TikTok chia sẻ cách thuật toán quản lý nội dung

Nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng TikTok đã chia sẻ cách các thuật toán của nó quản lý nội dung trong chuyến tham quan ảo của Trung tâm minh bạch. TikTok khác với các nền tảng truyền thông xã hội khác ở logic hoạt động của các thuật toán của nó.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến một vài tháng trước TikTokđã tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện các giao dịch của mình một cách minh bạch hơn. Sau thông báo này, công ty đã có mặt tại Los Angeles.Trung tâm minh bạchAnh ấy đã mở một trung tâm. TikTok đã lên kế hoạch mời các thành viên báo chí, chính trị gia và cơ quan quản lý đến để giới thiệu cách thức hoạt động của hệ thống của họ.

Với bước này, TikTok nhằm đưa ra câu trả lời cho những tin tức tiêu cực trong những năm qua. Tuy nhiên, khung thời gian do công ty chọn trùng với sự bùng phát của coronavirus và TikTok hoãn lời mời của họ anh ấy đã phải.

Trung tâm minh bạch hầu như mở cửa cho lời mời và các thuật toán được hiển thị:

Trong khi virus coronavirus vẫn chưa hết nguy hiểm, lần này TikTok đã đưa ra một giải pháp mới. Công ty là Trung tâm minh bạch của chuyến tham quan ảo đã công bố. Tuy nhiên, nền tảng đã được sử dụng để chứng minh cách các thuật toán của nó hoạt động. các nhà báo được bầu chọn anh ấy mở cửa. Do đó, các thuật toán của TikTok hoạt động như thế nào cũng đã được giải thích.

Một trong những tính năng mạnh nhất trong thuật toán của TikTok là nội dung của nó. là phân loại nó theo các xu hướng phổ biến. Công ty không cho phép người dùng tương tác trực tiếp, tỷ lệ xem nội dung, thông tin video, cài đặt thiết bị của người dùng và cài đặt tài khoản sắp xếp nội dung sẽ xuất hiện trước mặt người dùng.

Để đơn giản hơn, thuật toán của TikTok đang cố gắng khiến người dùng theo dõi nhiều người dùng hơn chứ không phải theo dõi họ. để hiển thị nội dung theo sở thích của họ đang tập trung. Nền tảng, thu thập dữ liệu người dùng, phát hiện nội dung thu hút người dùng khác và đảm bảo rằng nội dung đó được hiển thị trong ứng dụng.

Các nền tảng truyền thông xã hội khác hiển thị cho người dùng những người dùng khác mà họ tương tác. Do đó, TikTok phân biệt chính nó với các nền tảng khác ở điểm này. Thuật toán này cũng là của TikTok 2 trong năm 54 triệu người dùng như thế nào tới 689 triệu người dùng một phần giải thích nó.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2020/09/tiktok-shares-how-its-algorithm-moderate-content.html

Những bài viết liên quan

Back to top button