Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tinh chỉnh bẻ khóa trong tuần: Dots 2, Hấp dẫn, Springtomize 5, và hơn thế nữa…

Nổi bật trong bản bẻ khóa cập nhật chưa được cập nhật với sự hỗ trợ cho iOS 13.0-13.3 trên các thiết bị A12 (X) -A13, giờ đây có thể bẻ khóa phần lớn tất cả iPhone hoặc iPad đang lưu hành với checkra1n hoặc uns0ver. Ngoại lệ duy nhất sẽ là A12 hoặc các thiết bị mới hơn chạy iOS 13.3.1.

Nếu bạn có một thiết bị bẻ khóa, thì bạn có thể muốn tìm một số tiện ích bổ sung để đi cùng với nó. Trong phần này, chúng tôi sẽ thảo luận về các tinh chỉnh jailbreak yêu thích của chúng tôi được phát hành từ thứ Hai, ngày 17 tháng 2 và Chủ nhật ngày 23 tháng 2. Như thường lệ, chúng tôi sẽ khởi động mọi thứ bằng cách nói về các bản phát hành yêu thích của chúng tôi và sau đó kết thúc mọi thứ với một phác thảo của phần còn lại sau đó.

Phát hành yêu thích của chúng tôi trong tuần này

Dấu chấm 2 – $20,00

Một trong những khía cạnh thiếu nhất của nền tảng iOS là sử dụng màn hình OLED trên một số AppleNhững chiếc iPhone mới nhất của. Một cách họ có thể làm điều này, nhưng chọn không, là với một màn hình luôn hiển thị cung cấp cái nhìn sâu sắc về bất kỳ thông báo bị bỏ lỡ nào bạn có thể có.

Dấu chấm 2 là một tinh chỉnh jailbreak mới đối đầu với sự thiếu sót này. Tinh chỉnh hoạt động bằng cách hiển thị các chấm xung và nhiều màu sắc trên màn hình điện thoại cầm tay của bạn trong khi nó bị khóa và phần còn lại của màn hình vẫn tối đen như để tiết kiệm pin.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dots 2 và làm thế nào nó hoạt động trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Trọng lực – MIỄN PHÍ

Một trong những tinh chỉnh bẻ khóa yêu thích mọi thời đại của tôi để cài đặt khi tôi bắt đầu bẻ khóa lần đầu tiên đã giới thiệu vật lý hấp dẫn thực tế cho Màn hình chính của tôi. Với ý nghĩ đó, có lẽ không có gì ngạc nhiên với bất cứ ai ở đây rằng một bản phát hành mới được gọi là Trọng lực khơi gợi nỗi nhớ của tôi.

Giống như các tinh chỉnh cổ điển của thời đại, Gravitation cho phép bạn mô phỏng môi trường hấp dẫn trên Màn hình chính, khiến tất cả các biểu tượng ứng dụng của bạn rơi theo hướng trọng lực. Tinh chỉnh được kích hoạt bằng cử chỉ lắc và sau khi lắc thiết bị của bạn một lần nữa, các biểu tượng nhanh chóng được đặt lại vào vị trí.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hấp dẫn và lý do tại sao nó rất thú vị để sử dụng trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

OneHandWizard 2 – $10,99

Đối với những trường hợp không thường xuyên khi bạn cố gắng sử dụng chiếc iPhone đồ sộ của mình chỉ bằng một tay và thất bại thảm hại, có một điều chỉnh cho điều đó.

OneHandWizard 2 Nhằm mục đích mang đến một chế độ một tay trực quan hơn nhiều cho iPhone của bạn và khá thẳng thắn, nó khởi động tính năng Reachability bản địa.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về OneHandWizard 2 và làm thế nào nó hoạt động trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Quanta (iOS 13) – MIỄN PHÍ

Những người sử dụng AppleHộp đựng pin thông minh của bên thứ nhất sẽ nhanh chóng nhận ra rằng chúng thực sự rất thông minh. Khi được đính kèm, chỉ báo pin iPhone của bạn sẽ hiển thị sạc 100% với trạng thái sạc không đổi trong Thanh trạng thái cho đến khi Vỏ pin thông minh chết. Điều đó đúng ngay lòng meh.

Quanta (iOS 13) là một tinh chỉnh bẻ khóa mới được phát hành và miễn phí nhằm mục đích làm cho việc triển khai Smart Battery Case Case vào iOS thông minh hơn một chút. Với nó, mức pin Status Bar của bạn hiển thị mức trung bình liền mạch giữa mức pin của điện thoại cầm tay và mức pin case, tất nhiên có tính đến việc pin case case chỉ bằng khoảng 33% kích thước của iPhone.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Quanta và cách nó tăng trải nghiệm Vỏ pin thông minh trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Springtomize 5 – $40,99

Nếu bạn là một kẻ hút các tinh chỉnh bẻ khóa tất cả trong một vì xu hướng giúp giảm số lượng các tiện ích bổ sung nhỏ hơn mà bạn phải cài đặt để đạt được hiệu quả bạn muốn, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng Springtomize 5 – có lẽ là phổ biến nhất trong tất cả các tinh chỉnh tất cả trong một – hiện đã chính thức có sẵn cho các thiết bị iOS 13 được trang bị.

Giống như người tiền nhiệm của nó, Springtomize 5 mang lại rất nhiều tùy chọn tùy biến giao diện người dùng được tổ chức cẩn thận thành các phần khác nhau. Với nó, bạn có thể cung cấp cho iPhone hoặc iPad đã bẻ khóa của mình một giao diện độc đáo và cảm giác rằng sẽ làm cho tất cả bạn bè của bạn ghen tị.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Springtomize 5 và những gì nó có thể làm cho bạn trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Các phiên bản khác trong tuần này

13BundleID: Hiển thị một định danh gói bó ứng dụng trong menu ngữ cảnh (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

AnyKeyTrackpad: Cho phép bạn vào chế độ trackpad khi chỉnh sửa văn bản bằng cách chạm và giữ vào bất kỳ phím bàn phím nào (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

Máy chủ AudioSnapshotServer: Móc trung gian iOS để phục vụ ảnh chụp nhanh của bộ đệm âm thanh hiện tại qua TCP / IP (miễn phí qua kho OpenPack)

BetterMultitasking: Cho phép tất cả các ứng dụng sử dụng SplitView và SlideOver trên iPad (miễn phí thông qua kho lưu trữ của nó)

Bonzi Buddy: Cổng Bonzi Buddy cho iOS (miễn phí qua kho BigBoss)

CarBridge (iOS 13): Cho phép bạn xem bất kỳ ứng dụng nào trong CarPlay ($40,99 qua kho Packix)

Trung tâm: Trung tâm hàng biểu tượng ứng dụng cuối cùng trên Màn hình chính của bạn (miễn phí qua kho OpenPack – xem lại)

ColorFlow 5 (iOS 13): Giao diện ứng dụng Âm nhạc được tô màu ($10,99 qua kho lưu trữ Packix – xem xét)

Hệ thống màu Pro: Cho phép bạn thay đổi tất cả các màu hệ thống ($10,00 qua kho Packix)

CopyLyrics: Cho phép bạn sao chép lời bài hát trực tiếp từ ứng dụng Âm nhạc (miễn phí qua kho BigBoss)

CustomProTHERTEXT: Cho phép bạn tùy chỉnh văn bản Tải lại dữ liệu trong Cydia (miễn phí qua kho BigBoss)

Cyanea: Sự kế thừa cho Chameleon, cho phép tùy chỉnh giao diện người dùng trên toàn hệ thống trên iOS 12 và 13 ($00,99 qua kho Packix)

Thanh chết: Thoát khỏi thanh bên trên Màn hình chính trong iPadOS (miễn phí qua kho BigBoss)

Tải xuốngB13: Hiển thị thanh tiến trình khi tải xuống ứng dụng thay vì biểu đồ hình tròn (miễn phí qua kho lưu trữ shepgoba)

Facebook KHÔNG QUẢNG CÁO: Tắt tất cả quảng cáo trong Facebook ứng dụng ($1.50 qua kho lưu trữ Twickd)

GoogleWindow: Cho phép bạn gọi một cửa sổ Google từ mọi nơi trong iOS ($10,99 qua kho Packix)

Thẻ tên ngỗng: Cho phép bạn đặt tên cho MobileGoose của mình (miễn phí thông qua kho lưu trữ PixelOmer vào)

HapticReach: Cảm nhận một số Phản hồi Haptic khi đóng giao diện Khả năng tiếp cận (miễn phí thông qua kho lưu trữ beta CydiaGeek INTERN)

HapticSwitcher: Cảm nhận một số Phản hồi Haptic khi đóng khỏi Trình chuyển đổi ứng dụng iOS (miễn phí qua kho BigBoss)

HapticWake: Cảm nhận một số Phản hồi Haptic khi đánh thức thiết bị bị khóa của bạn (miễn phí thông qua kho lưu trữ CydiaGeek siêu beta)

Gói thí nghiệm IG: Một gói các tinh chỉnh bao gồm IGMusicPlus, IGLive Anonim, IGFakeView, IGFeed, v.v.40,99 qua kho Packix)

IGMusicLikeList: Cho phép nhãn dán Âm nhạc được sử dụng trong Instagram (miễn phí qua kho Twickd)

IGMusicTimeLike: Cho phép nhãn dán Âm nhạc được sử dụng trong Instagram (miễn phí qua kho Twickd)

Ứng dụng WhatsApp của JBPwn: Bỏ qua phát hiện bẻ khóa trong WhatsApp Messenger ứng dụng (miễn phí qua kho Packix)

FastX: Làm cho hình ảnh động trên iPhone của bạn nhanh hơn rất nhiều ($10,00 qua kho Packix)

Mở rộng LINE: Một dòng các công cụ ứng dụng truyền thông trực tuyến (miễn phí thông qua kho BigBoss)

ListSwitcher: Mang Trình chuyển đổi ứng dụng iPhone của iPad sang iPad (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

MobileGoose: Đặt một con ngỗng vui nhộn và kỳ quặc trên Màn hình chính của bạn đi bộ xung quanh (miễn phí thông qua kho lưu trữ PixelOmer kèm theo)

Musica: Biến nút Ốp pin thông minh iPhone của iPhone thành nút điều khiển phương tiện (miễn phí qua kho Chariz)

NoAnimationsX: Tắt hoàn toàn tất cả hoạt ảnh của SpringBoard (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

NoMoreNCTimeX: Ẩn đồng hồ trong chế độ xem Trung tâm Thông báo Ngày hôm nay (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

OneHandWizard 2: Làm cho điện thoại có màn hình lớn dễ sử dụng hơn chỉ bằng một tay ($10,99 qua kho lưu trữ Packix – xem xét)

Màu điện thoại: Tô màu cho ứng dụng Điện thoại iPhone của bạn ($00,99 qua kho Packix)

Điện thoại: Loại bỏ các tab trong ứng dụng Điện thoại cho giao diện lớn hơn ($00,99 qua kho Packix)

Pokémon trung tâm sạc âm thanh: Thay thế âm thanh sạc iPhone iPhone bằng âm thanh tương tự như âm thanh của Pokémon Trung tâm trong các trò chơi phổ biến (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

PureF Focus2: Giúp bạn tập trung bằng cách ẩn các ứng dụng gây mất tập trung khỏi Màn hình chính ($1.50 qua kho lưu trữ Packix)

Truy cập nhanh: Truy cập nhanh hơn vào các phím tắt của bạn (miễn phí qua kho BigBoss)

ĐạtCC13: Cho phép bạn kích hoạt Trung tâm điều khiển bằng cử chỉ Khả năng tiếp cận gốc (miễn phí thông qua kho OpenPack – xem lại)

Làm tròn: Cung cấp cho Trung tâm điều khiển một hình tròn ($0.50 qua kho lưu trữ Packix – xem xét)

Chạy trốn: Hiển thị tốc độ mạng hiện tại của bạn theo thời gian trong Thanh trạng thái (miễn phí qua kho lưu trữ Twickd – xem lại)

Ảnh chụp màn hình: Đưa các hành động nhanh đến xem trước ảnh chụp màn hình sau khi chụp ảnh màn hình (miễn phí qua kho lưu trữ Packix – xem lại)

StatusViz: Trình hiển thị âm thanh trong Thanh trạng thái iPhone của bạn (miễn phí qua kho OpenPack – xem lại)

StopShortcutNotifying: Dừng tất cả các thông báo từ ứng dụng Phím tắt trong các bản nhạc của họ (miễn phí qua kho BigBoss)

VolVibes: Phản hồi xúc giác khi điều chỉnh mức âm lượng của bạn bằng các nút âm lượng ($10,00 qua kho Twickd – xem xét)

WAStickersTab: Trình quản lý nhãn dán cho WhatsApp Messenger ứng dụng ($10,99 qua kho Twickd)

Điều đó chỉ nói về việc kết thúc mọi thứ trong tuần này, bản bẻ khóa tinh chỉnh jailbreak, nhưng hãy theo dõi iDB trong suốt cả tuần để được cập nhật liên quan đến các bản phát hành mới khi chúng thành hiện thực.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tinh chỉnh hơn, thì hãy xem xét việc thêm kho lưu trữ Cydia của bên thứ ba vào thiết bị của bạn để mở rộng phạm vi của bạn và kiểm tra tuần trước tinh chỉnh jailbreak tinh chỉnh trong trường hợp bạn bỏ lỡ bất cứ điều gì đặc biệt. Chúng tôi cũng có một số tính năng làm tròn chuyên dụng để giúp bạn tìm ra những cách hay để tinh chỉnh thiết bị iOS đã bẻ khóa của mình bên dưới:

Những người quan tâm đến việc bẻ khóa cũng có thể thấy các hướng dẫn sau đây hữu ích:

Tinh chỉnh jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần ý kiến ​​dưới đây.