Tin tức PSVita: Rinnegatamante chuyển ReDream, Trình giả lập Dreamcast, sang PlayStation Vita & TheFlow phát hành MiniVitaTV Beta 4 vì vậy bạn có thể sử dụng các nút Trắng trong khi DS3 /4 đã kết nối!

Trong bối cảnh PlayStation Vita, có một số nhà phát triển đã cố gắng vượt qua ranh giới của giao diện điều khiển và lần này chúng tôi cũng sẽ xem phiên bản im lặng của MiniVitaTV Beta 4 có thể cung cấp một số cơ hội chơi game thú vị trên Vita.

Rinnegatamante gửi ReDream cho PlayStation Vita

Tin tức PSVita: Rinnegatamante chuyển ReDream, Trình giả lập Dreamcast, sang PlayStation Vita & TheFlow phát hành MiniVitaTV Beta 4 vì vậy bạn có thể sử dụng các nút Trắng trong khi DS3 /4 đã kết nối! 1

Trong khi bản chuyển sang Vita của ReDream vẫn còn ở giai đoạn đầu, Rinnegatamante và MasterFeizz được biết là hoàn thành công việc khá nhanh để chúng ta có thể thấy mô phỏng Dreamcast về Vita và thậm chí là 3DS mới trong tương lai gần!

Tuy nhiên, trong một thời gian đáng kể, đó là một trình giả lập Nintendo 64 bản địa trên Vita không khác gì một giấc mơ ống nhưng sau đó, RinnegatamanteMasterFeizz tham gia

Với trình giả lập vẫn nhận được cập nhật mới bao gồm tăng hiệu suất mới trong mã kết xuất, Rinnegatamante dường như đã bắt tay vào một nhiệm vụ khác và đó là ReDream đã được chọn vì giống như DaedalusX64, nó ưu tiên hiệu suất hơn độ chính xác cho phép các đơn vị thấp hơn đạt được hiệu suất có thể chơi trong một số tựa game.

Như thường lệ, các cập nhật đã được chia sẻ qua Twitter và một dòng thời gian sơ bộ về những gì đang diễn ra như sau:

Để biết thông tin mới nhất về giả lập Dreamcast về Vita, vui lòng theo dõi Rinnegatamante s Twitter và tham gia Kênh Discord VitaNuova! Rõ ràng là không có ETA nào được đưa ra để chờ đợi sự kiên nhẫn là con đường duy nhất phía trước 😉 Rinnegatamante có thể được tặng cho qua Patreon trong khi MasterFeizz có thể được tặng cho thông qua liên kết này.

MiniVitaTV Beta 4 phát hành với khả năng sử dụng các nút vật lý

Tin tức PSVita: Rinnegatamante chuyển ReDream, Trình giả lập Dreamcast, sang PlayStation Vita & TheFlow phát hành MiniVitaTV Beta 4 vì vậy bạn có thể sử dụng các nút Trắng trong khi DS3 /4 đã kết nối! 2

Bây giờ MiniVitaTV cũng cho phép bạn sử dụng các nút vật lý!

Di chuyển đến một plugin thông qua lưu lượng, MiniVitaTV vừa được cập nhật lên beta 4. Đối với những người trong bóng tối về plugin này, nó cho phép một người kết nối với 4 Dualshock 3 hoặc DualShock 4 Bộ điều khiển cho PlayStation Vita của họ cho đến nay không thể sử dụng các nút vật lý của PSVita trong khi sử dụng plugin có thể khiến điều hướng trong bảng điều khiển hơi khó chịu.

Với bản beta 4, hạn chế này đã được gỡ bỏ nhờ sự trợ giúp của cuevavirus cho phép bạn sử dụng các điều khiển DualShock với các nút vật lý Trắng. Tuy nhiên, không hoàn toàn rõ ràng nếu các nút vật lý có thể được sử dụng làm bộ điều khiển bổ sung trong các trò chơi nhiều người chơi cục bộ, điều này sẽ khá hữu ích cho những người chỉ có DualShock 3/4 Bộ điều khiển xung quanh nhưng muốn một số loại nhiều người chơi.

Bạn có thể nhận được MiniVitaTV Beta 4 từ Lưu trữ GitHub của TheFlow và chắc chắn làm theo hướng dẫn tìm thấy ở đây. TheFlow có thể được tặng cho qua Patreon.

Phần kết luận

Trong các cảnh khác, một bản sao của “Cùng một trò chơi” hoặc “Chuỗi bắn” cũng đã được phát hành Nintendo Switch với cái tên Switch Bắn.

Bài đăng trên PSVita: Rinnegatamante chuyển ReDream, trình giả lập Dreamcast, sang PlayStation Vita & TheFlow phát hành MiniVitaTV Beta 4 vì vậy bạn có thể sử dụng các nút Trắng trong khi DS3 /4 đã kết nối! lần đầu tiên xuất hiện trên Wololo.net.