Tik Tok là một phần mềm gián điệp: cáo buộc nặng nề từ Reddit


CEO của Reddit, Steve Huffman, "Chạm nhẹ vào nó" về phía Tik Tok. Không có lời nói băm, không có lưỡi trên lưỡi và không có sự sợ hãi tôn kính đối với ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Huffman là một câu, không có kháng cáo: Tik Tok là một phần mềm gián điệp, tránh xa Tik Tok, Tik Tok là ác quỷ. Punto.

Hoffman: Tik Tok là một phần mềm gián điệp

Tranh cãi có thể nghe có vẻ ngọt ngào đến tai Donald Trump, mặc dù ông chưa ném những câu đối thoại của mình vào ứng dụng Trung Quốc, đã liên tục ầm ầm chống lại cuộc xâm lược của đất nước phương đông thông qua các phương tiện mà sự đổi mới tạo ra kỹ thuật số. Nơi Trump tập trung các cuộc tấn công của mình vào 5GNói tóm lại, Hoffman thực hiện điều đó thông qua ứng dụng đã chinh phục người trẻ nhất.

Một ứng dụng luôn luôn lắng nghe, một ứng dụng có công nghệ sinh trắc học thật đáng sợ, một ứng dụng mà bạn không bao giờ nên có trên điện thoại thông minh của mình:

Tôi muốn nói với mọi người: không cài đặt phần mềm gián điệp này trên điện thoại thông minh của bạn

Những từ có trọng lượng riêng cao, đặc biệt nếu được phát âm theo đối tượng "Xã hội 2030". Những từ ngữ bốc lửa càng làm tăng thêm âm điệu trong cuộc đụng độ địa chính trị giữa hai quốc gia đã nhiều lần thấy cay đắng lẫn nhau trong lĩnh vực trượt công nghệ. Tik Tok, sau khi có mộtYêu cầu về mặt tinh thần, cũng đã trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất ở thế giới phương tây và mối quan hệ của nó với chính phủ Trung Quốc nghe có vẻ như là một mối đe dọa.

Kiểm soát dữ liệu là một cái gì đó vượt xa câu hỏi đơn giản về quyền riêng tư: đó là kinh tế, chính trị, cân bằng ngoại giao. Và mạng xã hội nổi chính xác trên biển thông tin này.

App