Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tìm hiểu xem tài xế Uber nghĩ gì về bạn.

Sau mỗi chuyến đi Uber, bạn có cơ hội đánh giá tài xế Uber về tính đúng giờ, phép lịch sự, sự sạch sẽ và kỹ năng lái xe nói chung. Những xếp hạng này giúp công ty Uber xác định những tài xế giỏi nhất của họ và đưa ra biện pháp kỷ luật đối với những tài xế không đủ năng lực.

Nhưng để một chuyến đi Uber trọn vẹn thì cũng phải có người lái. Bạn có biết rằng bạn cũng được các tài xế đánh giá cao không? Vào cuối chuyến đi, khi bạn đánh giá tài xế của mình, anh ấy/cô ấy cũng đánh giá bạn về việc bạn là một hành khách tốt hay xấu.

Hành vi xấu tràn lan khi sử dụng Uber sẽ khiến bạn bị xếp hạng hành khách thấp. Các tài xế Uber khác sẽ thấy xếp hạng của bạn khi bạn yêu cầu chuyến đi và có thể bỏ qua bạn nếu xếp hạng của bạn cho thấy bạn có thể gặp vấn đề. Giống như bạn không thể thay đổi quá khứ, không có cách nào thay đổi xếp hạng của bạn trừ khi bạn cố gắng cư xử tốt nhất trong những chuyến đi Uber trong tương lai.

May mắn thay, bạn có thể biết chắc chắn vị trí của mình trong xếp hạng Uber với tư cách là người lái xe. Xếp hạng Uber của bạn là mức trung bình của tất cả các xếp hạng mà bạn nhận được từ các tài xế đã tài xế cho bạn trước đây. Bạn không thể biết bạn nhận được đánh giá gì từ các trình điều khiển cụ thể. Bạn chỉ có thể đoán tùy thuộc vào cách bạn cư xử ngày hôm đó. 😀

Cách xem xếp hạng Uber của bạn:

Khởi chạy ứng dụng Uber trên điện thoại của bạn. Nhấn vào menu ở phía trên bên trái và chọn ‘Giúp đỡ‘.

Trên menu Trợ giúp, cuộn và nhấn vào ‘Tài khoản và thanh toán‘.

Trên cửa sổ tiếp theo, chạm vào ‘Cài đặt tài khoản và xếp hạng‘.

Trên cửa sổ tiếp theo, chạm vào ‘ Tôi muốn biết xếp hạng của tôi‘.

Trên Cửa sổ này, chạm vào ‘NỘP‘ để gửi yêu cầu về thông tin xếp hạng của bạn. Sẽ mất một hoặc hai giây để nhận được phản hồi của bạn.