu nó hoạt động thì nó tương tự như WhatsApp. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thực hiện hoặc nhóm các cuộc gọi qua internet với các số liên lạc trên máy tính xách tay của bạn.

Để hạ thấp nó, theo liên kết này.