Tín hiệu trở thành vũ khí thoát hiểm quan trọng nhất đối với người biểu tình ở Hoa Kỳ

Một điều ngay lập tức có vẻ rõ ràng: 2020 là một năm khá tốt để che mặt bạn. ”
Moxie Marlinspike, người sáng lập tín hiệu. ẢNH: Tín hiệu

Ngoài các đảng “Tôi không thể thở” và các cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc và bất công, sau vụ giết George Floyd và Breonna Taylor, các tài liệu nghe nhìn và mạng xã hội đã trở thành vũ khí quan trọng khác khi họ cố gắng phổ biến những gì đang diễn ra với những người lên tiếng chống lại sistema. Về vấn đề này, Signal đã công bố ứng dụng nhắn tin được mã hóa một tính năng giúp người biểu tình bảo vệ danh tính của họ.

Xuyên qua cổng thông tin chính thức, Người sáng lập tín hiệu Moxie Marlinspike tuyên bố rằng ứng dụng sẽ sử dụng công nghệ làm mờ khuôn mặt trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Android và iOS. Về cơ bản, nó là một hiệu ứng mờ Vết bẩn để không có khuôn mặt phản đối ở Mỹ khác biệt khi chia sẻ một số tài liệu ảnh qua mạng xã hội.

Tín hiệu được đăng trên trang web của họ rằng họ ủng hộ những người đi bộ trên đường phố để phản đối vụ giết người của George Floyd và Breonna Taylor bởi cảnh sát ở Hoa Kỳ:

Tại Signal, chúng tôi hỗ trợ những người đã xuống đường để nghe giọng nói của họ. Chúng tôi tin rằng một cái gì đó ở Hoa Kỳ cần phải thay đổi, và mặc dù chúng tôi không biết chính xác làm thế nào, chúng tôi hỗ trợ và tin tưởng những người đang tổ chức trên toàn quốc để giải quyết nó.

Làm thế nào để làm mờ khuôn mặt trong tín hiệu làm việc?

Nếu bạn đang ở trong Tín hiệu và muốn chia sẻ tài liệu có liên quan một cách nhanh chóng, chỉ cần chạm vào tính năng làm mờ sẽ ẩn hoặc làm mờ khuôn mặt của những người được hiển thị trong ảnh. Trí tuệ nhân tạo ứng dụng giúp phát hiện khuôn mặt của những người sẽ được bảo vệ bởi chức năng làm mờ.

Bây giờ thật dễ dàng để cung cấp cho mỗi khuôn mặt một nơi ẩn nấp hoặc vẽ một bản nhạc mờ trên một cái gì đó bạn muốn xóa. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng công cụ làm mờ mới để bắt đầu.

Tín hiệu

Tín hiệu chỉ ra rằng sistema Nó có thể không phát hiện 100% khuôn mặt, 100% thời gian, vì những định kiến ​​này, nền tảng đã tăng cường phạm vi hoạt động để người dùng cũng có thể làm mờ khuôn mặt trong ứng dụng.

Chỉ với sự trợ giúp của bàn chải hoặc công cụ chải khác, bạn có thể tự làm mờ khuôn mặt hoặc làm tối khuôn mặt và các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như che hình xăm hoặc nốt ruồi dễ nhận biết.

Tín hiệu cho thấy những cập nhật này đã có trong các cửa hàng ứng dụng và sẽ bắt đầu được triển khai “càng sớm càng tốt”. Người đồng sáng lập của công ty cũng đã công bố một chiến dịch có tên là “Encrypt Your Face” liên quan đến việc tặng miễn phí bảo vệ khuôn mặt.

Tín hiệu