TikTok tiết lộ chống lại các cáo buộc vi phạm quyền riêng tư

ByteDance, chủ sở hữu của TikTok, đã phải đối mặt với một cuộc đánh giá bảo mật trong những tuần qua. TikTok, công ty gặp rắc rối với CFIUS, đã đưa ra tuyên bố trấn an người dùng.

Công ty có trụ sở tại Trung Quốc là người sáng lập TikTok, một ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến. ByteDanceđể mở rộng vị thế của mình trên thị trường và tăng mức độ phổ biến bắt đầu xuất hiện trong các lĩnh vực khác nhau cho ByteDance, công ty đã mua lại công ty trí tuệ nhân tạo JukeDeck và sau đó bắt tay vào sản xuất điện thoại thông minh của riêng mình, cũng đang phát triển một ứng dụng âm nhạc để cạnh tranh với Spotify, theo tin tức gần đây.

Music.ly, một ứng dụng rất phổ biến mà công ty đã mua lại vào năm 2017 và một lần nữa đã gây ra rắc rối cho công ty. Ủy ban Đầu tư Nước ngoài của Hoa Kỳ (CFIUS); Công ty ByteDance, 1 Tỷ đô la music.ly thông báo rằng nó đang được xem xét bảo mật với lý do không nhận được sự chấp thuận cho giao dịch mua của mình. ByteDance, công ty đã bị cáo buộc nhiều lần trước đây, đã đưa ra một số tuyên bố để tạo niềm tin cho người dùng, đặc biệt là liên quan đến việc bảo vệ dữ liệu cá nhân.

ByteDance đang cố gắng trấn an cả người dùng và ủy ban:

ByteDance, công ty gặp rắc rối với ủy ban, cũng nghĩ về người dùng của mình. music.ly ByteDance, đã gặp rắc rối với Ủy ban đầu tư nước ngoài của Hoa Kỳ với việc mua ứng dụng có tên “TikTok”, ứng dụng thường được khán giả trẻ sử dụng, cũng không được phép Anh ta bị buộc tội bằng cách nào đó đã che giấu và bán chúng. Mặt khác, ByteDance đang cố gắng hết sức để chứng minh rằng tình huống như vậy không tồn tại.

Theo tin tức mới nhất, công ty đã đưa ra một số tuyên bố để trấn an ủy ban và người dùng. Trong ứng dụng TikTok, dữ liệu được lưu trữ theo các quyền có được từ người dùng và nó được giữ bí mật. rằng không có dữ liệu độc hại nào được lưu giữ ByteDance chỉ ra rằng dữ liệu được giữ quan chức trung quốc tuyên bố rằng nó sẽ không được tiếp quản bởi công ty và sẽ không vi phạm quyền riêng tư. Chỉ ra rằng mọi thứ đều ổn với người dùng theo cách này, ByteDance đang cố gắng hết sức để không đánh mất sự nổi tiếng và danh tiếng của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button